Upplýsingar um dreifikerfi kafbáta í síðasta kafbátnum Reis Class kemur til prófunarstigs

upplýsingadreifingarkerfi aðalbáta kafbátsins kom í prófunarstig
upplýsingadreifingarkerfi aðalbáta kafbátsins kom í prófunarstig

Sjötta dreifikerfi kafbátsupplýsinga (DBDS), þróað af HAVELSAN, innan ramma hins nýja tegund kafbátaverkefnis (YTDP), kom út af framleiðslulínunni og fór í prófunarlínuna.


Nýja tegund kafbátaverkefnis (YTDP), sem var undirritað milli þýska TKMS fyrirtækisins og forsætisnefndar varnarmálaráðuneytisins (SSB) 22. júní 2011, sem felur í sér byggingu sex U 214 kafbáta í flokki undir stjórn Gölcük skipasmíðastöðvarinnar. heldur áfram. Eftir að framleiðslustarfseminni lauk var sjötti upplýsingadreifingarkerfið fyrir kafbáta, sem HAVELSAN, sem er eitt af tyrknesku varnarmálastofnunum, sem sinnir mikilvægum verkefnum innan verksviðsins, upphaflega hannað fyrir nýja tegund kafbátaverkefnis, og var farið í próflínuna.

HAVELSAN, sem framleiðir mikilvæg kerfi innan verksviðsins, mun skila 7 DBDS samtals. 6 þessara kerfa verða notuð í kafbátum sem verða framleidd og 1 verður notað sem landstöðvar.

Nýtt tegund kafbátaverkefnis

Innan verksviðs nýrrar tegundar kafbátaverkefnis (YTDP) sem undirritaður var milli forsætisráðuneytisins í varnarmálum (SSB) og þýska TKMS fyrirtækisins 22. júní 2011; Framkvæmdir við 6 ferðaflokk kafbátsskipa við skipstjórn Gölcük halda áfram með góðum árangri. TCG Pirireis (S-330), fyrsta kafbátaskipið sem framleitt var í verkefninu, var sett af stokkunum 22. desember 2019 í Gölcük skipasmíðastöðinni með athöfn sem Recep Tayyip ERDOĞAN forseti sótti. Einnig var fyrsta suðuathöfn TCG Seydi Ali Reis (S-5), 335. kafbátaskips verkefnisins, haldin við sömu athöfn.

Kafbátar með loft óháð knúningskerfi (AIP) eru þekktir sem markvissustu kafbátaskip um allan heim eftir kjarnorkuknúin kafbát. Kafbátaskip með litla siglingu, sem eru mikilvæg fyrir kafbátavarnarstríðið (DSH); Þeir hafa 68 metra lengd, 13 metra hæð, yfirborðsflæði 1.690 tonn, hámarkshraði 20kt +, hámarkssvið 1250 sjómílur, 260 metra dýpi, 27 manna áhöfn og 84 daga vakt. Kafbátar í Reis Class eru vopnaðir 4 8 mm torpedóslöngum, þar af 533 sem geta skotið Sub-Harpoon.

6 Reis Class kafbátar, þar sem smíði og búnaðarstarfsemi heldur áfram við skipstjórn Gölcük; TCG Pirireis (S-330) 2022, TCG Hızır Reis (S-331) 2023, TCG Murat Reis (S-332) 2024, TCG Aydın Reis (S-333) 2025, TCG Seydi Ali Reis (S-334) 2026, TCG Selman Reis (S-335) verður afhent yfirstjórn tyrkneska sjóhersins árið 2027.

Heimild: VarnariðnaðurVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir