EGO færir Ankarakart forrit á netinu

umsóknir um flutning egóskorts á netinu
umsóknir um flutning egóskorts á netinu

EGO, sem bætti við nýrri nýjungunum sem gerðar voru í því skyni að vera heima og veita borgurum félagslega einangrun, meðan á faraldri kransæðaveirunnar (Covid-19) stóð, komu Ankarakart forritin á netinu.


Með nýrri umsókn EGO aðalskrifstofu Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins munu borgarar ekki lengur þurfa að fara á aðgöngumiðstöð til að kaupa Ankarakart. Ríkisborgarar Ankara sögðu: „www.ankarakart.com.t er“Eftir að hafa skráð sig á heimasíðuna, með forritinu sem þeir munu gera í fjórum einföldum skrefum, verða Ankara kort unnin og afhent í gegnum flutningafyrirtækið. Þeir sem vilja fá kortið sitt fyrir hönd, eftir að hafa lokið öllum viðskiptum á netinu, geta pantað tíma og fengið kortin sín frá umsóknarpunktunum.

Nemendur, kennarar og borgarar eldri en 65 ára munu njóta góðs af umsókninni sem mun auðvelda íbúa Ankara íbúa og koma í veg fyrir uppsöfnun á umsóknarstöðvunum. Í framtíðinni munu allir íbúar Ankara geta notað þetta forrit til kortakaupa.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir