UAVOS lýkur prófunum á ómönnuðum farmþyrlu

uavos lýkur prófunum á ómönnuðum farmþyrlu
uavos lýkur prófunum á ómönnuðum farmþyrlu

Með nýja UVH-170 ómönnuðum farþegaflugi þyrlu fyrirtækisins hefur UAVOS framkvæmt farsæl próf frá fyrsta seljanda til ákvörðunarstaðar og síðan aftur frá ákvörðunarstað til seljanda með því að nota fyrirfram valdar leiðir, með sjálfvirku afhendingarprófi.


Í lok flugsins, sem fór fram á 100 km vegalengd og stóð í 1,7 klukkustundir, var 8 kg (17,6 pund) mikilvægt mannúðarálag afhent án þess að þurfa að lækka þyrluna eða nota stjórnstöð á jörðu niðri á móttökunni.

UVH-170 UAV er hannað til notkunar við erfiðar aðstæður og við þröngar tímalínuaðstæður, bæði í skyndilegum viðbrögðum í lofti og neyðaraðstoð, og við verslunarrekstur. Öryggissvið flugvélarinnar hentar vel til mannúðar og hjálparstarfa á svæðum sem erfitt eða hættulegt er að ná til áhafna eða flugmanna á jörðu niðri.

Það er útbúið með lína af sjóngagnatengli (LOS) og gervihnattasamskiptagagnatengli sem styður flug út fyrir sjónsviðið (BVLOS).

Tækifæri UVH-170 ómannaðs þyrlu hefur margs konar notkun, svo sem félags- og námuvinnslu, læknis- og lyfjafyrirtæki fyrir fjarlæg samfélög og neyðarástand, svo sem félags- og námuvinnslu, olíu og gas eða afhendingu hraðboða.

Hámarks flugtak þyngdar ómönnuð þyrla UAVOS er 45 kg (99 pund) en burðargeta hennar er allt að 10 kg (22 pund). Það getur flogið á 2500 mph hraða, allt að 2500 m hæð.

Framkvæmdastjóri UAVOS og aðalframkvæmdastjóri Aliaksei Stratsilatau sagði: „Eins og við sáum meðan á rannsóknunum stóð geta viðskiptavinir haft gagn af notkun UVH-170 UAV verulega. UVH-170, öflugur VTOL pallur, þarf ekki viðbótar flugtak eða björgunarbúnað, sem gerir það að fullkomnum eiginleika fyrir afhendingu á afskekkt svæði. Ómannaða þyrlan hefur sannað getu sína til að starfa við aðstæður með sterkum vindi yfir 14 m / s. “ notuð tjáning.

(Heimild: defenceturk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir