Tyrkneska farm byrjar flug frá Izmir

tyrkneskur farmur byrjar flug frá Izmir
tyrkneskur farmur byrjar flug frá Izmir

Turkish Cargo (THY), flutningamerki Turkish Airlines, sem náð hefur mestum vaxtarhraða meðal 25 efstu flutningafyrirtækja, áætlar leiðangur til Izmir alla daga þann 28. maí.


Turhan Özen, aðstoðarframkvæmdastjóri Tyrklands varaforseta Ahmet Kaya, varaforseta í Ankara, Istanbúl, Izmir, Antalya, Adana héruðum. Cargo Managers svöruðu spurningum um flutninga á lofti á ferskum ávöxtum og grænmeti útflytjendur, heimsfaraldur. metin.

Forseti Félags Eystrasaltsríkja á ferskum ávöxtum og grænmetisútflutningsfyrirtækjum sem stjórnaði fundinum Hayrettin flugvélum, fjölgaði flugi til að mæta öllum þörfum tyrkneskra farmútflutningsfyrirtækja meðan á kórónavírusnum stóð, sagði það áfram vera lausnarsamstarf Tyrklands fyrir framleiðendur og útflutning.

„Þótt takmarkanir á ferð vegna kransæðaveirunnar hafi dregið úr umferð farþegaflugvéla, færði það þéttleika eftir hlið flugvélarinnar. Til viðbótar við flugvélar er farmur fluttur með flugvélunum í farþegaflota THY. Með tyrknesku farmi, sem er með sjötta stærsta flutningsgetu í heimi, sendum við virðisaukandi vörur okkar með litla geymsluþol til margra landa. Verð einingar og gjöld verða sanngjarnari eftir því sem fjöldi flugs opnar. Árið 2019 voru 6 milljónir 213 þúsund dalir af ferskum ávöxtum og grænmeti fluttir með flugi í skiptum fyrir 19 þúsund 761 tonn af afurðum. Útflutningur á ferskum ávöxtum og grænmeti framleiddur með flugi á síðasta ári jókst um 2018 prósent að verðmæti miðað við 9. “

Hong Kong er í fyrsta sæti með 4 milljónir dala 309 þúsund

Eftir að hafa sagt að mestur útflutningur á ávöxtum og grænmeti með flugi sé til Hong Kong með 4 milljónir 309 þúsund dollara, sagði hann að Noregur fylgdi Hong Kong með 2 milljónir 525 þúsund dollara og Singapore með 1 milljón 656 þúsund dollara.

„Útflutningur til Kína nam 1 milljón 337 þúsund dölum. Frakkland er aftur á móti í fimmta sæti með 1 milljón dollara í útflutning okkar á flugi. Með stækkun flugkerfis Turkish Airlines eykur Turkish Cargo áhrif sín á alþjóðamörkuðum, þannig að markaðsnet okkar stækkar einnig. Útflutningur kirsuberja, sem fór í fyrsta sæti í útflutningi á ferskum ávöxtum og grænmeti í lofti á síðasta ári með 10 milljónir dollara, jókst um 2018 prósent hvað varðar magn og 23 prósent að verðmæti miðað við 53. Næst mest flutta varan okkar voru sveppir með 2 milljónir 349 þúsund dollara. Í fíkjuútflutningi fengust 2019 milljónir 7 þúsund dollara tekjur árið 2 og jukust um 569 prósent. “

Hann lýsti því yfir að útflutningur kirsuberja til Taívan og Suður-Kóreu hafi opnað nýlega eftir Kína. Hann sagði: „Áður en heimsfaraldur var, áttum við tvö Ur-Ge verkefni fyrir Kína, Suður-Kóreu, Malasíu, Singapore og Austurlönd fjær og Suðaustur-Asíu. Suður-Kórea, sem kom inn í Samtök ávaxtar- og grænmetisútflutningsfyrirtækja, stundar nú tvö flug á viku. sagði.

Í fyrsta skipti 28. maí

Faik Deniz, svæðisstjóri tyrkneska farmsins, tilkynnti að fyrirhugaður leiðangur til Izmir á hverjum degi þann 28. maí.

„Ef það er breiður líkami munum við geta sent til Istanbúl um 30 tonn. Þetta mun draga úr þörfinni fyrir afkastagetu. Þar sem það eru viðkvæmar vörur, munum við hafa forgang á ferskum ávöxtum og grænmeti fyrir getu. Ef viðskipti aukast í útflutningi kirsuberja til Kína munum við setja leiguflug eða viðbótarflug. Þetta ár er með ólíkindum en ég held að við munum geta stundað leiguflugsaðgerðir eftir aukinni eftirspurn á næstu árum. Allur rekstur okkar heldur áfram samsærri á einum flugvelli. Dregið verður úr vandamálunum frekar. Í Izmir fjarlægðum við bretti og álag með því að beita sótthreinsunarferli fyrir fisk. Það var vörn sótthreinsun sem myndi draga úr áhrifum kransæðaveirunnar og viðhalda henni í 30 daga. Samþykkt af heilbrigðisráðuneytinu og var það í fyrsta skipti í Izmir. Þetta kemur einnig í veg fyrir krossmengun. Veiran gengur ekki yfir. “

Vörur verða hlaðnar í flugvélina án þess að brjóta kuldakeðjuna

Faik Deniz, sem tilkynnti að frystigeymsluhúsnæðinu með flatarmál 731 fermetra og 3 878 rúmmetra svæði væri lokið í febrúar, sagði:

„Með stærð sinni þýðir það að Izmir-svæðið mun uppfylla þarfir 20-25 ára frystigeymslu. Þegar við erum með vöruhúsin sem við getum ekki endurnýjað höfum við nálægt 4 þúsund rúmmetra af frystigeymslu. Þegar við förum vörurnar í gegnum röntgengeisla eru þær fluttar beint í vöruhúsið og kuldakeðjan er ekki brotin. Við fluttum einnig kröfur okkar varðandi sérstaka búnaðinn sem við munum taka undir flugvélina. Vörurnar verða hlaðnar í flugvélina án þess að brjóta kalda keðjuna. Vörugeymslan er á milli 0 og 8 gráður. Við erum með áætlun um slævingar í öðrum áfanga. Við munum gera neikvæða einkunn. Við héldum í kalda veðrinu í fyrsta verkefninu. Hins vegar, ef þú gerir mínusgráðu í köldu lofti, gerir það kökukrem og þú ættir að nota það í sérstöku herbergi. “

Viðbótar leiðangur til Suður-Kóreu er á dagskrá

Turhan Özen, aðstoðarframkvæmdastjóri tyrkneska farmanna, sagði: „Ef eftirspurn er eftir auknum ferðum til Suður-Kóreu styðjum við að bæta við allt að einum mánuði að minnsta kosti á því tímabili þegar kirsuberið verður annasamt. Við uppskerum ávexti verka sem unnin hafa verið með samtökum útflutningsfyrirtækja í Eyjahaf í 3-4 ár. Með því að halda áfram þessari aukningu sem við náðum í byrjun útflutnings á kirsuberjum til Kína í júní á síðasta ári munum við auka útflutning á ferskum ávöxtum í flugfarmi. Farþegaflugvélar okkar byrja í júní. Við bjóðum upp á tengingu við öll lönd heimsins. Geymsluþol vara eins og ferskra ávaxtar og grænmetis er lítill og kostnaðurinn mikill. Þess vegna hegðum við okkur sérstaklega í ferskum ávaxtasviði hvað varðar getu og verð. “ Hann talaði.

Samstillingaráætlun ÞINN er tilbúin

Özen sagði að á þessu ári væri flugsamgönguverði stjórnað og sérstakt herferðarverð væri boðið umboðsmönnunum og bætti við að áætlun hafi verið gerð um farþegaflug síðan í júní.

„Vegna Covid-19 ganga mörg lönd smám saman að því að taka við farþegum til útlanda. Tyrkland er gert út frá því að bæði sé áframhaldandi lækkun beggja landa til að vinna að gagnkvæmum framförum. Farþegaeiningin okkar flýgur til 320 áfangastaða og 290 áfangastaða á alþjóðavettvangi. Það verður aftur á þessum stigum eins og september-október. Það byrjar með 50-60 löndum í fyrstu. Ákvörðunin verður tekin að því marki sem ráðuneytið leyfir. Á þessu útflutningstímabili verður verulegur hluti af vörum okkar ekki veittur á hverjum degi, á hverjum degi. Þetta er vegna þess að farþegaflugið er framkvæmt ásamt flutningsfluginu og farmurinn fer fram undir farþegaflugvélarnar. Það veltur allt á farþegum. Floti 23 flugvéla veitir flutningaþjónustu. Með tilkomu 310 farþegaflugvéla sem hefjast í júní munu gjaldgengari gjaldskrár koma á dagskrá.

„Við erum að vinna að því að afhenda vörur okkar á heilbrigðan hátt“

Með áherslu á að bæta ætti verð á sumum ákvörðunarstöðum á aðra staði, hélt Cengiz Balık, varaformaður stjórnar Samtaka útflutnings ávaxtasafna og grænmetisfyrirtækja í Eyjum, áfram sem hér segir:

„Skipuleggja ætti áætlun varðandi tíðni daga og ferðalaga fyrir áfangastaði eins og Indónesíu, Taívan, Kambódíu, Kuala Lumpur. Aðrir mikilvægir þættir eru útvegun á köldum ökutækjum til flutninga á vörunni, tafir á flugvélum, biðum og köldum flugvöllum. Undir flugvélinni bíða undir vængi 2-3 klukkustundir meðan á fermingu stendur. Þegar veðrið verður hlýrra skapar það alvarlegar fötlun fyrir vöruna okkar. Við munum reyna að vernda vörur okkar með hitauppstreymi. Við vinnum saman til að tryggja að vara okkar nái til viðskiptavina okkar á heilbrigðan hátt. Það er mikilvægt að opna Adnan Menderes flugvöll. Á svæðinu þar sem við flytjum út verðum við að senda vörur okkar til gamla Ataturk flugvallarins í Istanbúl. Það er mjög mikilvægt að þegar við afhendir farm okkar til Adnan Menderes flugvallar fer það til tollanna þaðan. Ef innlendar línur hefjast verður þetta ástand leyst. “

Mustafa Asım Subaşı, þjónustustjóri tyrkneska flutningafyrirtækisins, sagði að neðanjarðarreksturinn væri mikilvægasti hlekkurinn í keðjunni og að varma teppið lágmarki aflögun í vörum sem fluttar eru út til heitu landa.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir