TÜBİTAK mun ráða 9 samfellda starfsmenn

Tubitak mun stöðugt vinna fyrir starfsmennina
Tubitak mun stöðugt vinna fyrir starfsmennina

TÜBİTAK ræður 9 fastráðna starfsmenn til starfa í Kocaeli. Nokkur sérstök skilyrði eru nauðsynleg fyrir umsækjendur. Umsóknir þurfa að vera sendar í síðasta lagi 27. maí, 17.00:XNUMX. Ekki er tekið við umsóknum nema umsóknir sem gerðar eru í „atvinnuumsóknarkerfinu“.

ALMENNT SKILYRÐI SÉR að leita í kandídatum


a) Að vera bönnuð almenningsrétti.

b) Að eiga ekki rétt á að taka þátt í viðtalinu innan umfangs tilkynninga númeraðra TBTK.BİLGEM.UEKAE.2019-2 og TBTK.BİLGEM.UEKAE.2019-3.

c) Að vera ekki með sjúkdóminn eða smitsjúkdóm sem gæti komið í veg fyrir að hann gegni skyldu sinni stöðugt.

d) Burtséð frá gáleysislegum glæpum, glæpi þýddir í aðrar refsiaðgerðir vegna skammtímafangelsis og frestað ákvæði önnur en þau sem talin eru upp hér að neðan; Jafnvel þótt þeir hafi verið fangelsaðir í meira en sex mánuði eða fyrirgefningu standa þeir frammi fyrir svívirðingum, svikum, mútum, þjófnaði, hæfu þjófnaði, svikum, svikum, misnotkun trausts, sviksamlegu gjaldþroti, svikum eða svikum, ekki verið sakfelldur fyrir glæpi eða smygl, rangfærslur opinberra útboða og viðskipta, afhjúpa leyndarmál verkefnisins, glæpi gegn leyndarmálum ríkisins. Að hafa ekki aðild, tengsl eða hafa samband við skipulag, myndanir eða hópa innan gildissviðs tilskipunar nr. 667 eða mannvirkja, myndunar eða hópa sem þjóðaröryggisráð hefur ákveðið að bregðast við gegn þjóðaröryggi ríkisins.

e) Frambjóðendur verða að hafa meðaleinkunn í meðaleinkunn að minnsta kosti 4,00 af 2,50. (Við umbreytingu á stigastigsmeðaltölum þeirra frambjóðenda sem háskólagráðukerfi eru í kerfinu 100 í kerfið af 4 verður notast við ákvæðistöflu einkunnar í kerfinu 4 í kerfinu 100).

UMSÓKNARFERÐ

a) Til að sækja um auglýsinguna „www.bilgem.tubitak.gov.t er„Þú verður að skrá þig í atvinnuforritakerfið. (Þegar búið er til ferilskrá fyrir forritið verður að bæta öllum nauðsynlegum skjölum við kerfið rafrænt og umsókn þarf að gera með því að velja viðmiðunarkóða). Ekki verður tekið við umsóknum nema fyrir umsóknir sem gerðar eru í gegnum atvinnuforritakerfið.

b) Umsóknum verður að skila eigi síðar en 27 / 05 / 2020: 17: 00.

c) Umsóknir verða metnar með tilvísunarkóða auglýsinga. Frambjóðendur geta sótt um með því að velja viðmiðunarkóða úr atvinnuumsóknarkerfinu. Forrit án þess að velja viðmiðunarkóða verða ekki tekin til greina.

d) Samkvæmt grein (e) í „Almennum skilyrðum sem leitað er að frambjóðendum“ verður kallað eftir 10 sinnum fjölda starfsmanna sem ráðnir verða í hæstu einkunn. Ef það eru aðrir frambjóðendur með sama stig og síðasti frambjóðandinn verður þeim boðið í viðtal.

e) Umsækjendur verða metnir samkvæmt yfirlýsingunni sem þeir hafa slegið inn í atvinnuumsóknarkerfið meðan á umsókn þeirra stóð og ef upplýsingarnar sem eru færðar eru rangar eða eitthvað af skjölunum sem talin eru upp hér að neðan vantar verður umsóknin ógild.

  • Núverandi ferilskrá (ferilskráin þín ætti að vera útbúin með litmyndum, þ.mt tyrknesku, tyrknesku kennitölu og símanúmerum).
  • Dósent eða útgönguskírteini.
  • YÖK Alumni Certificate (internetprentun með stjórnkerfi og eftirlitsnúmer).
  • Yfirskrift félaga.
  • Vinnuskjal og tryggingarþjónustuskjal frá frambjóðendum með reynslu.
  • Skjal sem sýnir stöðu hersins.

Athugasemd: Öll þróun og tilkynningar varðandi ferlið er að finna á heimasíðu stofnunarinnar okkar (www.bilgem.tubitak.gov.tr ​​/ http://www.tubitak.gov.tr) verður tilkynnt.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir