Covid-19 Leiðbeiningar um varnir gegn varnir gegn smitun gegn smitgáta til iðnrekenda

varnar- og eftirlitsleiðbeiningar vegna áfengis sýkinga vegna iðnaðar
varnar- og eftirlitsleiðbeiningar vegna áfengis sýkinga vegna iðnaðar

„Covid-19 leiðbeiningar um hollustuhætti, varnir gegn smiti og eftirlit“ var unnin af sérfræðingum Turkish Standards Institute (TSE) sem mun vera leiðarvísir í baráttu iðnfyrirtækja við Covid-19.


Leiðbeiningarnar verða leiðbeiningar í baráttunni gegn iðnaðarsamtökum gegn Covid-19 í hreinlæti og forvarnir gegn smiti. Ráðherra, Varank, sagði að leiðarvísirinn miði að því að veita iðnrekendum í öllum atvinnugreinum upplýsingar um málsmeðferð gegn smiti og koma í veg fyrir smit, sagði ráðherrann: „Leiðbeiningarnar miða að því að iðnaðarmenn í öllum geirum kynni sér smíði til að koma í veg fyrir smiti og koma í veg fyrir smit. Aðgerðirnar sem við höfum gætt heilsu starfsmanna, gesta, birgja, það er allra hagsmunaaðila í iðnfyrirtækjum. Við leggjum ekki á stóran kostnað á fyrirtæki. Við leggjum því til að gripið verði til einfaldra en áhrifaríkra ráðstafana. “ sagði. Ráðherra Varank bað iðnaðarsamtökin taka eftir öllum ráðleggingunum í handbókinni, ef þeir vilja framleiða örugga og hollustu framleiðslu við aðstöðu sína, sagði ráðherra: „Það mun ekki aðeins leiðbeina fyrirtækjum meðan þeir berjast gegn faraldrinum. Það mun einnig tryggja að fyrirtæki uppfylli áreiðanlegar og hollustu framleiðslustaðla sem krafist er eftir tímabilið eftir faraldur. Við munum endurskoða fyrirtækin í samræmi við það og gefa COVID-19 öruggt framleiðsluvottorð í formi alþjóðlegs gæðavottorðs til þeirra sem standast skoðunina. “ notaði tjáninguna.

Varank sagði að vottunin sem gefin verður af TSE muni hafa iðnaðarmenn mikilvæga kosti, sagði Varank: „Á komandi tímabili mun þessi tegund vottunar verða áberandi í alþjóðaviðskiptum. Nánar verður vikið að því hvort erlendir viðskiptavinir uppfylla hreinlætisskilyrði fyrirtækjanna sem þeir eru að eiga við. Þeir sem stunda framleiðslu við öruggar aðstæður verða einnig markaðsráðandi. Við áætlum að auka þessa vottunarstarfsemi, sem við munum byrja með iðnaðarmannvirki, til annarra geira í framtíðinni; við viljum setja tilfinningu trausts í miðju allrar atvinnustarfsemi. “ Hann talaði.

Ráðherra Varank hélt blaðamannafund í ráðuneytinu til að kynna handbókina sem unnin var af sérfræðingum TSE og felur í sér ráðstafanir sem gera skal í baráttunni gegn Covid-19 í iðnfyrirtækjum. Varank ráðherra benti á að frá fyrstu dögum heimsfaraldursins hafi þeir tekist að berjast gegn vírusnum þökk sé árangursríkri stefnu sem þeir hafa innleitt undir forystu Erdoğans forseta. Varank sagði ráðherrann í ræðu sinni þegar hann lýsti því yfir að þeir hefðu öfluga nálgun á öllum sviðum opinberrar stjórnsýslu með algjörri virknianda.

Rauða línan okkar: Sem iðnaðar- og tæknisráðuneytið höfum við lýst því yfir á öllum vettvangi að forgangsverkefni okkar eru verkamenn í þeim skrefum sem við höfum tekið á þessu tímabili. Í náinni samvinnu við hagsmunaaðila okkar í raunverulegum geirum komum við í veg fyrir hugsanlegar óbeinar. En þó að tryggja samfellu í framleiðslu, var rauða línan okkar heilsufar starfsmanna.

ÓTÆTT hetjur: Tyrkland, kemur frá stóriðjunni. Iðnaðarvörur samanstanda af meira en 180 prósentum af útflutningi okkar á 90 milljarða dala. 5 og hálf milljón verkamanna sem vinna við framleiðslu eru nafnlausar hetjur þessa velgengni. Við höfum leitast við að viðhalda þessum trausta innviði á sem bestan hátt meðan á faraldursferlinu stendur. Handbók um hreinlæti, varnir gegn smiti og eftirlit með Covid-19 endurspeglar þennan anda.

VIÐ teiknum ramma: Í samræmi við faraldur og komandi kröfur höfum við aldrei tileinkað okkur þann skilning að stöðva framleiðslu með öllu. Leiðbeiningarnar sem við höfum útbúið miðar að því að iðnrekendur í öllum geirum hafi upplýsingar um aðferðir til að koma í veg fyrir smit og stjórna. Aðgerðirnar sem við höfum gætt heilsu starfsmanna, gesta, birgja, það er allra hagsmunaaðila í iðnfyrirtækjum. Við höfum teiknað ramma sem allir okkar iðnrekendur geta auðveldlega beitt.

SÖRKLEIKI mun aukast: Við kynnum stöðuga og sveigjanlega nálgun í handbókinni. Við leggjum hins vegar ekki á stóran kostnað á fyrirtæki. Svo við mælum með að gera einfaldar en áhrifaríkar ráðstafanir. Við heimsfaraldur verða fyrirtæki að fara nákvæmlega eftir þessum reglum. Hins vegar, ef þessum reglum er fylgt; Áhrif faraldursins á framleiðsluna munu minnka og hverfa, viðnám raunverulegs geira gagnvart heimsfaraldri mun aukast og með aukinni erlendri eftirspurn munu framleiðendur okkar vera á undan samkeppnisaðilum á tímabilinu.

Öruggt framleiðsluvottorð verður gefið: Þessi handbók mun ekki aðeins leiðbeina fyrirtækjum við að takast á við faraldurinn. Það mun einnig tryggja að fyrirtæki uppfylli áreiðanlegar og hollustu framleiðslustaðla sem nauðsynlegar eru eftir tímabilið eftir faraldur. Iðnaðaraðstaða mun geta sótt um TSE ef þau uppfylla staðla í handbókinni og framkvæma ferli þeirra í samræmi við það. Umsækjandi mun skoða fyrirtækin í samræmi við það og gefa COVID-19 öruggt framleiðsluvottorð í formi alþjóðlegs gæðavottorðs til þeirra sem standast skoðunina.

ÞAÐ mun veita kostum: Þetta skjal mun færa iðnaðarmönnum okkar nokkra mikilvæga kosti. Það mun tryggja að starfsmenn treysti vinnustöðum sínum og stuðli að aukningu framleiðni. Það mun hvetja til framleiðslu sem hentar heilsu manna og fjarlægja spurningarmerki í huga neytenda um hreinlæti og hreinlætisaðstöðu. Á komandi tímabili mun þessi tegund vottunar verða áberandi í alþjóðaviðskiptum. Nánar verður vikið að því hvort erlendir viðskiptavinir uppfylla hreinlætisskilyrði fyrirtækjanna sem þeir eru að eiga við. Þeir sem stunda framleiðslu við öruggar aðstæður verða einnig markaðsráðandi.

Það eru aðrir sektorar næst: Við áætlum að auka þessa vottunarstarfsemi, sem við munum byrja með iðnaðarmannvirki, til annarra geira í framtíðinni; Við viljum setja tilfinningu trausts í miðju allrar atvinnustarfsemi.

„Framleiðendur sjá að aðgerðin sem hún tekur er að virka“

Ráðherra Varank sagði við spurningu um nýjustu aðstæður í Covid-19 prófinu í OIZ-ríkjunum: „Þetta var umsókn sem framleiðslustöðin krafðist af okkur. Covid-19 próf fyrir starfsmenn sem starfa í iðnaðarstofnunum. Þannig efast enginn um að tryggja öruggt framleiðsluumhverfi. Við erum að vinna hér með heilbrigðisráðuneytið okkar, sérstaklega varðandi þægindi starfsmanna okkar. þeir settu bara upp rannsóknarstofur til að þjóna iðnaðinum og prófa sýnin sem tekin voru. Þegar við lítum á prófatíðni getum við séð tölu á stiginu 3 á þúsund. Þetta er mjög ánægjulegt fyrir okkur. Framleiðendur sjá einnig að ráðstafanirnar sem þeir grípa til, “sagði hann.

„11 FYRIRTÆKIÐ GERA UMSÓKN“

Ráðherra Varank svaraði spurningunni á hvaða stigi umsóknirnar eru í stöðlunum sem TSE útbýr fyrir klútgrímur:

Sem TSE höfum við búið til og birt staðla okkar til að ákveða hvaða klútgrímu á að kaupa á markaðnum, sérstaklega þegar verslað er, svo að borgarar þurfi ekki að hafa áhyggjur. Fyrirtæki sem framleiða í samræmi við þessa staðla gilda um TSE með bæði aðstöðuupplýsingar og sýnishornafurðir. Eftir nákvæmar rannsóknarstofuprófanir á þeim eru þeir gefnir TSE-samræmisvottorð. Frá og með deginum í dag hafa 11 fyrirtæki lagt fram umsóknir sínar um að fá TSE vottorð, sum þeirra hafa lokið skoðunarferlunum við framleiðslustöðvarnar og rannsóknarstofur prófaðar á grímunum.

Fyrir „handleiðni Covid-19 um hollustuhætti, sýkingarvarnir og eftirlit“ SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir