Hvenær byrja lestirnar?

hvenær munu lestar byrja
hvenær munu lestar byrja

TCDD Tasimacilik stefnir að því að endurræsa háhraðalestina (YHT), svæðisbundna lestar og útlínustöðvar, sem hefur verið stöðvuð vegna Coronavirus braust, í júní ef engar breytingar verða.


Nokkrar reglur voru kynntar fyrir „aðlögunartímabilið“. Samkvæmt því munu lestir flytja farþega með 50 prósenta getu. Ómaskaðir farþegar verða ekki fluttir í lestir. Farþegar fá miða fyrirfram. Það mun aðeins sitja í sætinu sem þeir keyptu. Hann mun ekki geta ferðast í öðru sæti. Engin breyting er á miðaverði. Lestir verða sótthreinsaðir.

Hér eru nýju reglurnar sem gilda um lestir

Sumar reglur gilda á „aðlögunartímabilinu“. Þetta eru eftirfarandi:

  • YHTs munu flytja farþega með 50 prósenta getu.
  • Ómaskaðir farþegar verða ekki fluttir í lestir. Farþegar verða að koma með grímur sínar.
  • Farþegar fá miða fyrirfram. Það mun aðeins sitja í sætinu sem þeir keyptu. Hann mun ekki geta ferðast um annað sæti.
  • Engin breyting er á miðaverði.
  • Lestir verða sótthreinsaðir.

Lestir munu hafa tóm sæti fyrir heilsuna á bak við vagnana “

„Lestirnar munu einnig keyra með 50 prósenta getu. Það verða tóm sæti fyrir heilsuna að aftan. Fjárhagslegur og sálfræðilegur stuðningur er nauðsynlegur fyrir borgarann ​​til að venjast nýja tímabilinu. Nauðsynlegt er að færa fórnir til að ná þeim aftur. Samkvæmt rannsóknum er flugfélaginu ekki fært að ná tölunum í janúar jafnvel á þessu tímabili á næsta ári. Það eru svipaðar tölur um lestina. Líf þjóðarinnar mun nú breytast.

Tyrkland Railway Map

Hvenær byrja YHT leiðangrar?

Hann lýsti því yfir að sætum lestanna væri raðað þannig að hægt væri að stilla vegalengdir milli sætanna í samræmi við breyttar félagslegar vegalengdir eftir YHT Coranavirus rekið af TCDD Taşımacık AŞ. Miðasala á YHT-flug, sem hefst um miðjan júní, verður á internetinu.

Kortið Tyrkland Fast lest1 Athugasemd

athugasemdir