Útboð fyrir nýja strætó stöð Trabzon

útboð á nýjum bíl Trabzon
útboð á nýjum bíl Trabzon

Fyrirhugað er að útboð nýju strætóstöðvarinnar, sem er meðal verkefna sem Murat Zorluoğlu borgarstjóri Trabzon leggur áherslu á, hefjist í lok maí. Gert er ráð fyrir að nýja flugstöðin, sem mun fylla verulegan skort í borginni, muni þjóna á nýjum stað í lok árs 2021.


Rútustöðin, sem viljað hefur verið eytt af Trabzon íbúum í mörg ár og er orðin blæðandi sár, mun að lokum hafa útsýni sem hentar borginni. Eftirfarandi staðhæfingar um smáatriði verkefnisins voru notaðar af Vísindamálum Metropolitan sveitarfélagsins: Nýtt strætóverkefnaverkefni var hannað til að veita fólki íbúa Trabzon og flugstöðina þar sem þeir myndu nota flugstöðina sem viðkomu þar sem núverandi strætóstöð gæti ekki mætt vaxandi þörf með tímanum.

ÚTLÁSMÁL Í URBAN

Það miðar að því að létta umferðina í borginni með nýju flugstöðvarverkefninu sem staðsett er á 30.144,85 m² lóðinni á Anadolu Boulevard, Ortahisar hverfi, Sanayi Mahallesi. Með nýju snjallri fyrirkomulagi þjóðvega er gert ráð fyrir að draga úr umferðarþéttleika borgarinnar og veita þjónustu á samfelldri samgönguás í austur - vestur, norður - suður línu. Byggingin með samtals byggingarsvæði 9.259,07 m² er með strætisvettvangi fyrir 28 bifreiðar og biðsvæði farþega upp á 1.863,23 m². Mikilvægi tengsla byggingarinnar við borgina var mikilvæg, það var gert ráð fyrir að endurhæfa Değirmendere í vestri, og nærliggjandi svæði, sem voru aðgerðalaus, voru með í landslagshönnuninni.

Lækkun á ökutæki hlaða miða

Bakkinn var skoðaður á tveimur svæðum og norður- og austurhliðin, sem tengd var við borgina, var áskilin fyrir komandi notendur en suður- og vesturhliðin sem snýr að straumi var skilin eftir umferðar strætó og þjónustu. Almenningssamgöngur voru veittar á svæðið með borgarstrætó og minibuss stoppistöðvum staðsett á Anadolu Boulevard. Samgöngubílapallarnir og Gümüşhane þjónustusvæðið með 16 ökutæki voru útgengt frá Ayakkabçiler Sitesi götu sem staðsett er í suðurhluta hússins. Til viðbótar þessu er stefnt að því að draga úr álagi ökutækisins á hringveginum með því að tengja leigubílastöðvarnar við afleidda farþegaás sem myndaðist milli Ayakkabciler Sitesi götu og Anadolu Boulevard með einkabifreið fyrir 104 ökutæki og þjónustubílastæði fyrir 20 ökutæki.

Miðað við að svara öllum þörfum

Gegndræpt og rúmgott mannvirki var hannað til að breyta blönduðu, þreytandi og myrku lofti sem strætisvagnastöðvarnar skildu eftir í huga og miðaði að því að skapa mynd í huga notendanna sem komu til borgarinnar með helgimynda þakhlífinni sem steig á jörðina frá tveimur punktum. Að auki, með því að nota þakformið í ýmsum vörpunarsýningum, var byggingunni útbúinn staður í minni borgarinnar. Byggingin, sem er um það bil 5.000 fermetrar, er með flutninga- og þjónustueiningar, svo og um 1.200 fermetra leiganlegt atvinnusvæði og 800 fermetra skrifstofueiningar. Til þess að notendur geti ferðast þægilega er ákvarðaður stöðugur og skýr farþegaás upp að strætisvettvangum með landslaginu. Það var fóðrað með verslunarhúsnæði eins og mötuneyti, hlaðborð, rakara og afþreyingar svæði umhverfis þennan ás. Þannig er stefnt að því að mæta alls kyns þörfum notenda sem eyða stuttum, miðlungs og löngum tíma í skautanna.

ÞAÐ mun vera sjálfvirkt hentug fyrir TRABZON

Í stað þess að verkefnum nýju strætó stöðvarinnar sem er að ljúka í Trabzon hafi verið lokið, sagði borgarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Murat Zorluoğlu, „Intercity Bus Terminal hefur verið mikilvægt vandamál sem hefur orðið blæðandi sár borgarinnar undanfarin ár. Eins og þú veist kannski er núverandi strætó stöð ekki fullnægjandi þörfinni, en hún hentar Trabzon ekki sem mynd. Endurnýjun strætó stöðvarinnar, byggð fyrir 40 árum, var meðal loforða okkar um val. Um leið og við tókum til starfa gerðum við staðsetningu. Við munum flytja strætó stöðina frá núverandi staðsetningu yfir á svæðið þar sem Galerciler Site og vísindavinnan okkar. Á þessum tímapunkti höfum við lokið verkefnavinnunni okkar, sem er fyrsta skrefið til að gera flugstöð sem hentar fyrir borgina. Við viljum byggja nútímalega strætó stöð sem mun mæta þörfum og hentar Trabzon. Við stefnum að því að færa okkur yfir í nýju strætó stöðina okkar í lok árs 2021 “.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir