Kynningarþjálfun í bönnuðum dögum á sporvagnalínu Opera Kumlubel

stefnumörkun þjálfun á sporvagnalínu óperu kumlubels á banndegi
stefnumörkun þjálfun á sporvagnalínu óperu kumlubels á banndegi

Sveitarfélagið Büyükşehir, sem hefur lagt mikla fjárfestingu í samgöngur í þéttbýli, hefur náð 75. hverfinu í gegnum Borgarspítalann og Kumlubel um óperuna og hefur byrjað prufukeyrslur á Opera-Kumlubel línunni. Að auki, á útgöngudögum, framkvæma allir vatman stefnumótunaræfingar á nýjum línum.


Eftir að réttarhöldin hafa staðið yfir milli Şehir-sjúkrahússins og 75. Yıl Mahallesi, Opera, Yıldız og Otogar-Opera hófu prufukeyrslur í Opera-Kumlubel línunni. Í yfirlýsingum um að prufuakstur væri mikilvægur til að koma í veg fyrir annmarka á nýju línunum, sögðu embættismennirnir að á dögunum með útgöngubann væru allir vopnahlésdagurinn látnir fara í stefnumótunarþjálfun á þeim línum þar sem reynsluakstur var framkvæmdur.

Með því að breyta kreppunni í tækifæri sögðu embættismenn ESTRAM að hreinsunarframkvæmdir héldu áfram við stopp og sporvögnum á bönnuðum dögum og vöruðu borgarbúa við að nota almenningssamgöngur nema þeir þyrftu að gera það.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir