Greind skotfæri ASELSAN virkar á ökutækjum á landi

snjall skotfæri rannsóknir á farartækjum á landi
snjall skotfæri rannsóknir á farartækjum á landi

Vörn Türk, sem er einn helsti stuðningsmaður ASELSAN varnarmálastofnana í Tyrklandi; annast greindur skotfæri fyrir skriðdreka og brynvarða ökutæki.

35mm skotfæri


Hannað af ASELSAN með stuðningi TÜBİTAK SAGE og MKE, KORKUT og brunastjórnunarbúnaðar (AIC) og 35mm agna skotfæri, þar sem aðalmarkmiðið er loft-til-jörð eldflaugar; Það hefur verið aðlagað þessu svæði með því að meta að brynvarðir ökutæki muni auka sláandi skilvirkni. Við þróun KORHAN 35mm vopnakerfis af ASELSAN, með því að nota þetta skotfæri mun gefa vopnakerfinu verulega verkfallsgetu. Umrædda skotfæri var þróuð sérstaklega til að veita árangursríkum markmiðum fótgönguliða, léttum brynvörðum ökutækjum og mikilvægum skynjara sem staðsettir eru á þungum brynvörðum ökutækjum.

hræða loftvarnarkerfi aselsan
hræða loftvarnarkerfi aselsan

Fjöldi og fjöldi agna í skotfærinu hefur verið uppfærður til að auka þéttleika agna á markinu og virku svið skotfisksins að marksetinu hefur verið aukið. Ekki er hægt að forrita og fleygja þessu skotfæri þegar þess er þörf og getur veitt framúrskarandi skarpskyggniafköst gegn brynvörðum ökutækjum, byggingum og glompum.

Þetta þróaða skotfæri notar sama vélbúnað og hugbúnað og 35 mm ögn skotfærin til að stjórna eldi. Þannig var mögulegt að nota þetta skotfæri í KORKUT og AIC + MÇT kerfum, sem og notkun 35mm agnarsambands, þróað til loftvarna í kerfum eins og KORHAN.

aselsan atóm mm
aselsan atóm mm

40mm háhraða snjall granat skotfæri

ASELSAN hefur þróað 35mm háhraða snjall granat skotfæri með því að nota reynslu sína í að þróa 40mm agnarsambönd. Skotfærið sem um ræðir hefur getu til að lama í loftinu þegar það er forritað við útgang tunnunnar og er hægt að nota með góðum árangri gegn smá UAVs ef það er samþætt bæði í skotmörkum á bakvið mjólkurbúið og í IHTAR kerfinu. Skotfærið sem hægt er að kasta frá MK19 byssu sem sett er upp í fjarstýrðri vopnakerfi er hægt að nota sem áhrifamikið skotfæri gegn starfsmönnum í ökutækjum þar sem SARP kerfið er sett upp.

mm forritanlegur mk vinnureglu
mm forritanlegur mk vinnureglu

120mm skynsamlegt skotfæri

Starf ASELSAN á sviði snjall skotfæra með miðlungs styrkleiki var stækkað og byrjaðar voru rannsóknir á sviði skotfæra fyrir tankar og howitzer skotfæri. Í þessu samhengi eru einnig til rannsóknir sem gefa tilefni til 120mm HE skotfæra skothylki. 120 mm Smart Tank Ammunition (120 mm ATM) er þróað með því að samþætta snjallstunguna í klassíska 120mm HE skotfærið og hafa rafrænan tímaaðlögun og rafræn áhrif.

Með 120mm hraðbanka er það stefnt að því að hlutleysa varnar / óvarðar ógnir sem eru falnar / fyrirliggjandi í geymslum gegn geymum með því að útvega peninga. 120mm hraðbanki verður ákaflega árangursrík lausn til að eyða mikilvægum undirkerfum (td periskópum) á vélknúnum ökutækjum í óvinumþáttum og það verður tryggt að þessir þættir geti ekki þjónað með miklum líkum frá löngum fjarlægð.

altay atis e
altay atis e

Finnað tappi fyrir skotfæri af 155 mm hæð

Notandi þættir eru mjög beðnir af notandanum hvað varðar skilvirkni rekstrarins með því að leiðrétta flugstíg stórskotaliðs skotfærisins Starfsemi ASELSAN í þessum tilgangi byrjaði með þróun finnaðra stinga sem innihalda fjölnotagluggatæki sem munu þjóna með 155 mm skotfæri, og er stefnt að því að stækka rannsóknina til mismunandi kalíbera.

T Stormur
T Stormur

Heimild: Vinnumálastofnun kerfisins - yfirmaður sérfræðingafræðings Gökmen Cengiz | Snjallt skotfæraforrit í skriðdreka og brynvarðum farartækjum - 105 tímarit AselsanVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir