Martyr Basic Boxwood skip mun láta herina elska sjóinn

sehit grunntengt skip mun láta herina elska sjóinn
sehit grunntengt skip mun láta herina elska sjóinn

Þrátt fyrir þá staðreynd að Ordu hefur ströndina til sjávar getur það ekki notið sjávar á öllum vettvangi. Mehmet Hilmi Güler heldur áfram að taka að sér verkefni sem munu gera borgina frið við sjóinn.


Í þessu samhengi framkvæmir Metropolitan sveitarfélagið Ordu, sem tók mikilvægar ákvarðanir til að samþætta Ordu við sjóinn, viðhalds- og viðgerðarverk til að koma skipinu sem heitir Şehit Temel Şimşir til ferðaþjónustu. Metropolitan sveitarfélagið, sem hefur endurhæft marga staði svo sem vélina, loftið, rafmagnið og vélrænni kommur skipsins, sem hefur snúið að úreldingu, er einnig að endurskoða innréttinguna til að gera skipið meira nothæft.

Margvíslegir staðir verða fundnir

Innan verksviðs verkefnisins, sem mun leggja mikið af mörkum til sjóferðamennsku og gera borgarbúum Ordu eins og sjóinn; Það verða staðir sem höfða til borgarbúa eins og veitingastaður, kaffistofa, brúðkaupsherbergi, leiksvæði fyrir börn, lifandi tónlistarsvæði. Í skipinu með 600 manna getu, en fundir eru einnig haldnir, er einnig hægt að skipuleggja ferðir.

„ÞAÐ verður fordæmi borg með vopnabúinu“

Í ljósi þess að verkefnin voru unnin með tilliti til þess að sættast Ordu við sjóinn, borgarstjóri Ordu Metropolitan Dr. Mehmet Hilmi Güler sagði: „Það er borg sem mun höfða til augna fólks með hernum grænum og bláum. Við höfum mikla fjölbreytni hvað varðar ferðaþjónustu. Hins vegar hefur Ordu verið hræddur við að nota sjóinn og ekki getað notið góðs af sjónum. Sem borgarstjórn sveitarfélagsins í Ordu erum við að innleiða verkefni sem munu gera Ordu frið við sjóinn. Ordu, sem er fyrirmyndar borg í öllum skilningi með verkin sem við munum innleiða í þessum skilningi, verður dæmi um sjóinn. “

"BORGARFÉLAGIR okkar munu veita hátíðum á skipinu

Güler, borgarstjóri, sagði að liðin stundi hitaverkefni á hinu leigða skipi og sagði: „Við sjáum ekki mikla hreyfigetu í hernum okkar, sem er við strönd Svartahafs, hvort sem það er vetur eða ekki. Við viljum koma hreyfanleika til sjávar og þegna okkar til að taka þátt í þessum hreyfanleika. Í þessum skilningi leigðum við skip sem hét Şehit Temel Şimşir frá sveitarfélaginu okkar fimmtudag. Í þessu skipi vinna liðin okkar hita. Í skipinu sem hefur verið rifið eru teymi okkar að gera viðhald og viðgerðir, þar á meðal innrétting. Þetta skip, hannað með mismunandi hugtök, mun fela í sér marga staði frá veitingastaðnum sínum til brúðkaupsstofunnar. Með skrifum, með veturinn, munu borgarar okkar geta notað þetta skip auðveldlega. Þegar verkinu er lokið munu borgarar okkar eyða miklum tíma í skipinu. “

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir