Rekstur auðlegðarsjóðs fyrir innlenda bíla

rekstur eignasjóðs fyrir innlenda bíla
rekstur eignasjóðs fyrir innlenda bíla

Verkefnið „innanlandsbíll“, sem komið var á dagskrá með stórum auglýsingu sem Erdoğan forseti gerði, er á dagskrá aftur eftir stöðnun á dögum faraldursins. Fram kemur að að þessu sinni er verkefnið flutt í Auðurssjóðinn sem sagður er byggður og hægt sé að koma til millifærslu milljörðum líra til yfirmanna.

Hægt er að leita að landi með auðlindir með því að sýna veðlán!


Hasan Toktaş, meðlimur í aðalstjórn ÍİİP, hélt því fram að 4200 hektara tyrkneska ríkissjóðurinn, sem úthlutað var til TAF, hafi verið fluttur til auðlegðarsjóðsins.

Sagði Erkan Aydın, þingmaður CHP Bursa, að hann hafi sagt að slíkum kröfum hafi verið náð en engar skýrar upplýsingar liggja fyrir um hið opinbera skref í þessa átt. „Við erum að tala um stórt land hér. Ein milljón fermetra af 4 milljón fermetra landi yrði úthlutað til verksmiðjunnar. Með þessari fullyrðingu kemur eitt upp í hugann, landið sem um ræðir verður flutt til auðlegðarsjóðs og þessi staður verður sýndur með því að veita þessum fyrirtækjum veðlán erlendis frá og lánstraust. “

Tayyip Erdogan 27. desember 2020, dagurinn, notendahópur Tyrklands um bílaátakið (TOGG), raunverulegur í 4 milljón fermetra TSK í Gemlik 1 milljón fermetra tilkynnti að það verði úthlutað til að gera verksmiðju „Love Kadir í áminningunni,“ TSK land auðlegðarsjóðir Ef fréttirnar sem þær eru fluttar eru réttar verður staðbundin bifreiðaframleiðsla framkvæmd í samvinnu við Auður sjóðsins. “

„Venture Group, verðmætasta Tyrkland í að minnsta kosti 1 milljón fermetra lands og gefast upp eins mikið fé og við getum ekki sagt fyrir um hvað muni gerast í dag, það er skilið að því verði deilt,“ sagði Kadir hatur, mat hélt áfram á eftirfarandi hátt:

Aðferðin í samvinnu ríkisins við einkafyrirtæki þýðir að fyrirtæki eru afhent ókeypis fjármagn af almenningi. Fyrirtæki eru greidd og verða félagar sem fara ekki yfir 50% af eigin fé. Þar sem fjármagn þeirra er undir 50%, hafa stjórnvöld ekki erindi í stjórn þeirra.

„Þeir geta aðeins fundið svo mikla peninga úr auðlegðarsjóði“
Tayyip Erdoğan sagði að samrekstrarhópurinn, sem stofnaður var fyrir innlenda bifreiðina, muni fjárfesta 22 milljarða lirra. Þeir geta aðeins fundið þessa miklu peninga úr auðlegðarsjóði. Þeir ætla að flytja milljarða lirra til yfirmannanna þar sem við munum smíða innlenda bíl.

Einn tilgangurinn með stofnun auðlegðarsjóðsins er að dreifa slíkum starfsháttum.

Hvaða hvatar voru áður gefnir yfirmönnum vegna verkefnisins?
Eftirfarandi atriði voru í hvatapakkanum sem Erdoğan forseti tilkynnti áður vegna verkefnisins sem Anadolu Group, BMC, Root Group, Turkcell, Zorlu Holding og TOBB munu vinna:

  • Undanþága frá tolli,
  • VSK undanþága,
  • VSK endurgreiðsla,
  • Skattfrádráttur (100% skatthlutfall, 100% fjárfestingarhlutfall, hlutfall af fjárfestingarframlagi sem hægt er að nota á fjárfestingartímabilinu er 100%),
  • Hlutdeildarframlag atvinnurekanda vegna tryggingariðgjalda (10 ár),
  • Staðgreiðsla tekjuskatts (10 ár),
  • Viðurkenndur starfsmannastuðningur (hámark 360.000.000 TL),
  • Vextir og / eða arðgreiðsla (hámark 13 ár frá notkunardegi hvers láns, að því tilskildu að það fari ekki yfir 80% af föstu fjárfestingarfjárhæðinni og 10% af greiddum vöxtum og / eða arði),
  • Úthlutun fjárfestingarstaðsetningar,
  • Kaupábyrgð.


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir