Ráðherra Varank: „Allar bifreiðaverksmiðjur eru að virka“

ráðherra sem starfar í öllum bifreiðarverksmiðjum varank
ráðherra sem starfar í öllum bifreiðarverksmiðjum varank

Iðnaðar- og tækniráðherra Mustafa Varank lýsti því yfir að batinn í raunverulegum geirum væri hafinn og jákvæð merki væru komin og sögðu: „Vertu viss, við munum gera iðnað okkar þolari fyrir alls konar áföllum og halda þeim lifandi í öllum tilvikum.“ notaði tjáninguna.


Ráðherra Varank tók þátt í DEIK-viðræðuáætluninni sem skipulögð var af utanríkisstjórn efnahagssambandsins (DEİK) með vídeóráðstefnu.

Sjálfvirk verksmiðja er að vinna

Varank sagði að raforkunotkun í OIZ hafi byrjað að aukast síðan í byrjun maí. „Allar helstu verksmiðjur bifreiða eru að virka. Það er líka bata í vefnaðarvöru. Matvæla-, efna-, lyfja- og umbúðaiðnaðurinn hefur styrkt styrk sinn með faraldrinum. Við fundum reglulega með fulltrúum iðnaðarins og OIZ stjórnvöldum. Sem ráðuneyti leggjum við áherslu á skrefin til að átta sig á þessum möguleikum. Við munum gera iðnað okkar þolari alls konar áföllum og halda honum lifandi í öllum tilvikum. “ sagði.

COVID-19 SKANNING Á OIZS

Varank sagði að önnur mikilvæg stefna í eðlilegu ferli væri Covid-19 prófin sem þau hófu í OIZ, og sagði: „Við erum að hefja skimunarpróf í Istanbúl, Bursa, Tekirdağ, Manisa og Gaziantep. Við viljum taka þetta kerfi í notkun í öllum OIZ í lok maí. “ Hann talaði.

Augnablik mælingar

Varank sagði að þeir fylgdu leiðandi vísbendingum um hagvöxt reglulega og sagði: „Við fylgjumst með upplýsingum um iðnaðarframleiðslu, nýtingarhlutfall, framleiðslupantanir og raforkunotkun í greininni næstum samstundis. Helsta forgangsverkefni okkar er að tryggja varanlegan bata á framleiðslulokunum. sagði.

VÉL Kalla niðurstaðna

Varank sagði snertingu við tækniþróaða iðnaðarleiðina og sagði: „Við hönnuðum stuðningskerfi frá enda til loka. Við styðjum kaupanda og seljanda á sama tíma. Við munum ljúka símtalinu fljótlega. Á næstu mánuðum verður áætlun okkar virkjuð fyrir aðrar forgangssvið. Við reiknum með að þú sækir um símtöl okkar með staðbundnum eða erlendum samstarfsaðilum. “ Hann talaði.

Virk efnahagsstefna

Varank, og tekur fram að Tyrkland verði eitt af leiðandi nýjum tímum svæðisbundinna framboðsmiðstöðva, mun móta hagsmunaaðila vegamóta með virku hagkerfi og sagði að þeir myndu sækjast eftir diplómatíu.

Við stoppuðum ekki hjólin

Ræðumaður á ráðstefnunni sagði Nail Olpak, forseti DEIK, „við höfum ekki stöðvað hjól efnahagslífsins með stuðningi ríkis okkar, viðskiptalífs, fjármálaheims, starfsmanna okkar. Við vitum að sigurvegarar nýja tímabilsins verða þeir sem geta stjórnað ferlinu með því að treysta á viðskiptafélaga sína án þess að rjúfa framboð og framboðs keðju. “ sagði.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir