Ráðherra Pekcan tilkynnir nýsköpun í stuðningi við tvísýni

ráðherra Pekcan skýrði frá nýjungum í stuðningi við óróleika
ráðherra Pekcan skýrði frá nýjungum í stuðningi við óróleika

Ruhsar Pekcan viðskiptaráðherra lýsti því yfir að verkin sem unnin voru til að styðja við vörumerkin í „stuðningsáætlun Turquality“ fyrir þjónustugreinarnar með kerfi sem byggist á „markaði“ grundvallaratriðum sagði: „Stuðst verður við vörumerki okkar í þjónustusviðinu í 5 ár, hvert á hverjum nýjum markaði sem þau munu koma inn á. Stuðningur við uppbyggingu stofnanainnviða verður veittur á fyrstu 5 árunum. “ notuð tjáning.


„Ákvörðun forseta um stuðning við vörumerki fyrir gjaldeyrisviðskipti“ var birt í Stjórnartíðindum.

Ráðherra Pekcan gaf í færslu sinni á Twitter reikningi sínum upplýsingar um störf sín sem viðskiptaráðuneytið.

Pekcan vakti athygli á nýjungunum í stuðningsáætlun Turquality og gerði eftirfarandi mat:

„Vinnunni sem unnin var í því skyni að styðja við vörumerkin í áætluninni sem ráðuneytið okkar framkvæmdi fyrir þjónustugreinarnar með kerfi sem byggist á„ markaði “grundvelli er lokið. Með ákvörðun forsetans sem birt var í dag í Lögbirtingablaði munu vörumerki okkar í þjónustugeiranum verða studd í 5 ár, hvert á hverjum markaði sem þau fara inn á. Stuðningur við uppbyggingu stofnanainnviða verður veittur á fyrstu 5 árunum. “

Með vísan til áhrifa þessara stuðninga á viðskiptajöfnuð sagði Pekcan: „Þetta nýja stuðningskerfi, sem hefur verið innleitt, mun undirbúa vörumerki okkar til að vera varanlegt á þessum mörkuðum með því að vera til staðar á fleiri mörkuðum. Þannig munu þjónustutekjur lands okkar aukast á sjálfbæran hátt og framlag þjónustugreina til viðskiptajöfnuðar mun halda áfram með jákvæðum hætti. “ notuð tjáning.

50 prósent stuðningur við þiggjendur í mörgum útgjöldum

Með „ákvörðun um stuðning við vörumerki í þjónustuviðskiptum með gjaldeyri“ sem framkvæmd var af viðskiptaráðuneytinu er mögulegt að tyrknesk vörumerki verði studd sérstaklega fyrir hvern nýjan markað í 5 ár og þau geta notið góðs af stuðningi við uppbyggingu innviða fyrirtækja fyrstu 5 árin eftir að þau gengu inn í stuðningsáætlunina óháð markamörkuðum. meðan lagt er af mörkum verður tryggt að stuðla að því að mæta mörgum útgjöldum.

Í þessu samhengi er kostnaður bótaþega sem er innifalinn í stuðningsáætlun Turquality varðandi vöru- og þjónustuskráningu í löndunum sem þeir hafa ákvarðað sem markaður og samþykkt af ráðuneytinu, þjálfun, ráðgjöf, vottunarkostnað sem tengist skjölum / vottorðum sem veita forskot á markaðinn, Kostnaður við ráðningu túlka fyrir allt að 5 matreiðslumenn / matreiðslumenn, hugbúnaðarframleiðendur, verkfræðingar og heilbrigðisstofnanir starfandi hjá fyrirtækinu / samtökunum á sama tíma, auglýsinga-, kynningar- og markaðskostnað sem þeir hafa gert fyrir löndin sem þau hafa sett sér sem markaði og samþykkt af ráðuneytinu. Mörg útgjöld svo sem húsaleiga fyrir verslanir / veitingastaði / kaffihús, útgjöld til vöruhúsa, útgjöld sveitarfélaga, viðeigandi rannsóknir á lóð og framkvæmdakostnað vegna leigu á umræddum einingum og lögfræðiráðgjöf eru studd af 50 prósentum. Að syngja.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir