Ráðningartímabil á netinu gegn Kovid-19 í sjálfsmati

online skipunartími gegn kovid í sérhæfðri farartæki
online skipunartími gegn kovid í sérhæfðri farartæki

Á þessu tímabili, þegar áhuginn á innkaupum á netinu og viðskiptum á Netinu hefur aukist vegna nýrrar tegundar kransæðavíruss (Kovid-19), þjónar farþegasérfræðing, sem er ákjósanleg fyrir þá sem vilja kaupa bíla, einnig með því að skipa sér á netinu innan vébanda baráttunnar gegn faraldrinum.


Vegna faraldurs Kovid-19, sem hristi heiminn og breiddist út til allra landa, eykst áhuginn á netverslun og viðskiptum á netinu. Speglun þessa ástands sést einnig í bílaiðnaðinum. Í þessu ferli seldu sum fyrirtæki bifreiðir sínar í netumhverfi með fjölda bifreiða sem hægt er að tjá með hundruðum og afhentu bifreiðina til viðskiptavinarins án þess að fara úr húsinu. Þökk sé breytingum á kaupvenjum, spara neytendur tíma og fá tækifæri til að fara yfir allar upplýsingar um núverandi ástand ökutækja sem þeir vilja kaupa með sérfræðiskýrslum ökutækja sem þeir vilja kaupa.

Þó að skýrslurnar sem berast frá fyrirtækjum og óháðum sérþekkingarfyrirtækjum veiti neytendum traust, þá hjálpar það kaupandanum að útrýma spurningamerkjunum um bifreiðina. Á þessu tímabili miðar sérfræðiþekking að stuðla að baráttunni gegn Kovid-19 með því að skipta yfir í stefnumótakerfið á netinu.

TÜV SÜD aðstoðarframkvæmdastjóri Ozan Ayözger, aðstoðarframkvæmdastjóri E-Expert, sem Tyrkland og seint á þessum erfiðu dögum, sögðust reyna að gefa svör við kröfum um bifreiðaskoðun, „Áður en viðskiptavinir okkar koma til útibúa eru vissir um að stefnumót séu beðin um að senda með okkur eða í gegnum símaver á heimasíðu okkar. Með þessum hætti getum við verndað heilbrigða ferlið sem krafist er bæði fyrir viðskiptavini okkar og starfsmenn með því að tryggja félagslega fjarlægð í útibúum okkar. “

Ayözger sagði að viðskiptavinirnir geti lokið viðskiptum sínum án þess að bíða í röð í útibúunum meðan þeir kjósa viðeigandi dag, klukkutíma, staðsetningu og pakka með skipunarkerfi sínu. Ayözger sagði: „Með vaxandi áhuga á stefnumótunarkerfinu á netinu spara neytendur tíma og allar upplýsingar um núverandi stöðu ökutækja sem þeir vilja fá. ökutækið hefur tækifæri til að skoða auglýsingasíðurnar. “ sagði.

Ayözger sagði að TÜV SÜD D-Expert hafi gripið til nauðsynlegra varúðarráðstafana gagnvart vírusnum á sérhæfðum stað fyrir bæði starfsmenn og heilsu viðskiptavina. Sagði Ayözger að þeir hafi beitt þessum aðgerðum í smáatriðum bæði hvað varðar viðskiptavini og starfsmenn.

„ÞAÐ hefur verið komið til erfiðra tíma“

Ozan Ayözger gerði einnig mat á áhrifum Kovid-19 braust á notaða bílaiðnaðinn.

„Með samdrætti í sölu á notuðum ökutækjum hafa sérþekkingarfyrirtæki farið að eiga mjög erfitt. Að auki hafa kaupvenjur neytenda breyst og sala frá sölupöllum á netinu í notuðum bílageiranum hefur aukist miðað við árin á undan, þar sem salan dróst saman frá tímabilinu fyrir faraldur. “

'Önnur hönd mun endurheimta'

Ozan Ayözger, sem deildi spá um hvenær eðlilegu ferli hefst í geiranum, lauk á eftirfarandi hátt: „Með tilmælum vísindanefndarinnar og eðlilegu áætluninni sem stjórnvöld ákváðu, hófst smá hreyfing bæði í notuðu farartæki og matsgeiranum. Þó ekki sé hægt að búast við því að við fari fljótt aftur í faraldurstímabilið, teljum við að viðskipti með bifreiðar muni einnig ná sér þökk sé þeim ráðstöfunum sem gerðar verða á næstu 2 mánuðum sem hluti af nýju eðlilegu ferli. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir