OGM mun ráða að minnsta kosti 122 framhaldsskólanemum.

ogm mun gera að minnsta kosti framhaldsskólapróf að starfsmönnum
ogm mun gera að minnsta kosti framhaldsskólapróf að starfsmönnum

Auglýsing var gefin út af forstjóra Skógræktar ríkisins. Í tilkynningunni, sem birt var undir fyrirsögninni „Landbúnaðar- og skógræktaráðuneytið, aðalskógrækt skógræktar, 2020 tilkynning um ráðningu starfsmanna“ var meðal annars 122 opinberir starfsmenn sem ráðnir verða úr að minnsta kosti framhaldsskólanemum.

UPPLÝSINGAR SKILYRÐI

  • Til að uppfylla almenn skilyrði sem fram koma í 657. gr. Laga nr. 48,
  • Meðan unnið var í stöðu verktakafólks samkvæmt B-lið 657. gr. Laga nr. 4. lög; Starfsmannafyrirtæki sem tekið var gildi í B-lið 1. greinar laga nr. 657 og með ákvörðun ráðherraráðsins dagsett 4 og um þá sem þjónustusamningar eru liðnir eða hafa sótt um vistun í starfsmannastöðum í viðauka-6.6.1978. Hafa ber í huga að ákvæði 7. og 15754. mgr. Viðauka 1 við meginreglurnar varðandi aðgerðina eiga við. Þeir sem skipaðir eru í þessar stöður verða ekki skipaðir sem falla ekki undir gildissvið undantekninga sem tilgreindar eru í 1. og XNUMX. mgr. Viðauka XNUMX. gr.
  • Ekki verður tekið við umsóknum þeirra sem ekki bera eða skjalfesta tiltekin hæfi. Að auki munu samningar þeirra sem skilja að hafa falsa / ógilda skjöl sem gefnir eru út af þeim á hvaða degi sem er og að þeir hafa útbúið rangt skjal verða háðir lögsóknum gegn þeim, jafnvel þótt samningurinn hafi verið undirritaður og tollurinn hafi verið greiddur, og þetta gjald verði bætt með löglegum hagsmunum.

SÉRSTAKAR SKILYRÐI

  • Að hafa fengið lágmarksskor 2018 í KPSSP3 og KPSSP94 stig, þar með talið KPSS (B) hópurinn 60
  • Ekki vera eldri en 36 ára frá síðasta umsóknardegi,
  • Fyrir þá sem hafa útskrifast frá einhverju sviði framhaldsskólastofnana og sækja um stöðu stuðningsmannafólks (bílstjóri);
  • Að hafa C-flokks leyfi,
  • Að vera karlmaður,
  • Fyrir þá sem sækja um lögmannsstöðu;
  • Að hafa lögmannsleyfi

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir