Niðurtalning fyrir endurflug hófst á Sabiha Gökçen flugvelli

Niðurtalning fyrir flugin byrjaði aftur á Sabiha Gokcen flugvelli
Niðurtalning fyrir flugin byrjaði aftur á Sabiha Gokcen flugvelli

Istanbul Sabiha Gokcen International Airport (OSH), tímabundin hliðin á ef samþykki yfirvalda eftir brot í þjónustu þann 19. mars, umfang þeirra ráðstafana sem gerðar í Tyrklandi vegna Covidien-28 faraldur er að undirbúa að hefja 28. maí. „Sem Istanbul Sabiha Gökçen flugvöllur áttum við ákafur undirbúningstímabil sem OHS á tímabilinu þegar við truflaðum alla starfsemi okkar í farþegaflugi,“ sagði Ersel Göral, forstjóri OHS. Meðan við héldum uppi aðstöðu okkar annars vegar, undirbjuggum við okkur fljótt að hefja starfsemi á ný. Við skiptum yfir í nýtt kerfi sem beinist að félagslegri fjarlægð og hreinlæti. Í flugmálum getum við sagt að nýtt tímabil hefjist héðan í frá. “Hann sagði að engir farþegar án grímu verði teknir inn í flugstöðina á nýja tímabilinu og að aðstandendur farþega geti ekki lengur komist inn í flugstöðina.


Istanbul Sabiha Gokcen International Airport (OSH), Tyrkland er að undirbúa að hefja farþegum sínum með öllu sem Covidien-þakinn 19 uppkomu þær ráðstafanir sem gerðar vegna 28 mars dagsetningu fyrir tímabundna þjónustu adjournment af þá flugmálayfirvalda á sviði almenningsflugs þann 28. maí á dyrnar ef ekki samþykki fyrir innanlandsflug.

Sabiha Gökçen International Airport Terminal rekstraraðila OHS forstjóri fyrir Ersel Goral heimsfaraldri áhrifum aðeins einn af þeim sviðum sem búa í alvarlegustu í heiminum, ekki aðeins í Tyrklandi þar sem fram kemur almenningsflug, "Istanbul allir ferð okkar flugrekstri á þeim Sabiha Gokcen flugvelli hafa hlé á 28. mars 2020 . Í þessu ferli, sem OHS, en viðhöldum aðstöðu okkar, héldum við aftur á móti undirbúningi okkar án truflana þar til við byrjum aftur að starfa. Við áætlum að hefja innanlandsflug á flugvellinum okkar 28. maí, ef yfirvaldið samþykkir það. Í miðju undirbúnings okkar er að tryggja félagslega fjarlægð og hreinlæti. Sem OHS höfum við lokið öllum undirbúningi okkar fyrir flugfaraldursskírteinið sem mun brátt taka gildi. “ sagði hann.

Þar sem fram kom að ný heimsskipan hafi verið hafin í flugi hélt Göral áfram sem hér segir: „Samkvæmt nýju reglunum sem Flugmálastjórn setti upp verða engir grímuklæddir farþegar teknir inn í flugstöðvarbygginguna. Að auki munu aðstandendur farþega aldrei geta komist inn í flugstöðina. Aftur á móti er aðeins hægt að kaupa hluti til umönnunar barna, fartölvu og kvennahandtöskur. Einnig 100 ml. Þó að vökvatakmörkunin haldi áfram er 100 ml af vökva eins og kölku og sótthreinsiefni með hátt áfengisinnihald. Leyft verður að taka það um borð að því tilskildu að það sé hér að neðan. “

„Fjöldi farþega verður stöðugt athugaður“

Með því að veita upplýsingar um ráðstafanir sem gera skal í flugstöðvarbyggingunni sagði Göral: „Við stefnum að því að nota bæði sjón- og hljóðviðvaranir og tæknilausnir til að koma í veg fyrir þéttleika sem kann að verða sérstaklega við útgöngum flugstöðvarinnar og hreinsaðar gangar. Við munum tryggja að nægilegri fjarlægð sé haldið milli fólks með því að stjórna betur biðröðum fyrir öryggissýningu; Til þess munum við stöðugt athuga fjölda farþega á svæðunum með skynjara myndavélum. Þetta kerfi gerir okkur kleift að grípa til nauðsynlegra ráðstafana til að vernda félagslega vegalengd með því að senda skilaboð til öryggisstarfsmanna okkar á vellinum áður en fjöldi fólks fer yfir tilgreint fjölda. “

„Það getur verið mögulegt að setja skjótan greiningarpakka fyrir flugið“

Á þessu nýja tímabili lagði Ersel Göral áherslu á að farþegarnir myndu starfa í samræmi við félagslegar fjarlægðarreglur í setuhópunum á biðsvæðunum, við innritunaraðgerðir, um borð í flugvélinni og á mat og drykkjasvæðum. Sótthreinsiefni handar verður komið fyrir á öllum tengiliðum við notkun farþega og starfsfólks, svo og brunamælingar með hitamyndavélum við inngangshurðir farþega eða starfsmanna sem koma að flugstöðinni. Að auki, á svæðum eins og lyftur, rúllustiga, rúllustiga og sæti farþega, verður allt yfirborðsheilbrigði tryggt stöðugt með því að takmarka fjölda fólks. Við teljum að því meira sem við gefum gaum að reglunum á þessu nýja tímabili, því fyrr getum við komist í gegnum faraldursferlið. “

Göral lýsti því yfir að ásamt öllum þessum aðgerðum gæti notkun skjótta greiningarsett fyrir flugið, sem þeir sjá nokkur dæmi um í heiminum, einnig verið undir forystu heilbrigðisráðuneytisins eða annarra alþjóðlegra stofnana sem hafa eftirlit með því.

„Helstu viðskipti á netinu“

Göral lagði til að farþegar notuðu fleiri viðskipti á netinu í þessu ferli. Göral gaf eftirfarandi upplýsingar: „Eftir að hafa athugað á netinu geturðu byrjað ferðalagið án þess að skiptast á neinum skjölum með QR kóða í símann þinn, svo þú getur búið til öruggara umhverfi fyrir bæði þig og fólkið í kringum þig. . Stærsta áskorunin sem við munum glíma við á flugvöllum á þessum tímum sem við búum undir hótun Covid-19 er að það verður þörf fyrir meira pláss með færri farþegum. Að auki mun allar ráðstafanir og viðbótarþjónusta hafa kostnað af byrði. Vonandi að finna endanlega lausn eins fljótt og auðið er, ættu gestir okkar að hafa hjarta sitt huggulegt um að við munum vandlega framkvæma allar skyldur okkar í þeim tilgangi að koma á eðlilegan hátt þar til þessi lausn kemur inn í líf okkar. “

„Það verða engir grímuklæddir starfsmenn“

Að lokum sagði Ersel Göral að starfsfólkið sem starfar í flugstöðvaviðskiptum hefji undirbúning að því að gera allar varúðarráðstafanir til að geta fengið starfið við bestu aðstæður. Starfsmenn okkar munu gangast undir heilsufarsskoðun hjá lækni á vinnustaðnum áður en þeir flytjast til vinnu á skrifstofunni og á vettvangi og starfsfólkið sem fer ekki framhjá mun ekki geta unnið. Allt starfsfólk mun klæðast grímum og andlitshlífum og grímunum verður dreift til starfsmanna á 20 tíma fresti á daginn. Félagslegum reglum um fjarlægð og hollustuhætti verður beitt nákvæmlega í starfsmannaþjónustu og skrifstofum og sótthreinsun framkvæmd reglulega. Ferlið verður fylgt á hæsta stigi innan starfssviðs vinnuverndar. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir