Netstyrk ASELSAN studd hæfileikaverkefni sem notað er í NATO-æfingu

netstyrkt hæfileikaverkefni aselsans var notað í starfi NATO
netstyrkt hæfileikaverkefni aselsans var notað í starfi NATO

Verkefnið „Network Supported Talent“ þróað af ASELSAN sannaði köttinn sinn frá EURASIAN STAR'19 bora NATO.


EURASIAN STAR (EAST) 2019 æfingin var gerð með þátttöku alls 3 starfsmanna frá nítján höfuðstöðvum, innlendum stofnunum og alþjóðastofnunum í Istanbúl ásamt yfirstjórn og heraflauppbyggingu NATO.

Í æfingu EAST-2019 var yfirheyrslu- og stjórnkerfið Over Battalion (TÜKKS / TACCIS) hugbúnaðurinn, sem er verið að þróa innan ramma Network Assisted Ability (ADY) verkefnisins, notaður með góðum árangri til að skapa taktískar aðstæður og endurspegla núverandi aðstæður allan æfinguna.

Í 3. stjórn Corps, sem er fjölþjóðleg höfuðstöðvar, er TÜKKS / TACCIS hugbúnaður á ensku, með stöðukortum búin til fyrir samskiptareglur Nató, starfssvæði á tölulegum kortum tekin af netþjónum NATO-korta, um breytingar á atburðum og eftirlitsaðgerðum. aðgerðir eins og að rekja, vingjarnlegur og óvinur gegn baráttufyrirkomulagi (MIT) og flytja núverandi aðstæður yfir í sameiginlega rekstrarmynd NATO (NCOP) kerfið.

Innan ramma ADY verkefnisins hófust EAST-2019 rannsóknir 30. september 2019 með uppsetningu TÜKKS / TACCIS hugbúnaðar. Veittur var ákafur stuðningur starfsmanna við uppsetningu, þjálfun þjálfara og notenda, færslu gagna fyrir æfingu og framkvæmd æfingarinnar. Í millitíðinni var tekið við endurgjöf frá leiðbeinendum, uppsetningaraðilum og notendafólki og nauðsynleg vinna unnin til að klára æfinguna með góðum árangri.

Austur-2019 æfingu var lokið með TÜKKS / TACCIS hugbúnaðinum í þeim tilgangi að koma til móts við þarfir tyrkneska herliðsins tíu mánuðum fyrir afhendingu ADY verkefnisins.

Önnur skref í ferlinu við að taka ábyrgð 2021 á NATO (NRF21), sem er mikilvæg fyrir landið okkar, lauk með framkvæmd æfingarinnar EAST-2019.

Vottunarferli NATO

STEADFAST COBALT 2020 (STC2020) í vottunarferli Atlantshafsbandalagsins í mars-maí 020, CWIX-2020 (Coalition Warrior Interoperability eXploration, eXperimentation, eXamination, eXercise) og STEADFAST JUPITER-JACKAL 2020 í nóvember-desember 2020 JA2020) mun halda áfram með æfingar.

Sem afleiðing af árangri sem náðst hefur á æfingunni kom einnig fram að starfsmenn ADY verkefnisins og lausnarsamstarfsaðilar frá ólíkum fyrirtækjum komu saman á hátíðarviðburðinum sem haldinn var í Ivedik Technopark háskólasvæðinu með þátttöku varnarmálastjóra Technologies (SST) geiraforseta og aðstoðarframkvæmdastjóra Mustafa Kaval og stjórnenda.

Network Supported Ability (ADY) MIP Compliance Project

Innan verksviðs verkefna, sem framkvæmd voru fyrir herforingjastjórn landanna, hafa upplýsingatæknigeindir verið búnar til á síðustu 15 árum í samræmi við staðla NATO og viðhald þeirra hefur verið veitt af Havelsan.

Nútímavæðing þessara innviða og notkun þeirra fyrir hæfileika sem studd er af neti eru innifalin í ADY-verkefninu (Network Assisted Talent). Innan verksviðs MIP Fylgisverkefnis netstyrksins (ADY) mun Havelsan halda áfram að framkvæma starfsemi við hönnun og framkvæmd samþættingarinnviða Landhelgisgæslunnar sem framkvæmd var á árunum 2001-2012, og rekstrarsamhæfi upplýsingakerfa herforingjastjórnarinnar í innlendu og alþjóðlegu umhverfi. (Heimild: DefenceTurk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir