Lýsing frá MSB! Stöðuöflun og flutningafyrirtæki sem tilkynnt verður frá rafstjórninni 28. maí

stefnt er að tilköllum og tilvísunarviðskiptum frá msb mayista frá ríkinu
stefnt er að tilköllum og tilvísunarviðskiptum frá msb mayista frá ríkinu

Fréttatilkynningar voru gefnar um ráðstafanirnar sem gripið var til, áframhaldandi starfsemi og mál á dagskrá Landvarnarmálaráðuneytisins, einkum baráttan gegn hryðjuverkum, gegn COVID19 faraldrinum. Upplýsingarnar sem unnar voru í formi myndbands vegna COVID-19 faraldursins deildu eftirfarandi upplýsingum:

Friðland PINARI-SVIÐ


19 PKK / YPG hryðjuverkamenn, sem reyndu að síast inn í friðarhverfið um miðnætti 10. maí, voru auðkenndir og hlutleysaðir af hetjuforingjum okkar. Með nýjasta atvikinu hafa 66 PKK / YPG hryðjuverkamenn verið hlutlausir á Friðarsvæðinu undanfarinn mánuð.

Rannsóknir, eftirlit og mannúðaraðstoð / stuðningsaðgerðir eru stöðugt framkvæmdar til að halda áfram friði og ró á svæðinu. Í þessu samhengi hefur verið hafin viðgerðarstarfsemi vegna enduruppbyggingar á Haseke og Allouk vatnsaðstöðunni, sem PKK / YPG hryðjuverkasamtökin hafa gert ónothæf og hefur verið unnið mikið að því að gera aðstöðuna endurnýjanlega og hefur vatni verið komið til Haseke og landsbyggðarinnar í nóvember 2019. Hins vegar var ekki hægt að reka vatnsaðstöðu sem þarf rafmagn vegna vísvitandi truflana og ófullnægjandi flutnings raforku sem hryðjuverkasamtökin veita suður af Friðarsvæðinu og undir stjórn hryðjuverkasamtakanna PKK / YPG.

Oft skert og þegar ófullnægjandi rafmagn hefur nú þegar komið í veg fyrir að vatnsbólin í Rasulayn og Tel-Abyad, einkum Allouk vatnsverksmiðjan, starfi á fullum krafti, valdið vatnsvandamálum á svæðinu, líf án rafmagns og vatns að vetrarlagi, mikil neyð fyrir íbúa svæðisins og Hann átti í erfiðleikum.

Sem afleiðing af mikilli viðleitni starfsfólks okkar og tengiliðunum við Rússland, frá og með 1. apríl 2020, voru aðeins 70 megavött af 10 megavöttum raforkuþörf svæðisins til staðar og flestar Tel-Abyad og Resulayn raflínur og spennistöðvar voru lagfærðar.

Þrátt fyrir rafmagnið sem er ófullnægjandi vegna þrýstings hryðjuverkasamtakanna PKK / YPG og oft skert hefur verið fullnægt hreinu vatnsþörfum fólks sem býr í Wire Repair og Haseke, sem nutu góðs af Allouk vatnsaðstöðunni með viðbótarráðstöfunum síðan í mars.

Fyrir vikið endurspeglar dagskráin, sem vilja njóta góðs af Covidien-19 vírus hryðjuverkasamtökunum PKK / ypg'n, vatn til svæðisins Hasakah raunveruleika þess efnis að trufla Tyrkland.

RÁÐHERRA

Baráttan gegn hryðjuverkum heldur áfram með samfelldum og líkamsárásum heima og erlendis. Fjöldi hryðjuverkamanna sem hafa verið hlutlausir á öllum aðgerðasvæðum síðan 1. janúar er 1445.

Síðastliðinn mánuð voru 24 meðalstórar og 2 stórar aðgerðir framkvæmdar innanlands vegna skjólsvæða PKK / KCK hryðjuverkasamtakanna. Í áframhaldandi aðgerðum hafa 104 hryðjuverkamenn verið hlutlausir undanfarinn mánuð; 5 skothríðarbyssur, 2 flugbyssur, 3 leyniskytta byssur, 2 vélbyssur, 26 fótgönguliðar, 46 handsprengjur, 104 sprengjuflugvélar, 3200 skotflaugar gegn flugvélum, 3700 skotvopn, 30 steypuvopn, 88 skotflaug skotfæravörður, 80 kg. Sprengiefni C-4; 340 kg. lagt hald á ammoníumnítrat; 35 EYP voru eyðilagðir með 67 námuverkamönnunum. 77 stöðum, skjól, hellum og vöruhúsum, sem fundust notaðir af hryðjuverkamönnum, voru eyðilögð og gerð ónothæf.

Barátta gegn mýkingu

Í kjölfar aðgerða og aðgerða sem framkvæmdar voru á landamærum til að berjast gegn smygli frá fjárhagslegum fjármunum PKK / KCK hryðjuverkasamtakanna var gripið til 110.000 pakkninga af sígarettum, 72 kg af fíkniefnum, 98.000 lyfjapilla og 10 fótgönguliðsrifflanna undanfarinn mánuð.

Að auki voru alls 533 einstaklingar sem tóku þátt í ólöglegum tilraunum við landamæragreinar veiddir í síðasta mánuði, 10.298 manns voru lokaðir / ýttir aftur áður en hindberið fór framhjá. Meðal þessara einstaklinga voru 2 DAESH TIL félagar veiddir og 8 meðlimir PKK / PYD-YPG hryðjuverkasamtakanna gefnir upp.

ÞRÓUN í LIBYA

Varðandi Líbíu, eins og áður sagði, markmið okkar er; Undir forystu og eignarhaldi Líbýumanna tryggði það landhelgi og þjóðarsátt og náði til allra Líbýubúa án undantekninga; að stuðla að myndun sjálfstæðs, fullvalda og velmegandi Líbíu. Í þessu samhengi halda starfsmenn tyrkneska herliðsins áfram við þjálfun hersins og ráðgjöf til UMH, lögmæts fulltrúa Líbýu sem viðurkenndir eru af SÞ, innan ramma tvíhliða samninga sem undirritaðir voru í samræmi við U / A lög.

Uppsögn og klofningur

Varðandi COVID-19 braust, annars vegar eru nauðsynlegar rannsóknir framkvæmdar innan gildissviðs baráttu og hins vegar eru áætlanir um eðlilegu ferli einnig í gangi.

Í þessu samhengi er fyrirhugað að útskriftin hefjist frá 31. maí, stefnumótunin hefjist frá 5. júní og greidda herköllun hefjist frá 20. júní. Niðurstöður úr vali og flokkun skyldna sem afhentar eru tilkynntar í rafstjórninni 28. maí 2020.

Það er skylt aðilum að skylda að fylla út „COVID-19“ spurningalistann í gegnum e-ríkisstjórn fjórum dögum fyrir sendingardag og framkvæma „Kovid-19“ prófin á heilbrigðisstofnunum sem þeim er beint til. Vegna COVID-19 braust; Til að útrýma hættu á mengun og lágmarka snertingu verða öll viðskipti í tilvísunarferlinu framkvæmd af rafstjórn, nema lögboðin mál, engin hernaðaraðgerðir verða framkvæmdar við herdeildirnar. Ríkisborgarar okkar munu geta nálgast ítarlegar upplýsingar í gegnum netreikninginn okkar.

Barist gegn FETO

Barátta gegn FETÖ í samvinnu við viðkomandi stofnanir; þeim er haldið með ákveðni í ljósi nýrra upplýsinga, skjala og gagna. Sem afleiðing rannsókna sem framkvæmdar voru innan þessa sviðs; Síðan 15. júlí 2016 hefur samtals 19.495 starfsmönnum verið vísað úr tyrkneska hernum. Dóms- og stjórnsýsluferlið fyrir 4.682 starfsmenn stendur yfir.

Tyrkneskir herir, sem eru tilbúnir til aðgerða með árangursríku, fælingarmiklu og virtu hæfi; til varnar og öryggi lands okkar; Með trú, þolinmæði og fórn er hann staðráðinn í að vinna öll verkefni sem honum eru falin.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir