Mk41 VLS samningur um STIGING Class freigate

mk vls samningur um staflaflokks freigáta
mk vls samningur um staflaflokks freigáta

Bandaríski sjóherinn skrifaði undir samning við BAE Systems Land & Armaments um framleiðslu á Mk41 lóðréttu púlskerfi (VLS).


Samkvæmt upplýsingum frá bandaríska varnarmálaráðuneytinu Pentagon er umræddur samningur; US Navy (68%), Japan (11%), Ástralía (6%), Noregi (6%), Hollandi (6%) og Tyrkland (3%) til MK41 felur í sér framleiðslu á lóðrétta Pulse System dós. Samkvæmt samningnum, að verðmæti alls 42 milljónir 842 þúsund 169 dala, er áætlað að verkunum verði lokið í júlí 2023.

Þetta mun veita dós af Tyrklands áframhaldandi starfsemi byggingu MİLGEM Stack ( "I") sem vænta má að nota í Class freigáta. STIF Class Fregates, sem nú er fyrirhugað að framleiða, munu hafa 16 Mk41 VLS. Að auki, Turkey Horse National Portrait System (MDAS) heldur einnig áfram að vinna að.

Heimild: VarnariðnaðurVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir