Vélmenni hjálparmenn eru að koma til Mehmetçi!

mehmetcige vélmenni aðstoðarmenn eru að koma
mehmetcige vélmenni aðstoðarmenn eru að koma

Gerður hefur verið samningur um verkefnaverkefni framkvæmdastjóra varnariðnaðarins (SSB) á meðalstéttum á 2. stigi ómannaðs ökutækja á landi.


Forseti varnariðnaðar forsetans. Dr. İsmail Demir: „Vélfæra hjálparmenn koma til Mehmetçi! Eftir frumgerðir af léttum og meðalstéttum 1. stigs ómönnuðum bifreiðum, gerðum við samning við Aselsan um millistétt 2. stigs. Vopnaðir ómönnuðir bifreiðar á jörðu niðri verða afhentar KKK með verkefninu þar sem Katmerciler verður einnig framleiðandi palls.

verkefni; Það felur í sér þróun og fjöldaframleiðslu á ómönnuðum ökutækjum á jörðu niðri við uppgötvun, eftirlit, markgreining, vopnakerfi og önnur kerfi sem þarf, fjarstýring, sjálfstæð notkun og yfirburða hreyfanleiki. “

Staður ómannaðra kerfa á sviði varnar- og öryggismála eykst dag frá degi. Sérstaklega við ósamhverfar stríðsaðstæður þarf ómannað kerfi sem geta starfað á landi, sjó eða í loftinu og ákveða sjálfa sig til að framkvæma athafnir eins og könnun, eftirlit, leyniþjónustur, varnir, rökrétt stuðning og álíka fljótt og vel.

ASELSAN verður mikið notað á vígvöllum framtíðarinnar;

  • Það er hægt að stjórna því lítillega,
  • Getur tekið ákvarðanatöku og framkvæmd út af fyrir sig,
  • Það getur unnið við allar aðstæður og hefur mismunandi stærðir.

Heldur áfram að vinna að þróun og framleiðslu ómannaðra kerfa.

Í samræmi við þennan tilgang hafa hugbúnaðarpallar verið þróaðir til að safna þekkingu og reynslu um sjálfræði, vopn ómannaðra kerfa, samhæfingu margra ómannaðra kerfa og samþættingu þeirra í stjórn- og eftirlitskerfi, sem mynda mikilvæga byggingarreiti á þessu sviði. ASELSAN kynnti fyrsta ómannaða ökutækið sitt, İZCİ, og GEZGİN á Alþjóðlegu varnarstefnunni IDEF 14 sem haldin var fyrir 2007 árum. ASELSAN hefur fullkomnað tækniinnviði sína á sviði ómannaðra kerfa í gegnum tíðina og þróað samstarf við innlenda / erlenda pallframleiðendur.

ASELSAN hefur fært innlendar og hátækni svipaðar vörur til að mæta þörfum TSK á sviði ómannaðra kerfa. Í birgðum öryggissveita okkar hafa ASELSAN vara mannlaus loft-, sjó- og landbifreiðar (Bomb Destruction Robots) unnið í mörg ár.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir