M4K björgun björgunarhluta MXNUMXK heldur áfram

Afhending varnar björgunar mk að hluta til við mitt heldur áfram
Afhending varnar björgunar mk að hluta til við mitt heldur áfram

Eftir afhendingu frumgerðanna halda afhendingar á fjöldaframleiðslutímabilinu í maí einnig eftir afhendingu frumgerðarinnar innan ramma verkefnisins Mine Resistant Partial Protected Saviour (MKKKK) sem þróað var af MPG Makine Production Group.


8 til viðbótar M4K, ökutæki að hluta til varnar bjargara (MKKKK) voru afhent af MPG Machinery Production Group frá maí.

Samkvæmt þeim upplýsingum sem Defense Turk hefur aflað; Eftir 2020 frumgerð og 1 fyrstu framleiðslufyrirtækin í raðframleiðslu í mars 4, hélt fjöldaframleiðslusendingum áfram í apríl 2020. Í þessu samhengi voru 5 jarðsprengjur í viðbót með vernd að hluta gegn M4K ökutækjum afhentar öryggissveitunum í apríl. Með síðustu 8 ökutækjum sem afhent voru voru alls 18 ökutæki afhent. MKKKK farartæki hafa verið virk notuð síðan þau fóru í birgðum yfirstjórn herafla.

M4K framboðssamningur undirritaður með MPG

MPG Makina Prodüksiyon Grubu Makina İmalat San. Ve Tic. A.Ş., innan verksviðs verkefnisins „Hlutverndaðar björgunarbifreiðar“, sem verður keypt til að mæta þörfum tyrkneska herliðsins. Tic. Inc. Samningsverð verktaka, sem áður var undirritað með heildarupphæð 4.580.000 USD án virðisaukaskatts, náði 10.05.2019 USD (án virðisaukaskatts) vegna viðbótarpöntunarinnar sem lauk 13.312.000.

Í þessu samhengi verða samtals 29 bifreiðar afhentar.

MKKKK notar Seyit 8 × 8 sem brynvarinn burðarpall; Björgunarbifreiðin, sem býður notendahópnum mikla verndun á námum og loftárásum, felur í sér óbeinar herklæðisvörn, slökkvistarf og sprengingarbælingarkerfi, KBRN verndarkerfi, svo og RF blöndunartæki og SARP UKSS.

*** Innan verksviðs 8X8, 10X10, 12X12 hjólatankabifreiðar, gámaflutninga og björgunarbifreiðaverkefnis sem framkvæmd var af Varnarmálastofnun, 8 með 8X10, 10X12, 12X476 hjólasamsetningar til að auka hreyfanleika yfirstjórn landherja og veita bardagaþjónustu stuðning. stefnt er að framboði ökutækja. (134 tankflutningafyrirtæki, 65 gámaflutningar og 277 vistun farartækja) (Heimild: DefenceTurk)Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir