Hægt er að virkja flæði Asflat í Ankara

malbiksvæðing heldur áfram í Ankara
malbiksvæðing heldur áfram í Ankara

Ankara Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram malbikunarvinnu allan sólarhringinn í útgöngubanninu sem tilkynnt var sem liður í baráttunni gegn Coronavirus braust. Vísindadeildin, sem framkvæmdi 7 tonn af malbiki, sem hellt var á milli 24. og 16. maí, tók saman 19 tonn af malbiki við höfuðborgina aðeins á dögunum þegar útgöngubanninu var beitt. Liðin luku loks malbikunarferlinu fyrir framan AŞTİ.


Með opnun malbikstímabilsins hefur Metropolitan sveitarfélagið Ankara flýtt fyrir malbikunar- og endurbótaverkum víða í höfuðborginni.

Innan verksviðs baráttunnar gegn kransæðavirus faraldrinu tóku teymi vísindadeildar lið, sem jók vinnu við útgöngubann sem tilkynnt var um helgar; Hann sinnti malbikunarvinnu á mörgum stöðum í borginni frá Altındağ til Çankaya, frá Etimesgut til Yenimahalle.

77 Þúsundir 18 tonna asfalt í lögunum á götunni frá apríl til í dag

Á dögunum þar sem útgöngubann var lýst yfir lauk verkum vísindadeildar, sem héldu áfram að vinna á fleiri en einum stað vegna tóma götunnar, 16 tonn af malbikunarstétt við 19 heimilisföng og 6 tonn af malbiksplástur við 16 heimilisföng.

7/24 lið; Þrátt fyrir að koma 4 þúsund 69 tonn af malbiki til höfuðborgarvegar í 23 stig á fjórum dögum, þá hefur það gert 392 þúsund 77 tonn af malbikskerfi síðan í apríl, þegar aðeins útgöngubanninu var beitt.

ASFALT-Lausn AİTÍÐAR HÆTTU

Eftir að malbiksplástur og lagðar voru, 20 héruð frá Akyurt til Yenimahalle, Bala til Mamak, Etimesgut til Elmadağ fékk nýtt útlit með endurnýjuðum vegum.

Metropolitan-sveitarfélagið, sem hefur meðal annars falið í sér AŞTİ, þar sem mjög fáir rútuferðir milli landa stoppa við, sem hluti af faraldursaðgerðum coronavirus, hefur einnig lokið endurnýjun á malbiki sem ekki hefur verið gert í langan tíma vegna komu og brottfarar hundruða strætisvagna daglega. Vegirnir fyrir framan AŞTİ voru endurnýjaðir með þúsund 46 tonna malbiki.

Metropolitan Sveitarfélagið hefur einnig flýtt fyrir malbikunarframkvæmdum á iðnaðarsvæðum Başkent. Teymi vísindamála lagði 7 þúsund 870 tonn af malbiki á Abdülhalik Renda götu í OSTİM héraði og 4 þúsund 660 tonn af malbiki á Abdülkadir Geylani götu.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir