Menningarmálaráðuneyti til að afla 20 skoðunarmanna

menningarmálaráðuneyti mun gera eftirlitsmenn
menningarmálaráðuneyti mun gera eftirlitsmenn

Menningar- og ferðamálaráðuneytið mun taka um það bil 20 skoðunarmenn og yfirskoðunarmenn með munnlega prófinu.


Frá og með 26. mars 2020 mun ráðuneytið ráða í mesta lagi 20 skoðunarmenn og yfirskoðunarmenn meðal þeirra sem komið hafa inn í opinberar stjórnsýslu innan almenns fjárlaga með atvinnusértækt samkeppnispróf og eru látnir fara í hæfnispróf að lokinni tiltekinni þjálfun.

Munnlegt próf á innkaupum, þar sem umsóknum verður lokið í lok 22. maí, verður haldið dagana 8. - 12. júní.

Frambjóðendur geta sent umsóknir sínar persónulega til þjónustubyggingar eftirlitsnefndar ráðuneytisins í Haci Bayram Mahallesi, Cumhuriyet Caddesi (Old Court of Accounts Building), nr: 4, A Blok, Ulus-Altındağ / Ankara eða með tölvupósti með netfangi teftiskurulu@ktb.gov.tr. .

Frambjóðendur verða að hafa starfað í að minnsta kosti 5 ár í störfum skoðunarmanna, endurskoðenda og eftirlitsaðila, þar með talinn tíminn sem var í aðstoð eða starfsnám, eða þeir hafa skilið þessa titla að því tilskildu að þeir hafi þennan starfstíma.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir