Coronavirus viðvaranir til hjartasjúklinga

krónavírusvarnaðar við hjartasjúklingum
krónavírusvarnaðar við hjartasjúklingum

Prófessor Dr. Timur Timurkaynak sagði: „Þeir ættu að hafa blóðþrýsting og sykur í skefjum. Tíð handþvott er nauðsyn. Til að halda ónæmiskerfinu sterkum, reglulegum svefni, hollri næringu, matargerð byggð á Miðjarðarhafs matargerð, ætti að draga úr óhóflegri áfengisneyslu og losna strax við reykingar. “


Prófessor Covid-19 sjúkdómur virðist hafa samband við aldur. Dr. Timur Timurkaynak sagði: „Gögnin sem fengust sýna að dánartíðni undir 50 ára aldri er undir 1 prósent. Sérstaklega á aldrinum 60-70 ára nær það 5 prósent. Við töpum 70 prósent þeirra sem eru á aldrinum 80-10 ára og 80 prósent þeirra sem eru eldri en 20 ára. Aldur er auðvitað ekki ábyrgur fyrir þessum aðstæðum eingöngu. Hættan okkar á dauða eykst þegar langvinnir sjúkdómar okkar aukast þegar við eldumst. En þetta þýðir ekki að ungt fólk sé varið gegn þessum sjúkdómum, ekkert kemur fyrir það. Það þarf að vernda alla. “

ÞAÐ ER EKKI RÉTT AÐ FARA TIL SUMARSONA!

Timurkaynak sagði að þar sem fjöldi sjúkrahúsa og heilbrigðisstarfsmanna á sumarsvæðum sé nokkuð lítill gæti það ekki verið nóg til að berjast gegn flóknum sjúkdómum eins og Covid-19, „Það er mjög mikilvægt að þú farir ekki frá heimilunum. Vertu heima, vertu í stórum borgum. Ef þú ert með einhver vandamál í heilsunni skaltu nýta tækifærin í stóru borgunum. Það er ekki kominn tími til að fara í sumarhúsin. “

HVAÐ LEIÐÐU NÝTT TYPE CORONAVIRUS?

Timurkaynak, sem sagði að Coronavirus kenndi okkur mikilvægi frumverndar sem við höfum verið að segja sjúklingum okkar í mörg ár, sagði: „Veiran drepur ekki, heldur óheilsusamlegan lífsstíl og sjúkdóma sem fylgja þessum stíl,“ sagði hann:

  • Er ekki með blóðþrýsting,
  • Ekki með sykursýki,
  • Ekki þyngjast,
  • Æfa,
  • Ekki reykja,
  • Borða hollt,
  • Heilbrigður svefn
  • Að æfa


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir