Þéttleiki ökutækja verður minnkaður við tímamót sumarsins með brúargöngum

Þegar Ekrem Yüce forseti sagði að hin nýja tvöfalda vega- og brúarvinna sem gerir kleift að flytja frá Sebahattin Zaim Boulevard til Serdivan heldur áfram, sagði Ekrem Yüce forseti: „Meðan við stígum skref okkar í átt að samgöngumálum íhugum við einnig framtíðaráætlun íbúa borgar okkar. Við styrkjum samgöngunet okkar með nýjum tvöföldum vegum og veitum þægilegar samgöngur með malbik og steypta vegi. Á sama tíma munum við ljúka störfum okkar til að koma í veg fyrir þann styrk sem hefur verið upplifað á ákveðnum tímum á sumarmótum á stuttum tíma. “


Ekrem Yüce, borgarstjóri Sakarya borgarstjórnar, lýsti því yfir að bifreiðarbrúin og tvöföld vegagerð sem muni tryggja umskipti frá Yenikent til Serdivan haldi áfram á fullum hraða. Yüce, borgarstjóri, lýsti því yfir að 60 prósent verkanna hafi verið lokið. „Við munum draga úr þéttleika ökutækja á krossgötum við Köprülü-þverun.“

Samgöngur koma til betri staða

Talandi um starfið á svæðinu sagði Yüce forseti: „Brú okkar og tvöföld vegagerð sem gerir kleift að fara frá Sebahattin Zaim Boulevard til Serdivan Süleyman Binek götu heldur áfram hratt. Meðan við stígum skref okkar í átt að samgöngumálum íhugum við einnig framtíðaráætlun íbúa borgar okkar. Við styrkjum samgöngunet okkar með nýjum tvöföldum vegum og veitum þægilegar samgöngur með malbik og steypta vegi. Vonandi munum við ljúka störfum okkar á stuttum tíma, sem mun verða til mikils þæginda við umskipti til Serdivan, og koma einnig í veg fyrir styrkleiki við sumarið yfir á ákveðnum tímum. “

Bridge rannsóknir halda áfram

Í yfirlýsingu vísindastofnunarinnar, „Við höfðum hafið vinnu við brúna sem við byggðum á Çark Creek, sem mun veita flutning ökutækja frá Sebahattin Zaim Boulevard til Serdivan. Jarðbætingar og leiðindi hrúgur af veginum okkar, þar sem brúar fótum var lokið, voru gerðar. Steypustofnunum á brúarhliðunum og brúargrunni og höfuðbjálkum er lokið. Við munum hefja ræsibraut fyrir reiðhjól og gangandi við brúainngang á útivistarsvæðinu. Að lokum verður brúin sett í stað geisla og þilfarið byggt. Síðan verður opnað fyrir umferð með gerð tengibrautarinnar. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir