Reglugerð um ólögmæt viðurlög við brúm og þjóðvegum

Reglugerð um brú og gangandi vegamót á hraðbrautum
Reglugerð um brú og gangandi vegamót á hraðbrautum

Ráðherra Karaismailoğlu sagði í yfirlýsingu sinni að nokkrar ráðstafanir væru gerðar í vegasamgöngum til að létta bæði fyrirtækjum og borgurum innan faraldsráðstafana.


Karaismailoğlu sagði að „reglugerðir um flutning farþega í strætisvögnum hafi einnig verið innleiddar innan þessa ramma“ sagði „Ráðuneytið okkar hefur gert upptækar aðstæður þegar sum fyrirtæki fluttu farþega á mjög háu gjaldi vegna takmarkana á ferðalögum og fækkun farþega sem flytja á strætisvagna. Við færðum þakverðsumsóknir í rútur. Þannig tryggðum við báðir réttindi borgaranna og komum í veg fyrir að fyrirtækjum væri troðið undir auknum kostnaði. “ Hann talaði.

Karaismailoğlu lýsti því yfir að verð á strætómiðum væri tryggt af ríkinu með fyrirkomulagi sem gerð var með reglugerð forstjóra samgöngumiðlunar um reglugerð um flutninga á vegum og þannig komið í veg fyrir sölu miða til borgarbúa á óhóflegu verði.

þakgjöld sem ber að beita í farþegaflutningum á vegum
þakgjöld sem ber að beita í farþegaflutningum á vegum

„Verð gildir til 31. júlí“

Karaismailoğlu benti á að aðgerðirnar sem gerðar voru gegn faraldrinum juku kostnað fyrirtækjanna sem starfa í flutningum á vegum og lýsti því yfir að mörg fyrirtæki væru ófær um að starfa.

Þess vegna sagði Karaismailoğlu, sem lýsti því yfir að borgarbúar geti ekki fundið strætómiða, að með tilkynningu um gjald / grunngjald sem beitt verði á sviði farþegaflutninga sé einnig tekið tillit til viðbótarkostnaðar fyrirtækjanna sem fara með innanlands farþegaflutninga.

Karaismailoğlu sagði að það væri gert ráð fyrir því að reglugerðin sé skipulögð á þann hátt sem gerir fyrirtækjum kleift að vinna bug á auknum kostnaði sem og vernda borgarbúa.

„Þannig munu borgarar okkar nú geta fundið strætóþjónustu og fyrirtæki geta komist yfir vaxandi kostnað. Miðaverð á strætisvögnum í Ankara og Istanbúl, með mesta farþegaþéttleika, mun ekki fara yfir 160 lírur með umræddu fyrirkomulagi sem gert var samkvæmt útreikningi á kílómetragjaldi. Gólf- og loftverð sem ákvarðað er af tilkynningunni gildir til 31. júlí. Þá verði verð endurheimt með eðlilegu ferli. “

Reglugerðar varðandi ólöglegan viðurlög við brúm og þjóðvegum

Með vísan til breytinganna sem birt var í Lögbirtingablaðinu í dag varðandi stjórnvaldssektir sem lagðar eru á borgara sem fara um brýr og þjóðvegi án þess að greiða gjöld sín, sagði Karaismailoğlu, Reglugerðinni var breytt. Þannig komum við í veg fyrir að borgarar okkar upplifðu nokkra erfiðleika. “ notuð tjáning.

Ráðherra Karaismailoğlu bætti við að með breytingunni auki þeir sem fara um þjóðvegina án þess að greiða gjöld sín refsingarfrjálsa greiðslutímabilið í 15 daga, sem er ákvörðuð sem viku eftir umskiptin.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir