KIPTAS Silivri Lottery Lottery var haldið

teikning kiptas silivri var gerð
teikning kiptas silivri var gerð

Í ræðu sinni við KIPT Silivri 3. stigs Kura happdrættisathöfnina, kallaði Ekrem İmamoğlu forseti IBB eftirfarandi framkvæmdastjóra Ali Kurt: „Þú munt afhenda nokkur hús sem við teiknum. Við, landar okkar þaðan og ættingjar þeirra, að teknu tilliti til lágmarkslaunamarka í Tyrklandi gátum ekki einu sinni látið okkur dreyma um fólk okkar með tekjur í lágmarki, verkefnishugtak getur tekið heim með tekjur, ég Silivri 4 Verkefni tilkynna. Við skulum vinna mikið í dag og láta fagnaðarerindið verða afhent fjölskyldum þeirra. Næsta vika; Við skulum fæða fólk okkar, samfélag okkar með von um að „Jafnvel við þessar aðstæður er hægt að ná tækifærum“. Þetta er á ábyrgð okkar. Vonandi gefum við þessar góðu fréttir til Istanbúl okkar í næstu viku í gegnum KIPTAS. “


Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl (IMM), var viðstaddur KIPTAS Silivri happdrætti athöfnina. İBBoğlu framkvæmdastjóri İBB Yavuz Erkut, İBB forseti ráðgjafi og SözcüFarið var með Sü Murat Ongun, Ertan Yıldız formann KİPTAŞ og Ali Kurt, framkvæmdastjóri KİPTAŞ. Kurt flutti borgarræðu fyrir athöfnina.

KURT: „NOTKUN MEÐ ÖLLUM ÖNNU LICENSSE.“
Hann lagði áherslu á að þeir hafi náð verulegum árangri á stuttum tíma og Silivri 3rd Stage félagslegt húsnæðisverkefni er eitt þeirra. Kurt deildi upplýsingum um verkefnið og sagði:

„Verkefni okkar, sem samanstendur af 1513 íbúðum, 7 atvinnuhúsnæði, 300 moska með 1 manns, 26 kennslustofum, 4 grunn- og framhaldsskólum og 1 heilsugæslustöð, var unnið með 3 verktakafyrirtækjum í 3 áföngum. Í ágúst 2019 tóku tvö stig okkar framfarir í kringum 2-70 prósent en eitt stigi okkar var á bakvið viðskiptaáætlunina með 75 prósent. Sem teymi færðum við þetta stig á sama stig og önnur stig okkar með viðskiptamódelið sem við þróuðum innan ramma laga. Þegar við ræddum fyrst um verkefnið áttuðum við okkur á því að leyfi verkefnisins og framkvæmdin eru ólík hvert öðru. Skipulagsáætlanir voru einnig felldar niður. Við hófum að undirbúa þróunaráætlun brýn. Eftir að við höfum tryggt samþykki áætlana frá IMM fengum við endurskoðunarleyfisbreytinguna í samræmi við núverandi verkefni okkar og kláruðum viðskipti við gólfsléttun frá og með jólunum.

KURT: „APRIL-MÍL VERÐUR Í 2 MÁN.“
Kurt lýsti því yfir að þeir ætluðu að skjóta á Eurasia Show Center í Yenikapı fyrir 2 mánuðum. Sagði Kurt að þeir gætu ekki staðið við þessar kröfur vegna heimsfaraldursins. Kurt sagði að þeir fóru að fyrirkomulagi bótaþega sem myndu eiga í erfiðleikum í þessu ferli. „Við frestuðum greiðslunum í apríl til maí í tvo mánuði. Á árshlutatímabili okkar í maí gerðum við ráðstafanir til að greiða með 2 jöfnum afborgunum. Markmið okkar með þessari umsókn var að létta byrðar borgaranna sem greiða bæði leigu og afborganir. Við leggjum metnað okkar í að vera fyrsta fyrirtækjaskipan sem einnig í þessu umsóknarferli braust út í Tyrklandi, “sagði hann.

İMAMOĞLU: „VIÐ GERÐUM VERKEFNI ÁN ÁRA“
İBBoğlu forseti İmamoğlu sagði: „Á svo erfiðu tímabili og í vandasömu umhverfi hafa allir KIPTAS sýnt nákvæmni sína við að undirbúa verkefni sem áttu í ákveðnum vandamálum áður, að koma því til réttra handhafa á hæfasta hátt og halda gæðum þess á hæsta stigi. Ég þakka innilega starfsmönnunum, framkvæmdastjóra, stjórnarformanni, öllum stjórnendum og auðvitað öllum starfsmönnum á þessu sviði. Þegar ég heimsótti reitinn sá ég með augum mínum að bæði starfsumhverfi sem hentaði fyrir heimsfaraldurinn var veitt og að gæði framleiðslunnar á þeim eiginleikum sem réttir handhafar vildu og óskaði komu í ljós; Ég var glöð ".

Sagði İmamoğlu að hann hafi fylgst með verkefninu frá upphafi, „Sumar af óskum okkar og kröfum þjóðarinnar eru einnig á dagskrá hjá mér. Það er mikilvægur punktur hvað varðar staðsetningu þess. Það hefur sjálfsmynd að lifa öðruvísi ferli í Silivri. Það er eitthvað að trufla fólk. Í bæklingum eða spotta er grænt svið við hliðina, það er ferli á undan okkur sem hefur alls ekki verið gert en hefur alls ekki byrjað. Hér er útivistarsvæði, það er skylda og ábyrgð IMM að auðga það og auðga það með lögun frægs Istanbúl “.

„VIÐ ERUM ÁBYRGÐ FYRIR AÐFERÐ ASTETÍSKU FULLI FYRIR borginni
Með því að leggja áherslu á að meginheimspeki KIPTAS væri að framleiða félagslegt húsnæði, lagði Tamamoğlu áherslu á að bæta tilfinningu fagurfræði við þróun borgarinnar er eitt af mikilvægu markmiðunum. Hann benti á að brýnt væri að ríkisstofnanir hafi slíka forgangsröð og ábyrgð, sagði İmamoğlu: „Að þessu leyti ætti KİPTAŞ að vera fordæmi fyrir það hverfi eða svæði þar sem hver vara framleiðir, með sinn eigin stíl og arkitektúr. Það hefur slíkt verkefni. Í öðru verkefni, hins vegar, hugtakinu félagslegt húsnæði, fólki tækifæri til að fá húsnæði með tekjum til heimilisaðstæðna sinna í Tyrklandi fjárhagsreglugerð einnig um getu til að veita honum, afborgun, svo gat aðeins dreymt um fólkið og útvegað húsnæðisöflunarumhverfi getur gert draum sinn skylt. Þessar meginreglur eru mikilvægar fyrir KIPTAS hugmyndafræði. Að sjálfsögðu er ferlið við að búa til líkön sem tengjast umbreytingu í þéttbýli önnur vídd. „Það verður að vera fær um að framleiða fjárhagslega yfirvegað verkefni og hafa getu til að framleiða verkefni sem geta stuðlað að umbreytingu í þéttbýli og endurnýjun þéttbýlis í Istanbúl í raunverulegum skilningi.“

„Við munum búa til ný tækifæri“
İmamoğlu tók fram að allur heimurinn muni lenda í tímabili heilsufars, félagslífs og efnahagslegra vandamála vegna heimsfaraldursins og lagði áherslu á að þeir starfi í anda hreyfingar í þessum skilningi. İmamoğlu benti á að hægt sé að vinna bug á þessum dögum með því að skapa umhverfi samstöðu, sáttar og trausts og hélt áfram á eftirfarandi hátt:

„Þessu ferli lýkur, lífið mun halda áfram. En stofnunum eins og okkur ber skylda til að hlúa að vonum fólks með réttum störfum. Þrátt fyrir þessa erfiðleika er getu okkar til að framleiða störf; Þrátt fyrir þessa erfiðleika er að skapa störf; Þrátt fyrir þessa erfiðleika ber okkur skylda til að sýna fram á getu til að hámarka þægindi starfsmanna okkar. Þrátt fyrir alla þessa erfiðleika munum við halda áfram á okkar vegum með því að bæta aðstæður starfsmanna okkar. Við munum skapa ný atvinnutækifæri og við munum vera von sumra greina með brautryðjendastigunum sem við munum setja fram. “

„FERÐIR hafa verið fluttir til fjölskyldna“
Eftir þessum orðum lauk İmamoğlu ræðu sinni með því að hringja í eftirfarandi símtöl til Kurt, framkvæmdastjóra KIPTAS:
„Þú munt skila einhverjum af þeim íbúðum sem við teiknum í júní. Við, landar okkar þaðan og ættingjar þeirra, að teknu tilliti til lágmarkslaunamarka í Tyrklandi gátum ekki einu sinni látið okkur dreyma um fólk okkar með tekjur í lágmarki, verkefnishugtak getur tekið heim með tekjur, ég Silivri 4 Verkefni tilkynna. Þessa dagana erum við að glíma við bæði siðferðilega og efnahagslega siðferði þessa dagana; Við skulum ná árangri með að vera vonir fyrir fólk með því að framleiða rétta leið, rétta aðferð, rétta fyrirmynd og framleiða vandað og hæft starf. Við skulum draga mikið í dag, við skulum koma fagnaðarerindinu um Eið til fjölskyldna þeirra. Við skulum fæða fólk okkar, samfélag okkar, í von um „Það er hægt að fá tækifæri jafnvel við þessar aðstæður“ í næstu viku. Þetta er á ábyrgð okkar. Vonandi gefum við þessar góðu fréttir til Istanbúl okkar í næstu viku í gegnum KIPTAS. Vinir okkar munu búa sig undir þetta. “

Í viðurvist ræðanna í 23. lögbókanda í Bakırköy var hafist handa við happdrætti. Imamoğlu, Erkut, Ongun, Yıldız og Kurt hafa ákvarðað fyrstu nöfnin og íbúðirnar sem þeir hafa unnið sér inn í Silivri 3rd Stage Project með því að teikna lóða.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir