Teikning happdrættis af Kiptaş Silivri 3. stigi Félagsbústaða á morgun

Silivri etap félagslegt húsnæði teiknar mikið á morgun
Silivri etap félagslegt húsnæði teiknar mikið á morgun

Í Kiptaş Silivri 3. stigs félagslegu húsnæðisverkefni eru íbúðir á annað þúsund 513 rétthafar ákvörðuð með því að draga hlutkesti af Ekrem İmamoğlu forseta IBB. Drátturinn, sem fer fram á vegum lögbókandans á morgun, verður í beinni útsendingu á reikningum samfélagsmiðla IMM og Kiptaş.


Félagsíbúðir Silivri á 3. stigi, sem lokið hefur verið við KIPTAS, höfuðborg sveitarfélagsins í Istanbúl, fær eigendur sína. Hætt var við happdrætti, sem fyrirhugað var að halda 22. mars 2020, í samræmi við ráðstafanir sem gerðar hafa verið í okkar landi vegna heimsfaraldursins. Vegna samfellu takmarkana ákváðu stjórnendur Kiptaş að framkvæma happdrættið í beinni útsendingu.

Horfið verður birt í beinni útsendingu

Drátturinn verður haldinn klukkan 22 föstudaginn 10.00. maí með þátttöku Ekrem İmamoğlu forseta ÍBB og Ali Kurt framkvæmdastjóra Kiptaş. Með happdrætti sem haldin er af lögbókanda verða ákvörðuð íbúðir þar sem rétthafar stíga inn í nýtt líf. Happdrætti verður í beinni útsendingu á reikningum Kiptaş á samfélagsmiðlum og á İBB TV.

Félagsbústaður Silivri 3. stigs er staðsett í 5 mínútna fjarlægð frá E5 þjóðveginum og TEM þjóðveginum í Alipaşa hverfinu í Silivri hverfi. Í verkefninu eru 447 2 + 1 íbúðir, 66 3 + 1 íbúðir auk grunnskóla sem samanstendur af 26 kennslustofum, 4 rannsóknarstofum, mosku fyrir 300 manns, heilsugæslustöð og 7 atvinnuhúsnæði.

Afborgunum í apríl og maí var frestað um tvo mánuði fyrir rétthafa Silivri í 3. áfanga sem kunna að eiga í erfiðleikum við heimsfaraldur, en tímabundnu greiðslunni í maí var komið fyrir í fjórum jöfnum afborgunum í júlí, ágúst, september og október.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir