Vinnunni heldur áfram í Keltepe skíðamiðstöðinni

Vinna heldur áfram í keltepe skíðamiðstöðinni
Vinna heldur áfram í keltepe skíðamiðstöðinni

Innviðir og stækkun vega sem byrjað var af liðum Karabük héraðsstjórnarinnar á veginum að Keltepe skíðamiðstöðinni halda áfram.


Aðalframkvæmdastjóri sérstaks héraðsstjórnar Mehmet Uzun, formaður Allsherjarþings héraðsnefndar Hasan Yıldırım, fulltrúi í Allsherjarþinginu Tevfik Ayvalık, AK flokkur Karabük héraðsforseti Av. İsmail Altınöz og framkvæmdastjóri vega og flutningaþjónustu Özgür Bülbül skoðaði innviði og stækkun verka við veginn að Keltepe skíðamiðstöðinni á staðnum.

Aðalframkvæmdastjóri Uzun okkar, sem afhenti sendinefndinni upplýsingar um bílastæðasvæðið, stækkun vega og innviði, sem skoðaði einnig Keltepe skíðamiðstöðina, „4 km vegurinn sem við breikkuðum á síðasta ári vegna veggjanna sem við byggðum við þorpið, 1.5 km, Við munum undirbúa grunngerðina á 5.5 km veginum samtals og gera malbik hans. Liðin okkar halda áfram innviðum við veginn án hlés. Þegar þessir hlutir eru gerðir munum við malbika veginn og taka hann í notkun. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir