80% af Kastamonu snúrubílaverkefni lauk

% af kastamonu kláfur verkefninu er lokið
% af kastamonu kláfur verkefninu er lokið

Kastamonu borgarstjóri Op. Dr. Rahmi Galip Vidinlioğlu, svaraði spurningum Istanmonu sjónvarpsútsendingarinnar í Gönül Landafræði, svaraði spurningum ritstjóra Istamonu, yfirmanns Hüseyin Karadeniz. Vidinlioğlu sagði að kláfur verkefnisins væri rýtingur fastur báðum megin Kastamonu.


Ropeway Vidinlioğl forseti gaf til kynna að hann teldi að það væri rangt við verkefnið, „ég hefði ekki nálgast snúruna við hliðina á kláfnum ef ég á mínum tíma. En við fundum það í kláfnum. Ég sé snúruna eins og rýtingur fastur á báðum hliðum Kastamonu. Ef þú getur farið með kláf upp á flugvöll í Tyrklandi, á Ilgaz tíma sem það setur íbúum okkar hvaðan sem er þá verður það þroskandi. Það er ekkert mál að koma frá kastalanum að turninum. Þú kemur innan 2 mínútna göngufjarlægð. Svo er Fuglaáhorfið, þú horfir bara á þökin, þú sérð ekki borgina inni, hún er rétt. Þess vegna er kláfurinn ekki alveg þýðingarmikill og tími hans hentar ekki áferð. En að meðaltali um 15 prósentum er lokið, en við fundum öll reipeway verkefni með reipi og stýrishúsum. Þetta hefur einnig rekstrarkostnað. Þú þarft ekki að fara í fjölbreytni í þessu máli fyrir meira en 80 prósent verkefnis sem lokið er. Tvær hliðar borgarinnar munu koma saman. Þú munt koma frá kastalanum og þú munt ferðast frá kastalanum í turninn. Að meðaltali er upphæðin sem greidd er hingað til um það bil 80 og hálf, sem er nú þegar 55 þúsund hjá KUZKA. Sveitarfélagið tarafınca greiddi um 200 milljónir. Það er miklu meiri tala sem við þurfum að greiða til baka. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir