Sjálfstæð strætó Karsan mun þjóna í Rúmeníu!

sjálfstæð strætó bílsins mun þjóna í Rúmeníu
sjálfstæð strætó bílsins mun þjóna í Rúmeníu

Karsan framleiðir rafknúnar almenningssamgöngur í Tyrklandi og fluttar út til heimsins, hann byrjaði að vinna að því að öðlast sjálfstæðar aksturseiginleikar Electric tilkynnti að Sjálfstæðar árásir, fengu fyrstu pöntunina. BSCI, eitt af fremstu tæknifyrirtækjum Rúmeníu, fyrirskipaði að eitt sjálfstæð Atak Electric yrði notað innan Iðnigarðsins í Ploeşti. Otonom Atak Electric, sem mun veita flugþjónustu á afmörkuðu svæði, verður afhent BSCI í lok ársins. Karsan, sem hefur náð mörgum mikilvægum frumskeggjum á sviði tækni, mun átta sig á fyrstu sjálfstæðu verkefnasölunni í Evrópu í 8 metra flokki með afhendingu sinni til Rúmeníu.


Í meira en 50 ár í bílaiðnaðinum í Karsan í Tyrklandi er staðsettur á einum stað óháðri fjölframleiðandi bílaframleiðanda, einnig tyrknesku fyrirtæki sem ADASTEC CORP. Innan ramma samvinnu sinnar við Atak Electric fékk það fyrstu pöntun sína á skömmum tíma í Atak Electric líkaninu þar sem það byrjaði að vinna að sjálfstæðum akstri í Level-4. BSCI, eitt af fremstu tæknifyrirtækjum Rúmeníu, hefur fyrirskipað að eitt sjálfstætt Atak Electric verði notað í Iðnigarðinum í Ploeşti, landinu. Innan verksviðs verkefnisins verður Otonom Atak Electric, sem mun veita tilraunaþjónustu á afmörkuðu svæði innan Iðnigarðsins, afhent BSCI til loka ársins.

„Fyrsta pöntunin frá Otonom Atak Electric til Evrópu“

Þrátt fyrir nýja tegund kransæðaveirunnar (Covid-19) faraldur sem hafði áhrif á heiminn, sagði forstjóri Karsan, Okan Baş, „Á sjálfstæðu Atak Electric, þar sem við stefnum að því að koma sjálfstæðum akstureinkennum á 4. stigi, Við tókum pöntunina frá BSCI, einu mikilvægasta tæknifyrirtæki Rúmeníu. Þessi röð styrkir trú okkar á verkefnið. Sjálfstjórnandi Atak Electric, sem frumgerðinni lýkur í ágúst, verður fyrsta rafknúna strætó með sjálfstæðum aksturseiginleikum sem eru lagaðir að raunverulegum vegum. Að auki, með þessari pöntun, sem við áætlum að skila fyrir lok ársins, munum við selja fyrsta sjálfstjórnunarverkefnið í Evrópu í 8 metra flokki. Meðan ég heldur áfram að vinna án þess að hægja á með brautryðjendastjórn okkar í sjálfbærum samgöngulausnum, vona ég að við lifum af faraldurinn sem hefur áhrif á heiminn eins fljótt og auðið er og öðlast heilbrigða daga. “ sagði.

Sjálfstætt stig 4 verður samþætt

Í verkefninu sem R & D-teymi Karsan verður að veruleika mun Atak Electric vera búinn með sjálfstæða aksturseiginleika Level-4. Undir verkefnið stendur tyrkneska fyrirtækið ADASTEC CORP, sem framkvæmir rannsóknir á sjálfstæðum ökutækjum. Í samvinnu við Karsan hyggst það ljúka fyrsta sjálfstæðu Atak Electric bifreiðinni á frumgerðinni í ágúst. ADASTEC CORP. Prófa-, uppgerð- og löggildingarrannsóknir Atak Electric, sem verða búnar sjálfstæðum aksturseiginleikum með því að samþætta stig-4 sjálfstæðan hugbúnað, sem Atak Electric þróaði í raf-rafrænan arkitektúr og hugbúnað rafknúinna ökutækja, mun halda áfram til loka ársins.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir