Karsan Bozankaya Að kaupa rafmagns rútu bifreiða

karsan bozankaya kaupir rafknúna strætó
karsan bozankaya kaupir rafknúna strætó

Karsan, í því skyni að auka virkni sína á rafbílamarkaði, Bozankaya Hannað af bílum og rafmagnsrútum sem hafa öll réttindi eins og kveðið er á um í sérstökum vörumerkjaréttindum í Tyrklandi og sem ekki eru skráð á alþjóðlegum markaði og keypt öll hugverkarétt og iðnréttindi.


Innlendur framleiðandi atvinnutækja Karsan, Bozankaya Hann tilkynnti að hann hafi skrifað undir samning um flutning tækni og flutning hugverkaréttinda og iðnaðarréttinda með bifreiðum.

Með umræddum samningi Bozankaya rafmagnsrútan sem þróuð var af vörumerkjaréttindum Automotive eins og kveðið er á um í aðskildum, Tyrklandi og var skráð á alþjóðlegum markaði með og án hugverkaréttinda og iðnaðar eignarréttar Karsan. Fram kemur að ákvörðunin hafi verið tekin um að auka skilvirkni Karsan á rafbílamarkaðnum.

Í yfirlýsingu frá almenningi til upplýsingagjafar frá fyrirtækinu, „Til að auka skilvirkni þess á rafbílamarkaði, í tilkynningu um sérstök tilvik dagsett 20. maí 2020; Bozankaya Bifreiðavélaframleiðsla Innflutningur og útflutningur Inc.Bozankaya Bifreið) hefur þróast og hefur öll réttindi 10,5 m., 12 m., 18 m. og 25 m. Dráttareining og háspenna (HV) tengd öllum hugverkaréttindum og iðnaðar eignarrétti, þekkingu og tækni, þ.mt fjárfestingar dótturfyrirtækja, skráðar og erlendra aðila innanlands, að því tilskildu að vörumerkjaréttur rafbussanna sé aðskilinn. nema einhverjir hlutar) Til að flytja allar fjárfestingar sem tengjast strætisvögnum til okkar Bozankaya Hann tilkynnti að hann hefði ákveðið að skrifa undir samning um flutning bifreiða og flutning hugverkaréttinda og iðnaðar eignarréttinda og að leita til Samkeppniseftirlitsins um að fá leyfi fyrir slíkum flutningsaðgerðum.

Bozankaya Fyrirtækið okkar hefur leitað til Samkeppniseftirlitsins með beiðni um flutningssamning innan gildissviðs tækniflutnings og flutnings hugverkaréttinda og iðnaðar eignarréttar sem undirritaður var með Automotive og verður þróuninni deilt með almenningi og fjárfestum okkar. “ Yfirlýsingin sagði.


Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir