Viðbótarbónus opinberra starfsmanna verður greiddur í dag

viðbótarbónus opinberra starfsmanna verður greiddur í dag
viðbótarbónus opinberra starfsmanna verður greiddur í dag

Zehra Zümrüt Selçuk, ráðherra fjölskyldu-, vinnu- og félagsþjónustunnar, minnti á að viðbótarbónusarnir eru 52 daga gamlir og eru gefnir út tvisvar á ári og greiddir í tveimur afborgunum, og minnti á að fyrsta afborgunin var lögð inn 2. janúar í 26 daga lögboðinni greiðslu.


Með áherslu á að 13 daga viðbótargreiðslur opinberra starfsmanna yrðu lagðar inn á reikningana í dag, lýsti Selçuk því yfir að viðbótargreiðslurnar sem greiddar voru til hins opinbera starfsmanns árið 6772 væru innifaldar í viðbótargreiðslunum sem greiddar voru til hins opinbera starfsmanns samkvæmt lögum nr. 2017 varðandi greiðslu viðbótargreiðslna.

Selcuk, „ráðuneytið þar sem það skilar ávallt gildi fyrir framtíð Tyrklands, við munum halda áfram að standa með bræðrum okkar í þróun starfsmanna okkar sem eru stærsti stuðningsmaðurinn.“ notuð tjáning.

Ráðherra, Selcuk, óskaði eftir hátíð launþeganna til að taka eftir því að greiðslurnar voru gerðar fyrir Eid al-Fitr.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir