Hvernig verða almenningssamgöngur í Istanbúl í 4 daga? Metro Metrobus og ferju vinna?

Hvernig gengur Metro, Metrobus og ferjur í Istanbúl á daginn?
Hvernig gengur Metro, Metrobus og ferjur í Istanbúl á daginn?

Útgöngubanninu, sem tilkynnt var með hléum vegna Covid-19 heimsfaraldursins, verður einnig beitt dagana 16. til 19. maí. Meðan íbúar Istanbúl dvelja á heimilum sínum í kjölfar þess að útgöngubann var takmarkað í 4 daga, munu mörg dótturfyrirtæki İBB og dótturfyrirtæki halda áfram þjónustu sinni án truflana, í því skyni að halda borginni friði og vinna samfleytt. Með því að fá tækifæri til að vinna þægilega í borgargötum og götum útgöngubannanna sem tilkynnt var um áðan, mun IMM eiga möguleika á að klára verkefnin sem hún framkvæmir á næstu 11 dögum hraðar.


Innan verndarráðstafana Covid-19 mun Metropolitan Sveitarfélagið Istanbúl (IMM) halda áfram þjónustu sinni við íbúa Istanbúl með 16 starfsmenn á 19 daga útgöngubanninu, sem gildir frá 4. til 11. maí. Auk grunnþarfa eins og flutninga, vatns, jarðgass og brauðs, İBB, sem mun halda áfram öryggisþjónustu sinni með grænmetis- og ávaxtaástandi, öldrunar- og fötluðum umönnun, útfararþjónustu, förgun læknis og föstu úrgangi, teymi fyrir hreyfanlegur hreinlæti, ALO 566, bygging á byggingarsvæðum, mun ekki vanta. Í útgöngubanninu sem tilkynnt var um áðan átti IMM möguleika á að klára mun hraðar þökk sé hægt framvindu verkefna þar sem umferð ökutækisins og gangandi vegfarenda var mikil, þökk sé tæmingu borgargötum og götum. İSKİ KadıköyÍ Seyit Ahmet Creek verður sumum verkefnum sem framkvæmd eru á Ortaköy ströndinni lokið fyrr en þeim tíma sem áætlað er að ljúka og verði tekin í notkun seint í júní.

MUN EKKI ER Í HEILSRÆÐUVINNA OG HEILSAÞJÓNUSTU

Farsímaheilbrigðisteymi heilbrigðisdeildar IMM mun halda áfram hreinlætisstarfi sínu á opinberum stofnunum og sjúkrahúsum. Fyrir sótthreinsun úti munu 10 starfsmenn halda þjónustu sinni áfram í 5 daga með 4 ökutækjum og fyrir sótthreinsun innanhúss munu 64 starfsmenn halda þjónustu sinni á laugardag, sunnudag og mánudag með 30 farartækjum. Til að berjast gegn moskítóflugum sem orsakast af hlýnandi veðri munu 412 starfsmenn framkvæma úða í borginni á mánudag.

ÍBB, sem mun halda áfram heimaþjónustu á mánudag og þriðjudag, með 182 starfsmenn og 69 farartæki, mun þjóna geðheilbrigðisþjónustu samfélagsins með 15 starfsmönnum, 3 geðlæknum og 76 sálfræðingum í 4 daga.

ISPARK Bílastæði Parks lokað

ÍSPARK bílastæðum verður lokað í 4 daga. Til að forðast erfiðleika á dögum bannsins, þá voru 203 starfsmenn ISPARK samtals, þar með talið höfuðstöðvarnar, Sumir bílastæði í opnum og hæðum, Alibeyköy Cep strætó stöð P + R, İstinye og Tarabya Marina, Bayrampaşa grænmeti-ávaxta markaður og Kozyatağı grænmeti-ávaxta markaður. verður á vakt.

ISKI KOMAR TIL AÐFÉLAGA VINNAÐARRÁÐS

Í útgöngubanni hefur İSKİ tækifæri til að vinna mun þægilegra vegna mikillar umferðar á ökutækjum og mönnum. Verkefnunum, sem ljúka á löngum tíma, gengur mun hraðar þökk sé afslappandi götum og götum. Samkvæmt 4 daga útgöngubanninu mun İSKİ vinna verk sín á 5 mismunandi stöðum í Istanbúl við skólplagnir, regnvatn, endurbætur á vatni og drykkjarvatni ásamt 850 starfsmönnum.

PUNKT SEM ÍSKI VINNA

Í evrópsku hliðinni;
Beşiktaş Barbaros Boulevard, Beşiktaş Ortaköy, Beşiktaş Şair Nedim Caddesi, Beşiktaş Nisbetiye Caddesi, Zeytinburnu 10. Yıl Stream, Bakırköy Kennedy Caddesi, Bakırköy, Istanbúl Caddesi, Bakırköy Yeşilkadi, Kali -Yavedüt Caddesi, Beyoğlu Dolapdere Caddesi, Beyoğlu Meclisi Mebusan Caddesi.

Á anatólísku hliðinni;
Pendik Ankara Caddesi (Sabiha Gökçen Airport Road), Kartal Meydan, Kartal Cengiz Topel Caddesi, Kartal Karlıktepe, Kadıköy Bryggju, Kadıköy E-5 undirgöng, Kadıköy Dinlenç Creek, Üsküdar strönd, Üsküdar torg, Üsküdar Libadiye Caddesi, Ümraniye Tantavi göng undirgöng, Ümraniye Küçüksu Caddesi, Beykoz Ali Bahadır Creek, Ataşehir Libadiye Caddesi, Tuzla Birlik OSB.

BORGARHLUTIÐ verður hreinsað, lækningaúrgangi er safnað og farga

İSTAÇ, vélrænn þvottur, vélræn sópa og vélræn sópa á almenningssvæðum eins og þjóðvegum, torgum, inngöngum í Marmaray og neðanjarðarlestinni, yfirgöngum - undirgöngum, strætisvögnum / stöðvum, Bayrampaşa og Ataşehir ríkjum, sjúkrahúsum og ýmsum opinberum stofnunum og stofnunum. mun halda áfram að sópa vinnu í 4 daga án truflana.

Í hreinsunarframkvæmdum sem İSTAÇ mun framkvæma í 4 daga verður svæði 2 milljónir 162 þúsund 580 fermetrar (á stærð við um 303 fótboltavellir) rifið og svæði 16 milljónir 555 þúsund 80 fermetrar (um það bil 2 319 fótboltavellir) með hreinsun með vélbúnaði. .

SÉRSTÖK áætlun gerð

İSTAÇ, á dagvaktinni 16-17-18-19 maí, mun þvo vegina í kirkjugarðunum og nágrenni þess undir İBB kirkjugarðadeildinni, sem henta fyrir vélrænan þvottavinnu, og mun úthluta sveitum liðsins til að þrífa þá staði sem ökutæki geta ekki farið inn í. Að loknum 4 dögum verða ökutækin 141 sinnum og 416 starfsmenn á vakt.

Úrgangsöflun og förgun

Að Asíu og Evrópu verður um það bil 245 tonn af læknisúrgangi, þar með talið heimavist, sótt af 4 ökutækjum af 323 starfsmönnum á 55 daga vöktum. 93 starfsmenn munu vinna við förgun. Fjöldi starfsmanna ISTAÇ sem mun starfa í 4 daga verður 6 þúsund 775.

ENGIN vandamál í náttúrunni

İGDAŞ mun starfa með 7 24 starfsmönnum á vöktum, einkum 187/4 neyðarviðbragðsteymi, 883 neyðarlínustöð fyrir jarðgas og flutningsteymi, til að skila jarðgasi til allra hluta Istanbúl án truflana og á öruggan hátt.

SENDING VERÐUR EKKI Hækkun

Það mun þjóna 621 starfsmönnum í borgarlínum, skipum, bryggjum og Haliç skipasmíðastöð. Á 4 dögum verða samtals 15 ferðir farnar á 11 bryggjum, á 1 bryggjum, 6 skipum og 382 gufu.

Línur til að bera fram:
Uskudar-Karaköy-Eminönü
Kadıköy-Karaköy Eminonu,
KadıköyBesiktas,
Kabataş-Nafn eru,
Bob-eyja,
Ferjan Line-Ferry Line.

Útgjöld munu ekki aukast

IETT mun fara í 4 þúsund 42 ferðir á 340 daga tímabili. Alls verður 91 ökutæki úthlutað til 141 opinberra og einkasjúkrahúsa.

Ákveðið var að beita útgöngubanni í 4 daga, laugardag, sunnudag, mánudag og þriðjudag. Margir borgarar, svo sem þeir sem starfa við almannaþjónustuna, heilbrigðisstarfsmenn, lyfjafræðingar, bakarar, munu halda áfram að starfa á takmörkunardögum. IETT mun halda áfram flugi sínu til 01:00 á miðvikudagskvöldið fyrir Istanbúl sem þurfa að fara til vinnu. Fyrstu tvo daga útgöngubannsins, það er að segja á laugardag og sunnudag, verða 494 leiðangrar farnir með 488 jafnvel 8 farartæki. Á mánudag og þriðjudag verður 358 þúsund 494 flug skipulagt með 512 jafnvel 12 farartæki. Varabifreiðum verður haldið við vegna tafarlausra beiðna um línurnar, og ef eftirspurn verður, verður þeim beint til viðkomandi lína.

Að auki var 4 einkareknum og opinberum sjúkrahúsum úthlutað til ökutækja á fjórum dögum takmarkunarinnar. Alls var 91 ökutæki falið að þjóna starfsmönnum sjúkrahússins á laugardag, sunnudag, mánudag og þriðjudag.

Á Metrobus línunni verður þriggja mínútna flug milli 06 og 10 á laugardag og sunnudag. Það verður leiðangur milli 3 og 10 á 16 mínútna fresti. Aftur verður farið milli 10 og 16 ferða á þriggja mínútna fresti. Flug frá 20 til 3 verður haldið á 20 mínútna fresti.

Á mánudag og þriðjudag verður ferð á 06 mínútna fresti milli 10 og 3 á morgnana, á 10 mínútna fresti milli 16 og 10, á 16 mínútna fresti milli klukkan 20 og 3 og á 20 mínútna fresti milli 01 og 10.

METROBUS TRIP RANGES
Tímabil 16-17 maí 18-19 maí
06: 00 - 10: 00 3 mínútur 3 mínútur
10: 00 - 16: 00 10 mínútur 10 mínútur
16: 00 - 20: 00 3 mínútur 3 mínútur
20: 00 - 00: 00 15 mínútur X
20: 00 - 01: 00 X 10 mínútur

Lifandi útsending frá BOİAZİÇİ YÖNETİM ANET

Á 4 daga útgöngubanninu verður Boğaziçi Yönetim AŞ á vellinum í þjónustueiningum İBB, hlutdeildarfélaga og svæða sem íbúar Istanbúl nota, með 102 manna hópi sem samanstendur af tæknimönnum og þrifum.

Að auki, fyrir foreldra sem munu eyða tíma heima vegna bannsins, mun sérfræðingasálfræðingurinn Ceyda Yanar hitta áhorfendur með spjalli með innihaldi „Börn og kvíðastjórnun á heimsfaraldri“ í beinni útsendingu frá Boğaziçi Yönetim Instagram reikningi á sunnudaginn klukkan 16:00.

VINNUVERSLUNA VINNA Áfram

İSTON, Hacı Osman Grove, landmótun, Kadıköy Kurbağalıdere Yogurtçu garðurinn Sjóbygging og landmótun milli Moda, Atatürk landslagsmarkaðsleikvangsins, Beylikdüzü og Avcılar gangandi vegfarendur yfir viðhald og viðgerðir, Büyük Istanbúl strætisvagnasamkomulagið, Göztepe neðanjarðarlestarstöð, Kağthane neðanjarðarlestarstöð Útgengt gangstéttarskipulag, Giyimkent Street-Tem Vegurinn styrktur steypuveggur og undirgöngafyrirkomulag, Yeni Mahalle neðanjarðarlestarstöðin, Karadeniz Mahallesi neðanjarðarlestarstöð, landmótun, Güngören Kale Center samgöngur umferðarumferð, Hasan Tahsin götu gangandi svæði fyrirkomulag, IETT bílskúr og Havaist pallur Svið fyrirkomulag, Aycice götu steinsteypu gangagerð framkvæmdir, Saltuk Buğrahan Street steinsteypu framkvæmdir, Bağlar Caddesi steypu gangagerð, Şamlar Caddesi gangandi svæðisfyrirkomulag, Sarıyer Özdereiçi steinveggagerð, Beylikdüzü Cemevi fyrirkomulag götulagðar gangstíga mun halda áfram að vinna á borgarlóðunum.

Einnig verður unnið í viðhalds- og viðgerðarverkefnum ýmissa barnagarða undir Skrifstofu garða og garða. Í þessu samhengi starfa alls 779 starfsmenn ISTON og undirverktaka. Að auki verður framleiðsla framkvæmd án nokkurra truflana í ISTON Hadımköy og Tuzla verksmiðjunum milli 16. og 19. maí.

17 Þúsundir 840 TON ASFALT-steypustýringar

İSFALT verður á vellinum með 853 starfsmenn til að framkvæma malbiksframleiðslu og beitingu malbiks og 260 starfsmenn við sótthreinsun.

Rannsóknir í þessu ferli; Maltepe, Ümraniye, Üsküdar, Tuzla, Pendik, Kadıköy, Büyükçekmece, Sarıyer, Bayrampaşa, Beylikdüzü, Bağcılar, Avcılar og Bakırköy. Alls er fyrirhugað 17 tonn af malbiksumsókn.

Mataraðstoð mun ekki aukast

270 ökutæki, 270 starfsmenn ökumanns, 270 félagsráðgjafar og 270 aðstoðarmenn verða starfandi til að afhenda hjálparpakka til þurfandi borgara okkar sem Félagsmálastofnun ákveður.
Samgöngur, virkjun, mötuneyti og sótthreinsiefni munu halda áfram á dögum með útgöngubannum svo hægt sé að framkvæma opinbera þjónustu án truflana.

Undirbúningur og IFTAR er undirbúið

Stuðningsmiðstöð Logistics mun halda áfram að vinna allan sólarhringinn til að tryggja að opinber þjónusta fari fram á hagkvæman hátt og að hægt sé að viðhalda og viðhalda opinberri þjónustu. Málþörf Iftar og Sahur verður unnin og afhent 24 slökkviliðsmönnum og slökkviliðsmönnum í 7 eldhúsum.

Stuðningsmiðstöð flutninga Önnur þjónusta sem halda skal áfram í fjóra daga er eftirfarandi;
- 153 Hvítar töflur, kirkjugarðadeild, lögreglu sveitarfélagsins og allt starfslið, iftar, og sahur skipanir verða afhentar á skrifstofum þeirra.
- Halda verður áfram að fullnægja matar- og drykkjarþörf íbúa okkar í heimilislausum búðum.
- Iftar, um 10 þúsund manns verða tilbúnir fyrir héraðs sveitarfélögin sem krefjast þess.
- Haldið verður áfram að veita gistiþjónustu 32 heilbrigðisstarfsmenn á Zeytinburnu félagsheimilinu.
- Mati og drykkjarþörf heilbrigðisstarfsmanna sem dvelja á hótelum verður fullnægt.

ALO 153 24 klukkustundir á skyldu

Alo 153 símaþjónusta, sem veitir aðstoð við alla þætti Istanbúl, mun vinna allan sólarhringinn við útgöngubann. Fjöldi starfsmanna sem þjóna sem vaktir verður 24.

HELGIÐ HEIM

IMM mun skipuleggja 19. maí starfsemi í stafrænu umhverfi vegna faraldursaðgerða og útgöngubanns. Tónleikum sem deilt verður um frá samfélagsmiðlum frá menningardeild IMM milli 16. og 19. maí; Heimildir úr kvikmyndum, kvikmyndum og leikhúsum og margir fleiri atburðir gera íbúum Istanbúl kleift að njóta hátíðar heimilanna.

4 daga stefnu frá íþróttum í Istanbúl

SPORT ÍSTANBUL, mánudaginn 18. maí, milli klukkan 21:00 og 22:00 @ ıbbsporistanbul þértube sund og skák tvtube İBB Spor í Istanbúl á Netinu í skákmóti lokakvöldinu verður útvarpað á rás þess. Viðureignir í beinni útsendingu, skákmaður þútubeSabri Can mun tjá sig við stjórnandann Gürcan Engel og Talha Emre Akıncıoğlu. Að auki mun Renay Onur, framkvæmdastjóri Spor Istanbúl, mæta sem gestur.

Þriðjudaginn 19. maí, við opnun Atatürk Kent Orman, mun þátttaka hlaupahópa og innlendra íþróttamanna taka þátt í stuðningi íþróttaiðnaðar Istanbúl, Parks and Gardens Directorate í Istanbúl til að nota áhrif á samfélagsmiðla.
Önnur þjónusta sem tengd eru hlutdeildaraðilum ÍBB 16-17-18-19 er sem hér segir:
Opinber brauð í Istanbúl:
Það mun halda áfram að vinna á fullum krafti með 3 verksmiðjum, 514 hlaðborð og 364 starfsmenn.
İSYÖN AŞ:
Gürpınar sjávarafurðir og Kadıköy Það mun þjóna með 50 starfsmönnum á þriðjudagsmarkaðnum.

İSBAK AŞ: Tækjasöfnunartækni, merkjakerfi, forritun, notkun, uppsetning og rekstur mun halda áfram með 108 starfsmenn um alla borg.
Beltur AŞ: 40 sjúkrahús munu starfa með um það bil 55 starfsmönnum á 400 stigum.
Ég ISTTELKO: Til að viðhalda öllum samskiptainnviðakerfum án truflana mun Data Merkei halda áfram að vinna án truflana, með samtals 10 tæknisérfræðingum, 30 í WIFI þjónustu, 8 í WIFI þjónustu, 6 í upplýsingaþjónustu og 24 í innviðum þjónustu.
İSTGÜVEN AŞ: Á 4 daga útgöngubann munu 5 starfsmenn halda áfram að starfa á 860 stöðum.
AĞAÇ AŞ: Sem hluti af viðhaldi og fyrirkomulagi græna svæðisins í Istanbúl munu 723 starfsmenn halda áfram vinnu sinni með 306 ökutæki.
İSPER AŞ: Sjúkrahús, Heilsugæsla, Félagsþjónusta, Lögregla, Greining og meðferð á göngudeildum, İSKİ, Fötlunarþjónusta, Útfararþjónusta, Starfsemi barna, Æskulýðsmál og íþróttir, Almannatengsl, Ríkisstjórn, Hızır neyðartilvik, İGDAŞ, Fjölskylduráðgjöf og fræðslumiðstöð, Rekstrarstjóri Mun halda áfram að þjóna íbúum Istanbúl og Istanbúl með yfir 4 þúsund starfsmenn sem starfa við konur fjölskylduþjónustu, hljómsveitir og leikhús, endurhæfingu munaðarlausra dýra.
IMM kirkjugarðadeild: Það mun vinna með um það bil eitt þúsund 245 starfsmönnum og 350 þjónustubifreiðum til að halda þjónustunni niðri.
Slökkviliðið í Istanbúl: Það mun þjóna með 849 ökutækjum og 2 starfsmönnum.
IMM lögreglan: Í fjögurra daga útgöngubann munu 23 þúsund manns, 483 farartæki og 220 teymi vinna á vöktum, lítillega og til skiptis. Það mun veita þjónustu á mörgum sviðum allt frá stjórnun á vinnustöðum sem þarf að loka til fundar í flutningsþörf heilbrigðisstarfsmanna.
Hamidiye AŞ: Þó framleiðslu og sendingar haldi áfram í 4 daga verða sumar vélar framleiddar 19. maí. Skrifstofufólk; nema brýn þörf sé, þá mun útgöngubannið ekki virka þá daga. 167 sölumenn munu starfa áfram í 263 daga með 760 ökutækjum og 4 starfsmönnum.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir