Innlendar og innlendar framleiðslulínur settar af stað í MKE Gazi flugeldaverksmiðjunni

innlendar og innlendar framleiðslulínur ráðnar í verksmiðju mke gazi fisek
innlendar og innlendar framleiðslulínur ráðnar í verksmiðju mke gazi fisek

Innan verksviðs nýja verkefnis Véla- og efnaiðnaðar Corporation (MKEK) kom nýja framleiðslulínan sem búin var til með innlendum og innlendum vélum í notkun í Gazi Fişek verksmiðjunni.


Opnun nýju framleiðslulínunnar, sem mun útrýma algjörlega ósjálfstæði erlendis og búin að öllu leyti úr innlendum og innlendum vélum, innan gildissviðs kransæðavirusaðgerða, ráðherra þjóðvarnarmála, Akar, yfirmanns hershöfðingja, Yaşar Güler, yfirmaður yfirliðs hersins, Umit Dündar, yfirmaður sjóhersins, Admiral Adnan Özbal, yfirmaður flughersins Kucukakyuz og vararáðherrar landvarna, Yunus Emre Karaosmanoglu, voru haldnir með myndbandaráðstefnuaðferðinni sem Alpaslan Kavaklioglu og Shuay Alpay sóttu.

Fyrir opnunina fékk Akar ráðherra upplýsingar frá Yekin Akdere, framkvæmdastjóra MKEK, um nýju skothylkjalínuna og virkar. Til hamingju þeim sem lögðu vegna tekst viðleitni sveitarfélaga og ríkis áherslu á vinnu fyrr en ráðherra akar, sagði hann að það væri mikilvægt þróun í iðnaði og tækni í Tyrklandi.

Akar sagði að þessi verk endurspegli einnig í varnarmálaiðnaðinum og sagði: „Starf okkar innan ramma varnarmálaiðnaðarins hefur náð verulegum skriðþunga með forystu, stuðningi og hvatningu forseta okkar og sem betur fer hafa innanlands- og þjóðernishlutfall í varnariðnaðinum náð 70 prósentum. Okkur finnst enginn þeirra nægur. Við munum halda starfi okkar áfram með auknum hraða og ég tel að við munum taka það á miklu hærra stig. “ notuð tjáning.

MIKILVÆGT skref tekið

Akar ráðherra, sem snerti mikilvægi þess að koma hönnun og innlendri hönnun í varnarmálum, sagði:

„Gazi Fişek verksmiðjan, sem hefur þýðingarmikla stöðu í innlendum og innlendum iðnaði, hefur mjög mikilvæga stöðu hvað varðar að mæta þörfum herafla okkar. Að þessu leyti er merking og mikilvægi þess að koma þjónustu í þessa sérstöku og þroskandi verksmiðju, ekki aðeins með erlendum vélum heldur einnig með innlendum og innlendum vélum og veita framleiðslu, mjög mikilvæg. Ennfremur er það annar stoltur fyrir okkur að auka framleiðsluna um 40 prósent með framleiðslunni sem gerðar eru með innlendum og innlendum vinnubekkjum samanborið við erlenda vinnubanka. “

Akar sagði, að allar kröfur innlendra og erlendra verði hraðari fullnægt með nýju framleiðslulínunni, sagði Akar: „Ég vil taka fram að þetta er mikilvægt skref bæði fjárhagslega og með tilliti til öryggis okkar.“ sagði hann.

Akar sagði að neikvæð áhrif þess að vera háð vötnum sem framleidd eru erlendis hafi orðið vart undanfarin ár. Akar ráðherra sagði: „Þegar við erum með brjóstvönd, höfum við lent í aðstæðum eins og að geta ekki fengið efnið sem við borguðum fyrir. Ef við förum á þessu skeiði vonum við að öll framleiðsluefni okkar geti gert það á eigin spýtur og við munum þróa það frekar. “ hann talaði.

Ráðherra, Akar, minnti á að varnarmálaráðuneytið hafi framleitt ýmsar fyrirbyggjandi heilsufar innan ramma baráttunnar gegn braust gegn kransæðavirus.

„Við mættum einnig mikilvægri þörf með því að búa til skurðaðgerðabekk á skurðgrímu. Þar til fyrir tveimur mánuðum var skortur á grímuvélum annað vandamál. Óskað var eftir einhverjum alvarlegum peningum. Á þeim tímapunkti sem við höfum náð núna, hefur smíði véla sem framleiða skurðlækningar grímur eftir þig breytt öllum jöfnunni og gert verk okkar auðveldara. Mjög mikilvægt skref hefur verið tekið til að koma til móts við þarfir ekki aðeins herafla okkar heldur einnig með fólki okkar, vinalegum og bróðurlegum löndum. “

KOMA ÁSTAND TIL SAHRA

Akar, sem lagði áherslu á að viðleitni til að auka framleiðslu hlífðarheilsuefna í verksmiðjum tengdum landvarnarmálaráðuneytinu, sagði Akar:

„Við höfum framleitt næstum 30 milljónir grímur hingað til. Við framleiddu yfir 500 þúsund kápa og 140 tonn af sótthreinsiefni. Ég tel að við munum halda áfram þessari framleiðslu hraðar og fjölga þeim enn hærra. Á komandi tímabili verða þessar tölur mun hærri. Herra forseti hefur ýmsar leiðbeiningar. Með því að auka ákaflega vinnu okkar og samhæfingu við viðkomandi ráðuneyti og stofnanir munum við reyna að uppfylla skyldur okkar mun skilvirkari, bæði hvað varðar framleiðslu og dreifingu. “

Ráðherra Akar minnti á að MKEK framleiddi frumgerð vélrænu öndunarvélarinnar „Sahara“ og sagði „Að framleiða innlenda og innlenda hitamæla og hitamyndavélar hafi verið tekin upp sem sérstakur árangur MKEK“. Ráðherra Akar, varðandi „Sahara“, „Vottunarferlið hefur líka náð ákveðnum áfanga. Við munum brátt geta komið til móts við þarfir bæði lands okkar, herafla okkar og vinalegra og bandalagsríkja, með því að framleiða 500 tæki á viku. “ sagði hann.

MEIRA GÆÐI FYRIR EIGNA VERÐLAÐA

Þökk sé nýstofnaðri línu er fyrirhugað að auka framleiðslugetuna þrisvar. Þökk sé nýju línunni sem mun framleiða 7.62 mm x 39 Kalashnikov rörlykjur, 7.62 mmx51 NATO skothylki, 7.62 og 5,56 mm Shirred Maneuver skothylki, verður innri og ytri eftirspurn þægilegri og framleiðsla í meiri gæðum verður að veruleika. Þökk sé verkefninu, sem mun útrýma erlendu ósjálfstæði í rörlykjunni, er stefnt að því að auka samkeppnisstyrk MKEK.

Með þessu verkefni hefur MKEK, sem hefur eignast skipulag sem getur flutt ekki aðeins framleiðsluna heldur einnig framleiðslutæknina, útrýmt erlendu ósjálfstæði bæði framleiðslu- og skothylkjatölvu með þessari fjárfestingu.

Þó að allir teljararnir, sem fylgja verkefninu, séu 100 prósent innanlands, er tekið fram að framleiðslubekkir skothylkisins séu af meiri gæðum og skilvirkari en hliðstæða þeirra í heiminum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir