Matsskýrsla um innlenda bifreiðaframleiðslu opnuð fyrir álit

innlend bílaframleiðsluaðstaða ced skýrsla opnuð
innlend bílaframleiðsluaðstaða ced skýrsla opnuð

Bílaiðnaðar- og viðskiptabanki Group í Tyrklandi Inc. Skýrslan um mat á umhverfisáhrifum um rafbílaframleiðsluverkefni sem fyrirtækið ætlaði að reisa var opnuð fyrir sýn.


Leyfi fyrir mati á umhverfisáhrifum og skoðun á vefsíðu framkvæmdastjóra bifreiðaiðnaðar og verslunarfyrirtækjahóps Tyrklands Inc. Tilkynnt var um að matsskýrsla sem unnin var fyrir rafbílaframleiðsluverkefnið sem fyrirhuguð væri að gerð yrði af fyrirtækinu væri opnuð fyrir álit.

Yfirlýsingin um málið fékk eftirfarandi upplýsingar: „Bursa Gemlik, bifreiðaiðnaður og viðskipti Co. í Tyrklandi, Venture Group í sýslunni Lokið hefur verið við matsskýrsluna sem unnin var fyrir rafbílaframleiðsluverkefnið sem fyrirhugað er að verða framkvæmd af rannsóknarnefndinni (İDK) og gengið hefur verið frá skýrslunni og 14. grein reglugerðar mats (1) til að fá álit og ábendingar almennings. Innan ramma undirákvæðisins var það opnað almenningi klukkan tíu (10) almanaksdaga í ráðuneytinu og í Umhverfis- og þéttbýlissviði ríkisins. Skoðanir sem sendar eru ráðuneytinu / Umhverfis- og byggðamálaráðuneytinu verða teknar til greina við ákvarðanatöku verkefnisins. Fyrir athugasemdir og ábendingar er hægt að leggja fram umsókn til umhverfis- og þéttbýlisráðuneytisins eða BURSA héraðsstjóra Umhverfis- og þéttbýlismyndunar. “

Skipulagsbreyting svæðisins þar sem innlend bílaverksmiðja verður stofnuð var samþykkt 3. mars. Iðnaðar- og tækniráðherra Mustafa Varank lýsti því yfir að þeir búist ekki við að faraldur í kransæðavirus myndi valda bilun á tímamótum innlendrar bifreiðaverksmiðju og sagði: „Við sjáum ekki fram á mikil galli varðandi tímamót verksmiðjunnar sem stofnað verður í Gemlik vegna Kovid-19“.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir