Innanríkisráðuneytið gefur út umferðarheimild vegna ferðaleyfis

innanríkisráðuneytisins gaf út ferðaleyfisumdrátt fyrir teuppskeru
innanríkisráðuneytisins gaf út ferðaleyfisumdrátt fyrir teuppskeru

Hringlaga um ferðaskjöl teframleiðenda / -framleiðenda var send til 81 héraðsstjórna innanríkisráðuneytisins. Borgin okkar, Ankara, Balikesir, Bursa, Eskisehir, Gaziantep, Istanbúl, Izmir, Kayseri, Kocaeli, Konya, Manisa, Sakarya, Samsun, Van og Zonguldak, og eitt eða fleiri af þessum héruðum á ferðaleiðum sínum, hafa verið búsett á hringrásinni. og borgararnir, sem eru skráðir til Çaykur, munu geta ferðast til héraðanna þar sem tégarðarnir eru staðsettir, þriðjudaginn 2020, með því skilyrði að þeir fái ferðaleyfisskírteini fyrir fyrstu skornu fersku teuppskeruna árið 19.05.2020.


Te framleiðandi; Ferðaleyfisumsóknir vegna teuppskeru hefjast frá klukkan 199:14 fimmtudaginn 09.00. maí í gegnum rafrænt umsóknarkerfi rafrænna stjórnvalda innanríkisráðuneytisins og tryggingastuðningskerfi Alo XNUMX. Aðeins te framleiðendur skráðir í Çaykur geta sótt um að fá ferðaleyfisvottorð. Það verður einnig hægt að leggja fram beiðni um að gefa út ferðaleyfi fyrir þá sem eru skyldaðir ásamt teframleiðendum / framleiðendum og sem veita aðgang að teframleiðendum.

Hægt er að senda umsóknir um rafrænu umsóknar- og Alo 199 vildarkerfi fyrir rafræn ráðuneyti.

Meðan umsóknin er lögð fram í gegnum rafrænu umsóknarkerfið fyrir innanríkisráðuneyti og Alo 199 tryggingastuðningskerfi, umsækjandinn og hans fylgifiskar; Fyrirspurn Covid-19 heimaeinangurs, hvort hann sé tepframleiðandi skráður hjá Çaykur og hvort meðfylgjandi einstaklingar hans séu meðal félaga, verður gerð sjálfkrafa í gegnum kerfið.

Fyrir þá sem eiga ekki í vandræðum með Covit-19 fyrirspurnina og uppfylla nauðsynleg skilyrði, verður ferðaleyfisskjalið gefið út beint í gegnum kerfið án þess að vera háð samþykkisferli.

Teframleiðendur / framleiðendur munu ekki vera til staðar í 14 daga í héruðunum þar sem þeir fara í teuppskeru meðan á notkun stendur, utan tebarðsins og teindasvæðisins; Hann mun skuldbinda sig til að fara eftir reglum um félagslega einangrun, klæðast grímum á móttökustöðvum og svipuðum málum meðan hann stundar viðskipti sín. Þeir sem óska ​​eftir ferðaleyfisskírteini verða taldir hafa samþykkt þessi skilyrði.

Ferðaleyfi mun gilda aðra leið

Útgefið verður ferðaleyfi fyrir þá sem beiðnir eru taldar gilda á einn veg. Þeir sem fengið hafa ferðaleyfi þurfa að dvelja í héruðunum sem þeir hafa heimsótt í 30 daga. Þeir sem sjá um flutning á teundirbúningi geta farið aftur innan 72 klukkustunda.

SMS verður tilkynnt þeim sem leyfisumsókn er samþykkt

Þeir sem leyfi umsóknir eru samþykktir verða látnir vita um sms-þjónustu (SMS) án þess að skjal þurfi. Samþykkt skjöl um ferðaleyfi verða send samtímis til stjórnsýslu héraðanna sem þau fara til og gagnagrunna almennra löggæslusviða til að veita nauðsynlegt eftirlit og tryggja nauðsynlega samræmingu.

Teframleiðendur sem fá útgefið ferðaleyfisvottorð geta ferðast með teuppskeru þriðjudaginn 19. maí frá klukkan 24.00.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir