İmamoğlu bjó til fyrsta safn ársins ásamt starfsmönnum í byggingariðnaði í Metro

imamoglu gerði fyrsta iftar ársins með starfsmönnum neðanjarðarlestarframkvæmda
imamoglu gerði fyrsta iftar ársins með starfsmönnum neðanjarðarlestarframkvæmda

Ekrem İmamoğlu, forseti ÍBB, gat ekki gert sér grein fyrir því ítarlega sem gerður var á heimilum borgaranna vegna heimsfaraldursins á þessu ári. İmamoğlu, sem fór í fyrsta messu ársins ásamt starfsmönnum Ümraniye-Ataşehir-Göztepe framkvæmdir við neðanjarðarlestina, sagði: „Í Ramadan hafði ég venjulega verið að opna iftar í 11 ár, bæði á stjórnmálatímabilinu mínu og á borgarstjóratímabilinu mínu. Þetta ár hefur verið örlög, eftir 11 ár opna ég iftar aðeins á mínu heimili. Ég get ekki farið heim. Í dag mun ég í fyrsta skipti opna iftar fyrir utan húsið mitt með vinnandi vinum okkar. Ég óska ​​ykkur öllum heilsu og vellíðan. Ég vona að við fáum gildi þessarar vinnu, þessa vinnu saman. „Rétt eins og við erum að tala heilbrigt, í dag, á síðasta degi, segjum við 'Gangi þér vel' á síðasta degi og við bjóðum það til þjónustu Istanbúlanna saman.“ Iftar-áætlunin var framkvæmd á meðan félagsleg fjarlægð var haldin og eftir hreinlætisreglum.


Ekrem İmamoğlu, borgarstjóri Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM), gerði fyrsta messu ársins með starfsmönnum byggingar neðanjarðarlestarinnar. Höfuðstöðvar Ümraniye-Ataşehir-Göztepe neðanjarðarlestarstöðvarinnar funduðu með starfsmönnum neðanjarðarlestar og starfsmanna, İmamoğlu var í fylgd með Pelin Alpkökin, framkvæmdastjóra járnbrautakerfisins Serap Timur og Anatolian hliðarlestakerfisstjórans Fahrettin Öner í iftar-áætluninni. Imamoglu sagði við aðalbyggingarstaðinn fyrir iftar, sem framkvæmd var í samræmi við félagslegar fjarlægðarreglur.

„VIÐ VERÐUM SEMESTER að vera námskeið fyrir alla BNA“

„Megi Allah taka við því. Við búum í öðrum mánuði Ramadan. Nánar tiltekið gengur heimurinn í gegnum allt annað tímabil. Við erum í raun að ganga í gegnum tímabil sem verður lærdómur fyrir okkur öll. Við þurfum að læra stórar lexíur. Fólk er að missa líf sitt bæði í okkar landi og í borginni okkar um allan heim. Þess vegna erum við líka á tímabili sem mun fylgja reglunum og gaum að reglunum á sama tíma. Í Ramadan hafði ég venjulega verið í 11 ár heima hjá mér, bæði á stjórnmála- og borgarstjóratímanum mínum. Þetta ár hefur verið örlög, eftir 11 ár opna ég iftar aðeins á mínu heimili. Ég get ekki farið heim. Í dag mun ég í fyrsta skipti opna iftar fyrir utan húsið mitt ásamt vinnufúsum vinum okkar, eigendum dýrmæts fyrirtækis okkar og vinum sem reka fyrirtækið. Ég er mjög ánægður. Ég óska ​​ykkur öllum heilsu og vellíðan. Ég vona að við fáum gildi þessarar vinnu, þessa vinnu saman. Rétt eins og við tölum heilbrigt í dag, þá segjum við „Gangi þér vel“ á síðasta degi og bjóðum honum þjónustu Istanbúl með öllu. Vonandi taka Ramadan og komandi veisla vel á móti okkur eins og veisla. Leyfðu mér að fullyrða von mína um að við komumst yfir þetta vírusavandamál sem heimur. Megi Allah þiggja það aftur. Njóttu máltíðarinnar. “

Starfsmenn Metro-byggingarinnar tóku myndir með Imamoglu eftir iftar, eftir reglum um félagslega fjarlægð.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir