Verður seinkun á innanlandsbílnum? Ráðherra Varank tilkynnir

hvort staðarbíllinn verði á hótelinu mínu
hvort staðarbíllinn verði á hótelinu mínu

Mustafa Varank, ráðherra iðnaðar og tækni, sagði: „Það verður auðvitað nokkurra vikna leikur, en það er sem stendur engin þýðing á aðalskipulaginu. Vinir okkar í Tyrklandi endanlega sprettur Bílar Initiative Group heldur áfram starfi sínu. " sagði hann.


Varank sagði upplýsingar um bifreiðarannsóknir innanlands og sagði að það væru litlir bitar sem hægt er að tjá sig um í þessu máli í margar vikur vegna Kovid-19 braust. Varank sagði: „Það verður auðvitað nokkurra vikna spilun, en það er sem stendur engin þýðing á aðalskipulaginu. Bílar Initiative í Tyrklands Group (TOGG) samstarfsmönnum halda áfram að rannsaka síðasta sprettur. " sagði hann.

tOGGer verkfæri hugverkarétt, hönnun og skráning með því að undirstrika að tilheyra 100 prósent af Tyrklandi Varank, "vinir okkar við fyrirtæki erlendis á meðan að hanna það, þeir reyndu sitt besta, en það hefur ekki áhrif yerlilig bílsins." hann talaði.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir