Hvenær verður Konya Karaman háhraðalestarlína opnuð?

áætlað er að háhraðalestarlína konya karaman opnist í lokin
áætlað er að háhraðalestarlína konya karaman opnist í lokin

Adil Karaismailoğlu, samgöngumálaráðherra, sagði að lengd Konya-Karaman lestarlínunnar væri 100 km og sagði: „Innviðir hennar og yfirbygging eru fullbyggð. Rannsóknir okkar til merkingar halda áfram. Ég vona að markmið okkar sé að stofna fyrirtækið í lok ársins. “ sagði.


Karaismailoğlu fékk kynningarfund með því að skoða T1-göngin í háhraðalestarverkefninu Karaman-Ulukışla í Konya, þar sem hann fór til að taka þátt í fjölda áætlana.

Ráðherra gerir yfirlýsingu eftir rannsókn Karaismailoğlu, sagði hann að í meiriháttar bylting í járnbrautum Tyrklands.

Karaismailoğlu sagði að þeir hafi fengið upplýsingar um núverandi stöðu verkefnisins:

„Lengd Konya-Karaman línunnar okkar er 100 km. Innviðum þess og yfirbyggingunni er lokið. Rannsóknir okkar til merkingar halda áfram. Ég vona að markmið okkar sé að hefja rekstur í lok ársins. Starf okkar heldur áfram á Karaman-Ulukışla línunni okkar. Verk okkar eru unnin af krafti á meira en 1500 byggingarsvæðum TCDD um allt land. Þegar allur heimurinn glímdi við Kovid-19 tókum við allar varúðarráðstafanir og endurhönnuðum byggingarsvæði okkar. Allir starfsmenn okkar halda áfram störfum af alúð og án vandræða á byggingarsíðum okkar. “

„Við stefnum að því að fara til Miðjarðarhafs“

Ráðherrarnir Karaismailoğlu, Tyrklandi, um 1200 km að lengd og sögðu að virkni háhraða járnbrautarlínunnar, lengd háhraða járnbrautarlínu frá og með 2023 lagði áherslu á að þeir reyndu að ná 5 þúsund kílómetrum. Karaismailoğlu hélt áfram orðum sínum á eftirfarandi hátt:

„Aftur, Konya-Karaman og Karaman-Ulukışla eru meðal þessara markmiða. Einn er 100 km og hinn er 135 km. Eftir að Ulukışla hefur verið tengt stefnum við að því að fara til Miðjarðarhafs. Við höfum lokið verkefnum okkar vegna þessa. Um leið og við höfum tekist á við fjármálamálin munum við bjóða. Aftur, Mersin-Adana-Osmaniye-Gaziantep línan hefur nú útboðsverk. Með öðrum orðum, einstaklingur sem tekur lestina frá Istanbúl árið 2023 mun geta komið til Gaziantep. Aftur á móti viljum við auka afkastagetu járnbrautarinnar bæði í farmi og farþegum. Við stefnum að því að auka álagið í 10 prósent og síðan í 20 prósent á fyrsta stigi. “

Ráðherra Karaismailoğlu, varaformaður AK flokksins, Leyla Şahin Usta, ríkisstjóri Konya, Cüneyit Orhan Toprak, Konya borgarstjóri Uğur İbrahim Altay, framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, héraðsformaður AK flokksins, Hasan Angı, og sumir varamenn AK flokksins fylgja. hann.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir