Alheimstap í flugi $ 314 milljarðar

alþjóðlegt tjón í flugmilljarða dollara
alþjóðlegt tjón í flugmilljarða dollara

KPMG Tyrkland átti að leggja mat á áhrifin af brottnámi geirvörnum. Um allan heim í lofti, landi og sjó, sem bendir til þess að stöðvunin og farþegaflutningar Flutningasvið leiðtogi KPMG Tyrklands læstu Suggest Yavuz, sagði að stærsta tekjutap flugfélagsins upplifði. Öner, „IATA spáir alþjóðlegu tapi flugfyrirtækja frá Covid-19 upp í 314 milljarða dala,“ sagði hann.


KPMG kannaði áhrif Covidien-19 flutningageirans í Tyrklandi, hann hefur lagt mat á tímabilið eftir braust. Leiðtogi flutningageirans, KPMG Tyrkland Yavuz Öner, „ein helsta orsök braust út alþjóðlegt þjóðhagslegt hrun Covidien-19 taka rétta leið, var hnignun alheims framboðs keðjunnar. "Stöðvun starfseminnar í Kína, sem er talin hráefnisverksmiðja heimsins, byrjaði af alþjóðaviðskiptamagni og hafði áhrif á háræð í næstum hverju hagkerfi."

Öner sagði að mörg lönd í heiminum stöðvuðu umferð um farþega á vegum, flugi og sjó. Öner sagði að öflugasta áfallið hafi verið tekið af flugfélögunum:

„Nánast núllstilling fluganna lenti í greininni. Tekjutapið er of stórt til að fyrirtæki geti lifað af án stuðnings stjórnvalda. Alþjóðlega flugsamgöngusambandið (IATA) spáir tapi flugfyrirtækja af Covid-19 heimsfaraldri upp í 314 milljarða dala á heimsvísu. Samkvæmt könnun IATA í apríl 2020, gera 86 prósent fulltrúa iðnaðarins ekki ráð fyrir bata fyrir 6 mánuði. Auk þess þýðir lenging þessa ferlis að álag á flugfélögin verður enn þyngri. Þetta er aðalástæðan fyrir því að bandarísk flugfélög hafa lýst beiðnum SOS um stuðning stjórnvalda. “

stinga upp; „Gögn í apríl DHMİ í Tyrklandi fækkuðu um 4 prósent á fyrstu fjórum mánuðunum. Í heildina var greint frá 32 prósent fækkun farþega. Tyrki í tengslum við baráttuna gegn faraldri Sabiha Gokcen-flugvallar til notkunar um stundarsakir hefur verið stöðvað og takmarkaður fjöldi innanlandsflugs minntir á að aðeins ÞAÐ leyfði, „í þessu tilfelli þýðir mikil áskorun fyrir önnur flugfélög,“ sagði hann.

Erfitt ár á sjónum

Áhrifamat Covidien-19 samkvæmt KPMG Tyrklandi stóð frammi fyrir svipuðu álagi sjóflutninga. Baltic Dry Index, sem er mjög mikilvæg vísbending fyrir heimsviðskipti, skráði lægsta stig síðustu fjögurra ára í mars á þessu ári þar sem COVID-19 dró úr eftirspurn eftir þurrum flutningum. Frá og með apríl jókst vísitalan nokkuð með endurupptöku sumra fyrirtækja en hún náði ekki marktækum bata. Öner, „Moody's, alþjóðleg lánshæfismatsfyrirtæki, hefur breytt horfum um heimsskipaiðnaðinn á næstu 19-12 mánuðum vegna Covid-18 úr stöðnun í neikvæðar. Samhliða því að veikja framleiðslu og viðskiptastarfsemi mun eftirspurnin, sem hefur minnkað verulega vegna gámaflutninga og þurrflutningaflutninga, lækka hagnað alþjóðlegra flutningafyrirtækja árið 2020 fyrir vexti, afskriftir og skatta. “

Tímabil eftir Covid

Öner sagði eftir alþjóðlegu sóttkvíinn á eftirfarandi hátt: „Í dag hefur nafn leiksins breyst sem„ verndun aðfangakeðjunnar “fyrir fyrirtæki sem starfa bæði í framleiðslu og þjónustugeiranum. Allir, frá smásölufyrirtækjum til bílaframleiðenda, sem eru að snúa sér að sölu á netinu, eru að skoða framboðs keðjur sínar til að forðast truflanir á rekstri. Fyrirtæki sem vita hvaða hringur er brotinn eða stofnað er í hættu í aðfangakeðjunni lágmarkar hratt tjónið sem þeir munu lenda í og ​​þeir sem ekki gera varúðarráðstafanir standa frammi fyrir miklum kostnaði.

Eftir að vírusinn er kominn undir stjórn og lífið verður eðlilegt munum við halda áfram að æfa mörg af þeim aðferðum sem við höfum lært og aðlagað í þessu ferli. Burtséð frá vörum eða þjónustu sem við fáum, aðalatriðið í ánægju okkar er virkni í aðfangakeðjunni. Þess vegna eru áskoranir geirans í dag þau svæði þar sem mikilvægustu fjárfestingar framtíðarinnar ættu að vera gerðar. Sama hvernig framleiðsluhegðun og kauphegðun neytenda breytist verður flutningsferlið að baki þessu lykillinn að framtíð fyrirtækja. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir