Hagkvæmasti og grænasti kosturinn í LPG bíla

hagkvæmasti og samkeppnishæfasti kosturinn lpg í bílum
hagkvæmasti og samkeppnishæfasti kosturinn lpg í bílum

Eftir kransæðaveirufaraldurinn hefur normaliseringsferlið sem ráðgert er að hefja í heiminum og í okkar landi ný þjóðunum komið til. Þótt reglur um félagslega fjarlægð og hollustuhætti séu áfram mikilvægar í eðlilegu ferli er tekið fram að notkun almenningssamgangna ökutækja minnkar við lok sóttkvíarins. Sérfræðingar fullyrða að eigendur bifreiða muni kjósa bíla sína fram yfir almenningssamgöngur í þessu ferli, meðan hækkað eldsneytisverð vegna gengis fær neytendur til að hugsa. stærsta framleiðanda heims á öðrum kerfum eldsneyti í Tyrklandi brc'n forstjóri Kadir Knitter, "LPG er lögun með efnahagslega og umhverfisvænni tegund af eldsneyti. Að auki veita LPG bílar 40 prósenta sparnað miðað við bensínbíla “.


Kransæðavandinn byrjaði að breyta venjum okkar. Með eðlilegu ferli á dagskrá var byrjað að ræða hvernig hægt væri að ná félagslegri fjarlægð á lokuðum svæðum. Þó að farartæki í almenningssamgöngum séu áfram tóm í löndunum sem hófu eðlilegu ferli fóru umferðarhlutfall í okkar landi að ná forkórónavírusstigum.

Sérfræðingar fullyrða að eigendur bifreiða muni kjósa eigin farartæki í stað almenningssamgangna en hækkandi eldsneytisverð vegna sveiflna í genginu fær neytendur til að hugsa.

Tyrkland forstjóri Kadir Knitter LPG heimsins stærsta val eldsneyti kerfi framleiðanda brc'n er auðkenning bæði efnahagslega og er umhverfisvæn, "minna agnir samkvæmt LPG önnur jarðefnaeldsneyti (PM) og ber kolefnislosun. Ökutæki með LPG spara 40 prósent miðað við bensínbíla. Með öðrum orðum, meðan ökutæki ferðast að meðaltali um 100 kílómetra með 250 TL bensíni, þá getur sama ökutæki farið sömu leið með 60 TL LPG “.

„EINFRÆÐILEGAR UPPLÝSINGAR ÁHÆTTA Á CORONAVIRUS“

Með kransæðavandans sem hafði áhrif á allan heiminn kom loftmengun aftur á dagskrá. Vísindamenn hafa komist að því að kanna tengsl milli fastra agna sem valda loftmengun og kransæðaveirunni og hafa komist að því að vírusinn getur hangið í loftinu með því að loða við fastar agnir. Sérfræðingur Dr. Dilay Yılmaz Demiryontar sagði, „Í rannsóknum sem tengjast coronavirus heimsfaraldri hefur komið fram að fólk sem býr á svæðum með mikla loftmengun og verður fyrir mengun hefur meiri áhrif en COVID 19 og hættan á dauða er mikil. Að auki hafa margar rannsóknir sem fram hafa farið fram til þessa leitt í ljós að vírusar hafa verulega aukningu á getu til að smita fastar agnir með útbreiðslu og útbreiðsluhraða. “

„Dísel eldsneyti Orsök mengunar á föstu hlutum í borgum“

Stærstu val heimsins framleiðendur eldsneyti í erfiðleikum með loftmengun brc'n Tyrklands forstjóra Kadir Knitter, "helsta uppspretta agna kol og kol með tilvísun í kringum þar sem það er dísel eldsneyti. Magn fastra agna sem framleitt er með LPG er 35 sinnum minna en kol, 10 sinnum minna en dísel og 30 prósent minna en bensín. Af þessum sökum hafa aðildarríki Evrópusambandsins stofnað svæði þar sem dísilbílar sem þeir kalla græn svæði eru bönnuð. Bönnin sem hófust í Köln, Þýskalandi fluttu til Ítalíu og Spánar á síðasta ári. Í okkar landi verður losun fastra agna út í andrúmsloftið haldið undir stjórn með lögboðnu losunarprófinu sem gert er ráð fyrir að hefjist innan þriggja mánaða “.

'HALT Á AÐ VINNA MIKLA EFNAHAGSMÁLA'

Kadir Örücü lagði áherslu á að LPG sé jafn hagkvæmt og umhverfisvænt. „Það er ekki lengur skynsamlegt val að nota dísilbíl með miklum stofnkostnaði og reglubundnum viðhaldskostnaði, þar sem eldsneytiskostnaðurinn hefur mikilvægan sess í fjölskylduhagkerfinu. Hvort sem bíllinn þinn er 15 þúsund km, eða 45 þúsund km eða meira, þá er bifreiðin með LPG miklu hagkvæmari en dísel. Reikningurinn er í miðjunni. Snjallasta lausnin fyrir þá sem leita að efnahag eftir þennan tímapunkt er að nota LPG. Ökutæki ökumanna ljúka LPG umbreytingu, um leið og þeir ljúka getur það farið sömu leið 40 prósent ódýrara. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir