Gráir veggir höfuðborgarinnar með litríkum snertum málara

gráir veggir höfuðborgarinnar eru litríkir með snertingu málara
gráir veggir höfuðborgarinnar eru litríkir með snertingu málara

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara litar gangandi gangstíga, brýr og tóma veggfleti í höfuðborginni með töfrandi snertingu málaranna. Með verkefninu sem framkvæmdastjóri Metropolitan borgarstjórans Mansur Yavaş framkvæmir, eru málarar frá höfuðborginni að skrifa undir listaverk víða um borgina. Málarinn olenol Karakaya og teymi hans útbúðu undirganginn Elmada-brúna undirgöng, Cinnah Caddesi Kuloğlu undirgöng og upplýsingamiðstöð aldraðra og ungmenna undirgöng með Ankara köttum og túlípanamálverkum.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara litar gangstíga, brýr og tóma veggfleti í höfuðborginni og héruðum þess með samfelldri og fagurfræðilegri snertingu.

Verkefnið, að frumkvæði Metropolitan borgarstjórans Mansur Yavas og hrint í framkvæmd af deildinni fyrir fagurfræði í þéttbýli, gerir gangandi vegfarendur, brýr og tóma gráa steypuveggi; Listakonan Şenol Karakaya og teymi hans hitta teikningarnar.

FRAMKVÆMDASTJÓRNINN byrjaði hægt

Listafólk sem er búið til í samvinnu málarans olenol Karakaya og samvinnu 7 málara er einnig vel þegið af borgurunum.

Şenol Karakaya, sem lýsti því yfir að þau vildu endurvekja tákn höfuðborgarinnar með því að mála, gaf eftirfarandi upplýsingar um verkin:

„Ég er mjög ánægður með að taka þátt í þessu verkefni sem borgarstjórinn Mansur Yavas, borgarstjóri okkar, hóf í nóvember 2019. Við viljum veita fólki listrænt sjónarhorn, verða nútímaleg borg og færa listasafnið á götuna. Forsetinn okkar vill líka að Ankara losni við gráa veggi. Í þessu skyni tökum við þátt í þessu verkefni. Með því að kynna listrænar götumyndir, stefnum við að því að vekja líf í borgunum og færa fólki náttúru og liti meðal steinbygginga. “

Málarinn Rabia Karakaya, sem málaði múra höfuðborgarinnar ásamt konu sinni olenol Karakaya, sagði: „Markmið okkar er að koma fólki saman með poppum þegar það fer á svalir, glugga og götur. Bætir sjónrænri veislu við borgina. Við gerum okkur grein fyrir þessu verkefni með það gildi sem forseti forseti okkar gefur listum og listamönnum. Við erum að gera okkar besta til að gera Ankara að litríkri borg með því að lita gráu göturnar. “

TÆKNI FJÁRMÁLASTÖÐUGERÐAR

Málararnir sem umbreyttu undirgöngum Elmada-brúarinnar, Underan Kenan Evren Boulevard, Cinnah Avenue Kuloğlu gangganginum og upplýsingamiðstöð aldraðra og ungmenna undirgöng í sjónræn veisla með töfrandi hendur sínar; Það inniheldur einnig tákn höfuðborgarinnar, svo sem Ankara köttinn, Ankara Cigdem og Ankara hvíta dúfan og túlípaninn.

61 ára borgari að nafni Kalender Akbal sagði: „Ánægju hans með litun á veggjum sagði:„ Verkefni sem eru verðug Ankara eru hafin. Við fylgjumst með úr verkunum sem Mansur forseti leggur áherslu á list. Við búum meðal steypustoppa og erum að opna okkur með þessum náttúrulegu litum. Sultan Akbal sagði þakkir til þeirra sem lögðu sitt af mörkum og sagði að hann málaði sem áhugamál og vakti athygli málverkanna meðan hann fór um undirgöng. Það er líka hagkvæmt að hafa verið gerðir sérstaklega fyrir undirgöng þar sem ekki var tekið eftir því að þar var undirgöng þegar farið var yfir. Ég þakka líka forseta Mansur fyrir það gildi sem hann veitir Ankara og listamönnunum. “

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir