Skilaboð framkvæmdastjóra Yazıcı fyrir 19. maí Minningar Atatürk, æskulýðs- og íþróttadags

skilaboðin um minningarhátíð rithöfundarins um ataturku æsku og íþróttahátíðar
skilaboðin um minningarhátíð rithöfundarins um ataturku æsku og íþróttahátíðar

Dýrmætir farþegar,


19. maí 1919 er dagurinn þegar tyrkneska þjóðin kórónaði sjálfstæðisbaráttu okkar með trúnni um „Istiklal eða dauða“ undir forystu Gazi Mustafa Kemal Ataturk, nærvera tyrknesku þjóðarinnar í Anatolíu og gráta um fullveldi þjóðarinnar hófst á sjö kvígum.

Birt 19. maí, daginn sem Tyrkland er undirstaða lýðveldisins okkar.

Af þessum sökum, meðan Gazi Mustafa Kemal Atatürk sagði að afmælisdagurinn væri 19. maí, kynnti hann þennan dag sem hátíð fyrir unga fólkið og vildi hann að andinn 19. maí lifði að eilífu með ávarpi sínu til æskunnar. Vegna þess að andi 19. maí er ábyrgð Tékklands til að lifa að eilífu.

Upphaf gullaldar tyrknesku járnbrautanna er 19. maí. Hann skilur mikilvægi járnbrautarinnar í Ataturk sjálfstæðisbaráttunni, tók til starfa með járnbrautargetu til að tryggja þróun á öllum sviðum lýðveldisins Tyrklands.

„Járnbrautir eru mikilvægara öryggisvopn landsins en riffill í heildsölu.“ Hann þjóðnýtti járnbrautalínur í eigu erlendra ríkja og tryggði smíði 3 kílómetra járnbrautarlína.

Enn og aftur á þessum merku degi minnumst við Gazi Mustafa Kemal Atatürk, samherja hans og píslarvottar okkar, föðurlandsvinir sem lýsa lífi sínu fyrir landið með þakklæti og þakklæti. Megi sálum þeirra verða mótmælt.

Gleðilegan 19. maí minningarathöfn Atatürk, æskulýðs- og íþróttadag.

Skoða allt Kamuran
Framkvæmdastjóri TCDD Tasimacilik
StjórnarformaðurVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir