Hver er nýjasta staðan á Gebze Darıca neðanjarðarlínu?

gebze líka hvað er síðasta ástandið á neðanjarðarlestinni
gebze líka hvað er síðasta ástandið á neðanjarðarlestinni

Samband sveitarfélaga í Marmara og Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagi Assoc. Dr. Tahir Büyükakın skoðaði framkvæmdir við neðanjarðarlínuna Gebze-Darıca, sem fluttar voru til samgönguráðuneytisins, 52 metrum undir jörðu. Jarðgangaverk neðanjarðarlestarverkefnisins, sem grundvöllur var lagður af Kocaeli Metropolitan Sveitarfélaginu og síðar fluttur til samgönguráðuneytisins með frumkvæði borgarstjórans Büyükakın, heldur áfram með hita. Bæjarstjórinn Büyükakın, sem lýsti yfir 52 metrum undir jörðu með því að fara niður að jarðgöngunum á svæðinu sem munu þjóna sem Gebze aðallestarstöð, sagði: „Það er yndislegt verk hér. Það er teymi sem heldur áfram að vinna dag og nótt. Mannvirkjunum sem verða staðsett við göngin á þessari stöð verður lokið í lok júní. “

„Við fengum tækifæri til að þróast miklu hraðar“


Zinnur Büyükgöz, borgarstjóri Gebze, héraðsforseti AK, İrfan Ayar, aðstoðarframkvæmdastjóri Metropolitan sveitarfélagsins Mustafa Altay og tækniteymi verktakafyrirtækisins, sem tók að sér framkvæmdina, voru einnig viðstaddir rannsóknina. „Framkvæmdir við jarðgangagerðina halda áfram," sagði hann. „Verktakafyrirtækið okkar heldur áfram að vinna hratt. Ég vil þakka öllum sem lögðu sitt af mörkum. Ég vil þakka Recep Tayyip Erdoğan forseta okkar. Með stuðningi þeirra höfum við tekist að keyra þetta verkefni svo fljótt. Með samgönguráðuneytinu að hlaða verkefnið höfðum við tækifæri til að þróast miklu hraðar. Þannig munum við hafa lokið Metro verkefninu okkar á þessu tímabili. “

„Það er mjög fallegt mynd sem við erum stolt“

Bæjarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins Kocaeli Metropolitan Municipality Assoc. Dr Tahir Büyükakın sagði: „Það er nú komið niður í 15.4 metra. Verið er að byggja jarðgöng og stöðvarbyggingu. Hér er ákaflega falleg mynd sem við erum stolt og hamingjusöm. Uppgröftur heldur áfram í þremur stöðvamannvirkjum til viðbótar með mjög hraðri vinnu. Með leyfi Allah verður þessu verkefni lokið á tilsettum tíma. Við þökkum forseta okkar enn og aftur. Með framkvæmdastjórn samgönguráðuneytisins, með leyfi Allah, munum við hafa opnað Metro verkefnið okkar til þjónustu við borgara okkar sem búa á þessu svæði á þessu tímabili “.

„VIÐ skipuleggjum frágang á metró-verkefninu í september 2023“

„Þetta verkefni er talið vera verk sem samanstendur af flutningalínu og almenningssamgöngulínu milli Darica Gebze og skipulagða iðnaðarsvæðisins, en það er í raun mikil innviði sem tengir tvær stórborgir,“ sagði Büyükakın forseti. „OIZ okkar eru samþætt Gebze okkar við Marmaray Við erum tengd öllum grunnvirkjum járnbrautakerfisins í Istanbúl. “ Sagði að verktakafyrirtækið vinni mjög nákvæmlega sagði Büyükakın, borgarstjóri, „ég vil þakka öllum vinum okkar sem vinna dag og nótt á þessum stað og til framkvæmdastjóra fjárfestingar í samgönguráðuneyti okkar. Ég vil þakka okkar fólki sem býr í Gebze fyrir þolinmæðina og skilninginn. Vonandi, ef það er ekkert áfall, ætlum við að klára metro verkefni okkar í september 2023 samkvæmt fyrirhugaðri verkáætlun. Vegna kransæðavírussins, auðvitað með því að sjá um félagslega fjarlægð, gera nauðsynlegar ráðstafanir hvað varðar vinnuvernd, heldur vinnan áfram. “

„HALT ÁFRAM ráðuneyti okkar á þessu efni“

Bæjarstjórinn Büyükakın lagði enn og aftur áherslu á „Vonandi verður þetta tekið í notkun á Gebze okkar í september 2023“. Þeir myndu koma Sabiha Gökçen í neðanjarðarlestina. Við myndum líka búa til Sabiha Gökçen línu héðan. Samgönguráðuneytið okkar heldur áfram viðræðum sínum um þetta mál. Vegna þess að það er önnur metró lína vinna. Við erum líka með rannsókn á neðanjarðarlestarlínunni sem tengir Derince, Izmit og Kartepe hverfin milli Cengiz Topel flugvallar og Körfez hverfisins. “Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir