Framleiðslu tvöfaldar í nákvæmni sjón-verksmiðju ASELSAN

framleiðsla tvöfaldaðist í nákvæmni verksmiðju nákvæmni
framleiðsla tvöfaldaðist í nákvæmni verksmiðju nákvæmni

Þrátt fyrir alla neikvæðu og óvissuástand sem veldur því að Corona vírusinn (COVID-19) braust út um allan heim heldur ASELSAN áfram starfsemi sinni innan ramma varúðarráðstafana án truflana í framleiðslu og aðfangakeðju. Framleiðsla í „Hassa Optik“ verksmiðju ASELSAN í Sivas var tvöfölduð með því að gera nauðsynlegar ráðstafanir meðan á þessu ferli stóð. Markið af fótgönguliði sem notaðir eru af starfsmönnum tyrkneska herliðsins eru framleiddir í þessari verksmiðju.


Meðan á ASELSAN COVID-19 heimsfaraldrinum stóð varð markaðsvirði í röðun opinberra fyrirtækja meðal varnarmálaráðuneytisins Top 100 fyrirtækjanna eitt af 4 bestu fyrirtækjunum sem urðu síst fyrir áhrifum af þessu ferli.

Forseti varnarmálaiðnaðarins İsmail Demir:

„Með fjárfestingum okkar í mikilvægri tækni flýttum við fyrir framleiðslu á linsum, prísum og nákvæmum vélrænni hlutum í Precision Optics verksmiðjunni í Aselsan í Sivas. Í stað þess að hægja á sér í mars og apríl tvöfölduðum við framleiðsluna með því að gera Covid-19 ráðstafanir. Sjónauki fótgönguliðar dagssjónir, framlengingar með nætursjón og sjónaukasjónauka framleiddir í Sivas eru í þjónustu öryggissveita okkar. “ fram yfirlýsingar.

Heimild: DefenceTurkVertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir