Logas Logistics skrifaði undir met í járnbrautaflutningum

flutninga arkas braut met í flutningum á járnbrautum
flutninga arkas braut met í flutningum á járnbrautum

Arkas Logistics mun annast stærstu og afskekktustu flutninga á járnbrautum í einu.


Arkas Logistics flytur álstrengi frá Bilecik Bozüyük til Osh borgar í Kirgisistan og samanstendur af 30 vögnum og 60 gámum. Lestin, sem mun ferðast um það bil 5.500 km; koma frá Tyrklandi, ber það lengsta-mest ílát útflutningi frá oluşan- og vera the fyrstur lest til lengst fjarlægð í einu.

Þessi flutningur, sem er gott dæmi um „snertilaus aðgerð“ sem Arkas Logistics hefur komið á dagskrá vegna COVID-19 braust, sýnir að; flutninga á járnbrautum með járnbrautum er að þróast dag frá degi.

Járnbrautar- og gámaflutningar eru snertilausir flutningareiginleikar, erfiðleikarnir sem verða við alþjóðlegu vegatollgöturnar, hættan á snertingu af völdum faraldursins osfrv. Af ástæðum hefur það enn og aftur orðið mikilvægasta flutningseiningin til lausnar á óróttum ferlum. Vegna þess að járnbrautin er aðgerð sem hægt er að framkvæma án snertingar við aðeins tvo vélavirkja, veitir hún mjög mikilvægan kost fyrir framhald viðskipta- og aðfangakeðjunnar með því að koma í veg fyrir útbreiðslu faraldursins á þessu tímabili þegar snerting ætti að vera í lágmarki.

Arkas Logistics, sem hefur fylgst með járnbrautinni í mörg ár og haldið áfram fjárfestingum sínum, er tilbúin að bjóða viðskiptavinum sínum heppilegustu lausnina þegar hún þarfnast hennar með forspárfjárfestingum. Arkas Logistics flota með meira en 700 bíla í Tyrklands mikilvægasta iðnaðar inn- og útflutning gáma frá höfn til borgarinnar járnbraut flutninga er að gera. Eins Mersin-Yenice og tveir land flugstöðinni í Izmit Kartepe gangi áætlun Arkas Logistics Baku-Tbilisi-Kars (BTK) járnbraut frá Tyrklandi tímaáætlun með því að setja fyrsta járnbraut fyrirtæki Line byrjaði í stöðu.

Arkas Logistics forstjóri Göçmez Heiður, "er þegar í BTK línu við bera farm frá Tyrklandi til CIS löndum yfir 65 þúsund tonn; við byrðum jafnvel næstum helming alls flutnings. Við stefnum að því að auka vikulegar ferðir í tvær á viku. Við munum mæta vaxandi kröfum útflytjenda okkar með þessum hætti og munum standa áfram hjá iðnrekendum og ríki okkar á þessu tímabili. “

Þessi myndasýning krefst JavaScript.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir