EGO-rútur munu veita borgurum sem eru undanþegnir banni ókeypis þjónusta

ego-rútur munu veita borgurum sem eru undanþegnir banni ókeypis þjónusta
ego-rútur munu veita borgurum sem eru undanþegnir banni ókeypis þjónusta

Metropolitan sveitarfélagið í Ankara hefur lokið undirbúningi Eid al-Fitr. Auk götna og vallar í Başkent eru hreinsunarframkvæmdir framkvæmdar í kirkjugarðunum, en teymi lögregluliðsins hertu matarskoðanir sínar sérstaklega fyrir fyrirtæki sem framleiða sælgæti. Crisis Desk, Başkent 153, ASKİ, Ankara slökkviliðsstjóri og lögreglulið sveitarfélaga munu vinna allan sólarhringinn meðan á hátíðinni stendur, þar á meðal Arife daginn. Verslanir Halk Ekmek og Halk Ekmek hlaðborð verða aðeins opnar milli klukkan 7-24 23. maí, laugardag og 3. maí. Vísinda- og ASKİ teymi munu halda áfram innviðum og yfirbyggingum. EGO-rútur, sem flytja íbúa Ankara án endurgjalds á þjóð- og trúarhátíðum, munu einnig þjóna borgurum sem eru undanþegnir útgöngubann.


Metropolitan sveitarfélagið í Ankara hefur lokið öllum undirbúningi sínum um alla borgina áður en Ramadan-hátíðin stendur yfir, sem mun líða undir skugga útgöngubannsins vegna faraldursins í Coronavirus á þessu ári.

Baskent 153, Crisis Desk, EGO og ASKI framkvæmdastjóri, Ankara lögreglan og slökkvilið höfuðborgarinnar munu vinna allan sólarhringinn til að mæta þörfum og kröfum íbúa Ankara í fríinu.

EGO RÚSTIR til að veita ókeypis þjónustu

Aðalframkvæmdastjóri EGO, sem mun veita almenningssamgöngur milli tiltekinna klukkustunda 23. maí, mun veita ókeypis strætóþjónustu 24-26 maí, nema járnbrautakerfi, í samræmi við ákvörðun hreppsnefndar hreinlætisnefndar héraðsstjórnar Ankara:

- 23. maí 2020: 07.00-20.00

- 24-26 maí 2020: 07.00-09.00 og 16.30-20.00

Á Ramadan-hátíðinni, þar sem ákvörðun Metropolitan-sveitarstjórnarþingsins um að bjóða upp á ókeypis flutningaþjónustu á trúarlegum og þjóðhátíðum, munu íbúar Ankara, sem eru undanþegnir útgöngubann, geta notið góðs af EGO-rútum án endurgjalds á tilgreindum tíma.

LÖGREGLUMENN aukast um matarendurskoðanir

Með því að auka venjubundna matskoðun sem borgarar hafa gert til að ná heilsusamlegum mat fyrir fríið, lögreglan í Ankara; Það heldur áfram úttektum sínum á fyrirtækjum sem framleiða og selja bakaríafurðir og sætar vörur.

Gerðar eru lagalegar aðgerðir vegna annmarka sem fram koma í úttektum sem kanna hvort farið sé að heilsufar, hollustuhætti, skattaplata og kransæðavirus, fylgni við notkun grímu, hanska, ermar, bein og gowns, félagslega fjarlægð, fjölda starfsmanna og viðskiptavina.

Í tilkynningu um að lögreglustöðin í Ankara muni einnig kanna hvort fyrirtækin og fyrirtækin séu lokuð á útgöngudögum gaf Mustafa Koç yfirmaður lögregluliðadeildar höfuðborgarsvæðisins eftirfarandi upplýsingar:

„Á þessum dögum, þegar við erum að undirbúa að hitta hinn blessaða Eid al-Fitr með Ankara-ríkisborgurunum við aðstæður gegn baráttunni gegn faraldrinum, halda lið okkar, sem eru hreyfanleg allan sólarhringinn, áfram stjórn sinni um alla borg. Í miðjunni höfum við teymi sem svara strax kvörtunum sem hafa komist í Başkent 153 línuna. “

Húsnæði tilbúinn til að heimsækja

Kirkjugarðadeildin undirbjó einnig hreinsun kirkjugarðanna fyrir Ramadan frí og undirbjó þá fyrir heimsóknina.

Fyrir utan öll héruð höfuðborgarinnar KarşıyakaVið framkvæmd nákvæmra hreinsunarstarfa í Ortaköy, Cebeci Asri, Gölbaşı, Bağlum og Sincan Cimşit kirkjugarðunum var þess gætt að almennu útliti kirkjugarðanna sem voru mikið flóð fyrir hátíðina vegna útgöngubannsins yrði beitt.

Innan verka verksins þar sem trjánum í kirkjugarðunum var haldið við, voru þurrkuðu trjágreinarnar klipptar og illgresið einnig. Nákvæm hreinsun var gerð á kirkjugörðum í kirkjugarðinum þar sem aðstandendur fengu að heimsækja fyrsta hátíðisdaginn.

Í yfirlýsingu um að þeir hafi hafið undirbúning fyrir hátíðina fyrir einum mánuði í öllum kirkjugörðum, sagði yfirmaður kirkjugarðadeildarinnar Köksal Bozan:

„Í samræmi við fyrirmæli Mansur Yavas, borgarstjóra okkar, voru ekki aðeins aðal kirkjugarðar heldur einnig allir kirkjugarðar í héraðinu hreinsaðir. Hreinsunar- og viðhaldsframkvæmdum er lokið í 6 kirkjugörðum okkar í miðbænum. Við fórum að gera brunamælingar við inngangshlið borgarbúa okkar sem komu í heimsóknina, við útvegum líka grímur fyrir þá án grímu. Aðstandendur píslarvottanna munu geta farið í píslarvættisheimsóknir á fyrsta degi hátíðarinnar í samræmi við dreifibréf innanríkisráðuneytisins. Kirkjugarðarnir okkar verða opnir fyrir heimsóknum borgaranna sem ekki hafa útgöngubann meðan á útgöngubanninu stendur. “

ANKARA slökkviliðsstjóri með höfuðborg 153 og krísistöflu mun gera póst allan sólarhringinn

Başkent, sem starfar sem samskiptabrú milli höfuðborgarinnar og Metropolitan sveitarfélagsins, mun starfa allan sólarhringinn til að leysa kröfur borgaranna eins fljótt og auðið er í 153 frídögum.

Krísuborðið og sálfræðiaðstoðarmiðstöðin, sem stofnuð var við faraldursferil kransæðavírsins, mun halda áfram að vinna að kröfum borgarbúa yfir hátíðarnar. Íbúar í Ankara munu geta sent beiðnir sínar og kvartanir til Metropolitan sveitarfélagsins í gegnum símanúmerið Crisis Desk “0312 666 60 00” eða Başkent 153.

Slökkvilið Ankara mun einnig vinna 46/7 á 24 stöðvum ásamt héruðunum. Íbúar í Başkent munu geta greint mögulegar eldsskýrslur í gegnum 112 neyðarsímtalið.

HANGER OG Vísindi vinna á skyldum

Framkvæmdastjóri ASKI mun halda áfram að veita höfuðborgum þjónustu allan sólarhringinn ásamt starfsfólki sínu.

Ef brýn þörf er, munu borgarar geta náð til ASKİ í gegnum neyðarsímstöðina „0312 616 10 00“ eða í gegnum höfuðborgina 153. ASKİ teymi, sem munu halda áfram að veita farsímaþjónustu allan sólarhringinn í viðhalds- og viðgerðarþjónustu kortajafnvægis; Kortafjölviðskipti fatlaðra borgara, heilbrigðis- og öryggisstarfsmanna, einkum ríkisborgara eldri en 24, fara á netfangið.

Þjónustubygging framkvæmdastjóra ASKI verður opin á milli klukkan 4-08.00 í 17.00 daga fyrir skipti, endurnýjun og hleðslu á segulkortum kortakassans. Liðin munu einnig halda áfram við sundurliðun sína, viðhald og grunngerð án truflana.

Sem liður í baráttunni gegn kórónavírus mun vísindadeildin, sem jók malbiksbreytingar í útgöngubann sem beitt var um helgar, vinna áfram á hátíðum. Teymi vísindasviðs, sem mun sinna malbikslagningu og viðhaldsstarfi í miðbænum og öllum héruðum, mun veita bæði nútímalegt yfirbragð og akstursöryggi á höfuðborgarvegum.

HREINSUN dagsins í höfuðborginni

Teymi í fagurfræðideildum borgarinnar hraðaði einnig hreinsunarstarfinu í borginni fyrir Ramadan hátíðina.

Auk götna og vallar í Ankara undirbjuggu teymi sem sinna þvottaaðgerðum á strætóskýlum, bekkjum, gangstéttum, torgum og hindrunum á miðpunkta eins og Ulus og Kızılay borgina fyrir hátíðina. Sópandi farartæki og farandteymi munu halda áfram að vinna allan sólarhringinn meðan á hátíðinni stendur sem útgöngubann mun beita fyrir glitrandi Ankara.

FOLK BREAD OPINING Á SÍÐASTA DAG ÍRIFS OG HELGI

Opinber brauðverksmiðja Metropolitan sveitarfélagsins, sem er orðin vörumerki í höfuðborginni, hefur ákvarðað vinnuáætlun Ramadan hátíðarinnar.

Halk Ekmek, sem fer til að skipuleggja vinnudaga og tíma til að mæta matarþörf borgarbúa og ber vörur staðbundinna framleiðenda í hillum sínum, afhenti baklava og eftirréttarafbrigði sem voru sérstaklega útbúnir fyrir hátíðina að smekk kapítalistanna.

Verslanir Halk Ekmek og Halk Ekmek hlaðborð verða aðeins opnar milli klukkan 23-3 laugardaginn 26. maí, þriðjudaginn og 10.00. maí, þriðji frídagur.

Í kjölfar þess að samfarir höfðu byrjað eftir að borgurunum 65 ára og eldri var gefið frelsi til að fara heim voru allar nauðsynlegar ráðstafanir gerðar á AŞTİ. Þótt borgarar með ferðaleyfi séu ekki fluttir til AŞTİ án grímu eru öryggisráðstafanir einnig gerðar á hærra stigi.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir