Útflutningur mjólkur og mjólkurafurða opnaði til Kína

Útflutningur á kínamjólk og mjólkurafurðum opnaði það
Útflutningur á kínamjólk og mjólkurafurðum opnaði það

Ruhsar Pekcan, viðskiptaráðherra, greindi frá því að Tyrkland aflétti hindrunum fyrir útflutningi á mjólk og mjólkurafurðum verði haldið í Kína.


Ráðherrarnir Pekcan deildu á Twitter reikningi sínum, landbúnaðar- og skógræktarráðuneytinu í samvinnu við viðskiptaráðuneytið, mikil afskipti vegna þessa með framlagi verslunarráðgjafans frá Tyrklandi tilkynnti að það hefði aflétt hindrunum fyrir útflutningi á mjólk og mjólkurafurðum í Kína.

Yfirstjórn Kína tollgæslunnar og yfirlýsingin um það að geta flutt til Kína af mjólk og mjólkurafurðum frá Tyrklandsfyrirtækinu Pekcan sem bendir til þess að tilkynning listans, „Í þessu samhengi leiðir iðnaður okkar 54 fyrirtæki til að geta sinnt útflutningi á kínverskum mjólkurafurðum. Að opna kínverska markaðinn, sem er einn mikilvægasti mjólkurinnflutningur heims, með um það bil 6 milljarða dollara, fyrir tyrknesku útflytjendur okkar er ánægjulegt. Gangi þér vel að útflytjendur okkar. “ notuð tjáning.

Rannsóknir verða gerðar til að öðlast sess á kínverska markaðnum.

Samkvæmt yfirlýsingu ráðuneytisins um málið, leiðtogafundur leiðtoga G20 í tilefni af 14. nóvember 2015 til Tyrklands til að verða fluttur til Kína, mjólk og undirritaður bókunin um dýralækningar og hollustuhætti við mjólkurafurðir, 2018 sagði tollgæslan í Kína að tæknimál kom til Tyrklands heimsóttu fyrirtækin á staðnum.

Á því tímabili sem gripið var til meðan á mikilli íhlutun stóð var niðurstaðan að yfirstjórn Kína tollgæslu Tyrklands með yfirlýsingu til 54 fyrirtækja um að flytja út mjólk og mjólkurafurðir frá Kína í mismunandi vörulínum.

Í þessu samhengi verður unnið að því að öðlast sess á kínverska markaðnum og tryggja fjölbreytni á markaði með því að víkka út tilraunir markaðarins til að fela í sér önnur lönd í Austurlöndum fjær.

Rannsóknir munu beinast að því að auka markaðshlutdeild landbúnaðarafurða, einkum mjólkurafurða, í umræddri landafræði.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir